Ngân Hàng

Cách liên kết MoMo với Ngân Hàng BIDV đơn giản

Ngân hàng BIDV là ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam luôn nỗ lực mang tới những trải nghiệm vô cùng tốt cho khách hàng. Khách hàng yêu thích sử dụng ví điện tử Momo muốn biết cách liên kết MoMo với Ngân Hàng BIDV để sử dụng tiện ích. Vậy bạn có thể đọc ngay bài viết dưới đây để chúng ta cùng hiểu hơn cách sử dụng.

Đôi nét về ví điện tử momo

Ví điện tử MoMo đang là ứng dụng được khách hàng sử dụng phổ biến và đánh giá cao vì tiện cho mua sắm thanh toán online, nhanh gọn, dễ dùng. Có ví bỏ tiền vào an toàn khi cần chỉ cần nhấn mật mã thanh toán mà không phải đem theo tiền mặt đi khắp nơi. 

Ví điện tử MoMo được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động chính thức. Tiền trong ví được bảo chứng, không có trường hợp mất cắp không lý do nên khách hàng an tâm sử dụng. Hiện thì Momo là đối tác của ngân hàng BIDV. 

Ví điện tử MoMo đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao và áp dụng công nghệ bảo mật 2FA, SSL/TLS, Tokenization. Sử dụng xác thực vân tay, tự động khóa ứng dụng và tự động chặn lại giao dịch bất thường,…Trung tâm chăm sóc khách hàng của Momo hoạt động 24/7 phục vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi.

Các tiện ích khi liên kết ví momo với BIDV

Cài đặt ví điện tử Momo về điện thoại di động thông minh và liên kết với tài khoản ngân hàng BIDV thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể liên kết momo với BIDV có tiện ích như sau: 

liên kết momo với bidv
Liên kết momo với BIDV có nhiều tiện ích
  • Khách hàng tiện trong việc nạp điện thoại dễ dàng từ tất cả các nhà mạng trong nước rẻ hơn 3 – 5%;
  • Tiện đặt mua vé xem phim của tất cả cụm rạp ở Việt Nam như CGV, Galaxy, BHD…
  • Vé máy bay hãng Vietjet Air, Jetstar, vé đi tàu hỏa, vé xe giá thấp hơn
  • Thanh toán tiện hơn trên các trang thương mại điện tử như Tiki.vn, Ticketbox, DeliveryNow…
  • Trả góp vay tiêu dùng tiện trên các đơn vị như Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS, Doctor Dong, Prudential finance
  • Thực hiện dễ hơn cho việc thanh toán tiền điện trên toàn quốc; tiền nước
  • Trả tiền khi ăn uống hay dùng dịch vụ tại các cửa hàng thương hiệu lớn như The Gogi House, Kichi Kichi, The Coffee House, Cộng Cafe,…

Hướng dẫn cách liên kết MoMo với Ngân Hàng BIDV

Việc liên kết BIDV với momo được thực hiện đơn giản và ai cũng có thể làm được chỉ cần học theo hướng dẫn cụ thể. Khi liên kết thì khách hàng chỉ có thể được hưởng lợi từ ngân hàng và tiện hơn nhiều trong việc thanh toán, giảm chi phí và đỡ mất công đi lại cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các bước liên kết MoMo với Ngân Hàng BIDV:

Hướng dẫn tải và cài đặt ví điện tử momo

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo

Khách hàng có thể tìm trên kho ứng dụng App Store của điện thoại iphone và Google Play Store của điện thoại Samsung với từ khóa “vi momo”. Hàng loại các kết quả hiện lên thì bạn chọn vào kết quả mới nhất.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về thì bạn cài đặt vào trong điện thoại, chờ một lát cho hệ thống nhập vào. Bạn sẽ thấy ứng dụng hiển thị trên màn hình thì có thể đi vào làm tiếp các bước khác.

Bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại muốn đăng ký Ví MoMo. Bạn nhớ nhập số đang sử dụng và liên lạc được thường xuyên, số này là số mà đã đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng BIDV nhé.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Sau khi điền thông tin vào hệ thống thì sẽ có tin nhắn mã xác thực gửi về điện thoại. Bạn nhập các số này vào trong các ô yêu cầu rồi nhấn vào phần tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Hoàn thiện rồi thì bạn lập ra mật khẩu mới cho ví điện tử Momo. Theo quy định mật mã gồm có 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô ghi hoàn toàn giống nhau. Xong xuôi thì bạn nhấn vào phần “Xác nhận”.

Bước 5: Nhập thông tin

Tạo xong mật khẩu đăng nhập vào ví điện tử thì bạn lại điền thêm thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ rồi lại nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký. Vậy là xong công đoạn tải và cài đặt ví điện tử về máy rồi.

Cách liên kết momo với BIDV

Bước 1: Liên kết tài khoản

Bạn mở ví điện tử Momo trên màn hình của điện thoại và nhấn vào mục “Liên kết tài khoản”.

liên kết bidv với momo
Hướng dẫn cách liên kết Momo với tài khoản BIDV

Bước 2: Chọn “BIDV”

Tài khoản ngân hàng BIDV của bạn phải thỏa một số điều kiện sau:

  • Bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Tài khoản ngân hàng cá nhân phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Bước 3: Chọn hình thức liên kết

Khách hàng chọn hình thức liên kết là “BIDV Smart Banking”, “thẻ ATM”, “Số tài khoản” hay“BIDV Online” tùy theo nhu cầu.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ chi tiết

Khách hàng sẽ nhập đủ các thông tin chi tiết vào các phần yêu cầu lên hệ thống. 

Bước 5: Nhập mã xác thực

Khách hàng sẽ tiến hành nhập mã xác thực OTP để hoàn tất việc làm.

Xem thêm:

Cách thức nộp tiền vào ví momo từ ngân hàng BIDV

Bước 1: Bạn chọn “Nạp tiền vào ví” từ hệ thống

Bạn tiến hành mở ứng dụng ví Momo ra rồi chọn vào phần “Nạp tiền vào ví”.

Bước 2: Chọn nguồn tiền và số tiền sẽ nạp

Sau đó thì yêu cầu thông tin hiện lên thì bạn chọn nguồn tiền sẽ trích và số tiền cụ thể sẽ nạp vào trong ví Momo. Số tiền nhập tối thiểu sẽ là 10.000đ từ tài khoản liên kết.

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Sau khi nạp tiền xong thì bạn sẽ kiểm tra lại giao dịch thông tin hiển thị thế nào. Sau đó thì hoàn tất giao dịch thực hiện này đi.

Hướng dẫn rút tiền khỏi ví Momo qua ngân hàng BIDV

Bước 1: Bạn sẽ chọn mục “Rút tiền”

Bạn tiến hành mở ứng dụng Momo ra rồi trên giao diện chọn vào mục “Rút tiền”.

Bước 2: Chọn hình thức rút tiền

Bạn sẽ tiếp tục vào chọn hình thức rút tiền và chọn vào phần “Về ngân hàng liên kết”.

Bước 3: Nhập số tiền cần rút

Bạn nhấn chọn vào số tiền cần rút là bao nhiêu rồi chọn vào mục “Tìm hiểu phí rút tiền”. Bạn sẽ tham khảo chi phí áp dụng cho mỗi lần giao dịch thực hiện rút tiền.

cách liên kết momo với bidv
Rút tiền từ ví điện tử Momo thanh toán trực tuyến

Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin

Sau đó là bạn sẽ xác nhận lại qua việc nhấn chọn “xác nhận” sau khi kiểm tra chính xác thông tin tại giao dịch rút tiền. Điều này thực hiện lần nữa để đảm bảo tính chính xác.

Bước 5: Nhập mật khẩu ví điện tử Momo

Cuối cùng là khách hàng sẽ nhập mật khẩu ví momo hoàn tất toàn bộ giao dịch.Trên bài viết là hướng dẫn chi tiết cách liên kết MoMo với Ngân Hàng BIDV nhanh chóng, chuẩn xác. Bạn có nhu cầu thực hiện thì áp dụng cách thức này vào thực tế sẽ có ngay kết quả nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button