Ngân Hàng

Cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank

Ví điện tử Momo đang là một sản phẩm điện tử cực kỳ tiện ích cho khách hàng dễ dàng thanh toán trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi người dân muốn biết cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank thì phải làm sao? anvuongvilla.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện nhé.

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là một sản phẩm mà Công ty M_Service cung cấp cho khách hàng tiện sử dụng. Khách hàng có thể dùng Momo để: nạp tiền điện thoại của hầu hết các nhà hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, trả khoản vay trả góp, mua sắm online, thanh toán tiền ăn uống,…Không cần phải trả tận nơi mà ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh tích hợp Momo là được chỉ với vài thao tác là xong.

Ví điện tử Momo được phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước và là đối tác chiến lượng của ngân hàng Vietinbank. Khách hàng sử dụng ví Momo ngày càng nhiều và đánh giá cao dịch vụ tiện lợi, tính an toàn và bảo mật cao.

Các lợi ích khi liên kết Momo với ngân hàng Vietinbank

Khách hàng thân thiết của ngân hàng Vietinbank muốn được liên kết tài khoản với ví điện tử Momo tiện cho việc giao dịch ngân hàng. Chúng ta tìm hiểu thêm các lợi ích khi liên kết 2 sản phẩm nhé

Liên kết Momo với ngân hàng Vietinbank
Liên kết Momo với ngân hàng Vietinbank

Nạp điện thoại nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và chiết khấu cao

Khi liên kết ví với tài khoản Vietinbank khách hàng có thể trích tiền từ tài khoản nạp tiền điện thoại từ đủ các nhà mạng vào điện thoại nhanh chóng. Nhiều chương trình hấp dẫn từ Momo được áp dụng cho chiết khấu nạp thẻ như 5%.

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh

  • Người dùng không cần ra tận cơ quan nhà máy nước hay sở điện lực nạp tiền điện – nước mà chỉ cần mở ứng dụng ra nhấn thanh toán từ tài khoản liên kết ví momo là xong. 
  • Ngoài ra, khách hàng còn được thanh toán các khoản vay tài chính, tiêu dùng, vay trả góp với chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi
  • Khi tới kỳ thanh toán thì trong ứng dụng điện thoại sẽ có nhắc nhở khách hàng tới hạn phải thanh toán hóa đơn hay khoản vay.

Chuyển tiền nhanh chóng – chính xác

Với liên kết Momo và ngân hàng Vietinbank thì khách hàng dễ dàng chuyển tiền sang tài khoản khác, tiền sẽ trừ nhanh chóng vào tài khoản. Mức phí sẽ rẻ nhất thị trường và được sử dụng 24/7. 

Nạp – rút tiền từ Vietinbank

  • Việc nạp tiền vào ví Momo từ ngân hàng Vietinbank để sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, thực hiện lúc nào cũng được. 
  • Rút tiền từ tài khoản Vietinbank liên kết cũng nhanh chóng, có thể thực hiện qua mạng hoặc tới các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Một số dịch vụ, tiện ích khác

  • Ngoài ra thì khách hàng còn có thể sử dụng ví Momo liên kết Vietinbank để thanh toán các khoản mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc. Ví dụ ở Lotte Mart, The Coffee House, Gogi,…
  • Thanh toán tiền mua vé máy bay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, vé Jetstar, vé tàu xe…
  • Mua và thanh toán vé xem phim của nhiều rạp chiếu phim lớn như GALAXY Cinemas, BHD Cinemas, CINESTAR, …

Tính bảo mật, an toàn cao

Sử dụng ví Momo có liên kết ngân hàng thì đảm bảo thông tin sử dụng tài khoản, giao dịch đều bảo mật. Cán bộ ngân hàng cũng không được phép sử dụng hay tiết lộ. Chưa kể ví Momo đã được cấp công nghệ bảo mật chất lượng cao như 2FA, SSL/TLS, Tokenization thực hiện việc xác thực vân tay, tự động khóa ứng dụng và ngăn chặn giao dịch bất thường .Vậy nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm liên kết và sử dụng nhé.

Ví điện tử MoMo được liên kết với VietinBank lúc nào?

Nhiều khách hàng đặt ra sự quan tâm đó là ví điện tử Momo liên kết với ngân hàng Vietinbank lúc nào? Ví Momo là ứng dụng tài chính cho phép người dùng chuyển – nhận tiền nhanh chóng qua điện thoại di động. Ứng dụng này tiện lợi cho việc thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện, trả tiền mua sắm online,…

Ví điện tử MoMo liên kết với VietinBank nhận nhiều ưu đãi
Ví điện tử MoMo liên kết với VietinBank nhận nhiều ưu đãi

Vào tháng 11/2020 thì đại diện Momo đã ký hợp đồng liên kết với ngân hàng Vietinbank chính thức hợp tác có hiệu lực. Từ đó cho phép hơn 30 triệu thuê bao di động của mạng Vinaphone được thoải mái giao dịch, chuyển khoản trên điện thoại nhanh chóng. Khi kích hoạt thì điện thoại lập tức là thẻ thanh toán di động thông minh.

Khi liên kết Momo với ngân hàng thì người tiêu dùng không cần phải mang theo tiền mặt thanh toán, chỉ cần quét thẻ qua điện thoại là được. Dịch vụ có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi chỉ cần có sóng điện thoại.

Tải và cài đặt ví điện tử Momo

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo về máy

Người dùng có nhu cầu sử dụng ví điện tử Momo thì lên trên kho ứng dụng của máy tải về. Đối với dòng iphone thì vào App Store, còn nếu dòng điện thoại Samsung thì vào Google Play Store tìm kiếm ví Momo chọn phương án mới nhất.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Cài đặt ứng dụng về máy thì mở ra rồi bạn nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký Ví MoMo. Bạn cần chú ý số điện thoại mình đăng ký Momo phải giống với số đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng Vietinbank. 

Bước 3: Nhập mã xác thực

Hệ thống sẽ gửi về cho khách hàng một mã xác thực OTP về máy, sau đó thì bạn nhận lại số này nhập vào ô mã xác thực. Sau đó thì bạn nhấp vào ô tiếp tục thực hiện dịch vụ.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Sau khi xác nhận mã thì người dùng sẽ thiết lập mật khẩu nhằm bảo vệ tài khoản ví điện tử Momo. Mật mã này có 6 chữ số và mật khẩu bạn nhập ở 2 ô phải giống nhau. Thực hiện xong thì người dùng bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Nhập thông tin

Tạo xong được mật khẩu đăng nhập vào ví điện tử Momo hoàn thành thì người dùng sẽ nhập thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác. Sau đó thì bạn lại nhấn để hoàn tất thông tin đăng ký.

Xem thêm:

Liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietinbank

Sau khi tải xong ví điện tử Momo thì bạn có nhu cầu có thể nhanh chóng kết nối với tài khoản ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Việc liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietinbank nhanh chóng, tiện lợi, tính an toàn cao. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức  liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank cụ thể như sau:

Hướng dẫn liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietinbank
Hướng dẫn liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietinbank

Bước 1: Liên kết Momo với Vietinbank

Trên màn hình điện thoại bạn vào trong ứng dụng Momo rồi chọn vào phần “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn “VietinBank”

Sau đó thì bạn chọn liên kết Momo với tài khoản Vietinbank. Trước đó thì người dùng phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking và trong tài khoản phải có số dư tối thiểu đang có là 60.000đ. 

Bước 3: Nhập thông tin thẻ

Sau đó thì người dùng tiến hành nhập vào ứng dụng đầy đủ thông tin mà thẻ yêu cầu. Bạn nhớ thông tin nhập mới này đúng với thông tin đã đăng ký ở ngân hàng Vietinbank nhé.

Bước 4: Nhập mã xác thực

Hệ thống sau khi được yêu cầu sẽ gửi về một mã OTP để khách hàng xác nhận. Bạn nhập mã xác thực này vào trong máy là xong công việc liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietinbank.

Trên đây là thông tin về hướng dẫn cách liên kết MoMo với ngân hàng Vietinbank gửi độc giả tìm hiểu sâu hơn về kiến thức ngân hàng. Mong rằng bạn nắm được thì sẽ thực hiện thành công trên thực tế.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button