Ngân Hàng

Cách liên kết VPBank với MoMo đơn giản

Ví điện tử momo liên kết với tài khoản ngân hàng VPbank tiện cho chủ ví sử dụng tiền để mua sắm, thanh toán mà không cần phải chạy trực tiếp ra cửa hàng mua cũng không phải dùng tiền mặt. Công nghệ 4.0 mọi thứ hiện đại nên có ứng dụng vào giao dịch tài chính là điều dễ hiểu. Bạn muốn biết cách liên kết VPBank với MoMo thì theo dõi nội dung bài viết này.

Ví điện tử momo là gì?

Ví điện tử MoMo là một sản phẩm ví ứng dụng công nghệ hiện đại hình thành được con người sử dụng để giao dịch tài chính tiện lợi. Mọi người có thể nạp tiền vào ví để rút ra hoặc thanh toán hóa đơn, mua sắm nhanh chóng tùy ý mà không cần dùng tiền mặt. 

Đương nhiên muốn sử dụng thanh toán trực tuyến thì khách hàng phải liên kết ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng VPbank mới dùng tiền trong tài khoản được. Việc liên kết ví và tài khoản ngân hàng đơn giản nhanh chóng nên mọi người không phải lo lắng. 

Ví điện tử Momo mua sắm thả ga không dùng tiền mặt

Khi thực hiện việc liên kết ví điện tử Momo và tài khoản ngân hàng VPbank của khách hàng thì bạn phải chú ý tài khoản thỏa mãn các điều kiện:

  • Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking thực hiện giao dịch.
  • Tài khoản ngân hàng cá nhân phải có số dư tối thiểu là 60.000đ.

Khi liên kết xong ví và tài khoản thì khách hàng tiến hành việc nạp tiền vào tài khoản để tiện sử dụng bất cứ lúc nào. Thao tác nạp và rút tiền để thanh toán, mua sắm chỉ trong vài phút chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể ngồi ở nhà, ở cơ quan hay bất cứ nơi nào cũng thao tác được.

Tải và cài đặt ứng dụng Momo

Khi muốn sử dụng ví điện tử momo thì đầu tiên bạn phải tải ví phiên bản mới nhất về máy tính hoặc điện thoại tiện sử dụng khi nào cần thiết. Cách thức tải như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo

Bạn tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store trên điện thoại, chọn phiên bản mới nhất để nhiều tính năng thông minh. Bạn nhấn tải về máy, tiến hành cài đặt ngay trên điện thoại và chờ trong giây lát.

Bước 2: Sau khi tải ví điện tử momo về máy thì mở ra 

Bạn mở ví điện tử ra và xem giao diện rồi nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký ví điện tử momo. Số điện thoại bạn chọn đăng ký Ví phải trùng với số điện thoại đăng ký dịch vụ điện tử Internet Banking của VPbank bạn muốn liên kết.

Bước 3: Nhập mã xác thực

Khi bạn đăng ký số điện thoại xong thì sẽ có tin nhắn gửi từ hệ thống về điện thoại của bạn. Bạn nhấn mã xác thực OTP vào các ô trống hiển thị rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Bạn sẽ tiến hành thiết lập mật khẩu để bảo mật cho tài khoản sử dụng ví điện tử momo. Mật khẩu gồm có 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau, bạn nhập đúng. Sau đó bấm “Xác nhận”.

Bước 5: Nhập thông tin

Sau bước tạo mật khẩu thành công thì bạn sẽ điền cụ thể chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó bạn sẽ nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Liên kết Ví Momo với tài khoản ngân hàng VPbank

Thực hiện việc liên kết ví điện tử momo với tài khoản ngân hàng Vpbank cụ thể theo quy trình mới thành công. Bạn thực hiện theo các bước liên kết VPBank với MoMo như sau:

Bước 1: Cách liên kết momo với Vpbank

Bạn trước tiên cần mở ứng dụng Ví MoMo và lựa chọn “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn vào ngân hàng “VPBank” sẽ liên kết với ví ngay lập tức

Liên kết tài khoản VPbank với ví momo

Bước 3: Đăng nhập tài khoản VPBank Online

Bước 4: Bạn sẽ lựa chọn mục “Tiện ích”, màn hình điện thoại có giao diện thì bạn nhấn vào biểu tượng góc bên trái để tiến hành mở danh mục -> Chọn mục “Tiện ích”.

Bước 5: Liên kết momo với Vpbank thì bạn nhấn chọn vào phần “Đăng ký và liên kết Ví Điện Tử”.

Bước 6: Nhập thông tin thẻ chính xác một cách nhanh chóng

Bước 7: Nhập mã xác thực OTP gửi về điện thoại, bạn nhập nhanh chóng vì nó sẽ dừng sau đó. Thực hiện xong cách liên kết Vpbank với momo này thì bạn đã liên kết xong được ví điện tử momo với tài khoản ngân hàng VPbank.

Tính năng nạp tiền vào ví momo

Bạn tiến hành nạp tiền vào ví điện tử để sử dụng theo cách thức sau:

Bước 1: Bạn ấn chọn “Nạp tiền vào ví” thì lập tức sẽ hiển thị ra tính năng này với thông tin cần thiết h

Bước 2: Chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp vào trong ví là bao nhiêu, bạn chú ý số tiền nạp mỗi lần tối thiểu là 10.000đ từ tài khoản ngân hàng Vpbank vừa liên kết.

Ví momo có nhiều tính năng thông minh

Bước 3: Sau khi nạp tiền thì bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin trên hệ thống, xác nhận việc hoàn tất giao dịch vừa rồi. Khi có tiền trong ví momo thì bạn thoải mái sử dụng tiền mua hàng mà không phải trả tiền mặt, tiện hơn rất nhiều.

Bạn thấy đấy cách liên kết VPBank với MoMo hết sức đơn giản, chỉ với vài thao tác là xong rồi, cứ thế về sau được sử dụng các ứng dụng tuyệt vời tiện thanh toán, chi tiêu. Bạn lưu ý cần phải bảo mật thông tin của ví momo tránh việc có kẻ xấu lợi dụng sử dụng tiền của bạn bừa bãi khi không được phép thực hiện chi tiêu mua sắm.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button