Ngân Hàng

Cách liên kết VPBank với Zalopay siêu đơn giản

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử tiện ích cho mọi người đăng ký thực hiện thanh toán hóa đơn, thanh toán vé máy bay, mua sắm online,…Bạn đã biết cách liên kết Vpbank với zalopay chuẩn xác và nhanh chóng hay chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi thông tin trong bài viết này sẽ có ngay câu trả lời.

Lợi ích khi liên kết tài khoản VPbank với zalopay

Ví điện tử được hình thành khá nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cho các giao dịch thanh toán, mua sắm online tăng cao. Zalopay là ví điện tử có mặt từ lâu và được khách hàng đánh giá cao về tiện ích, tính năng, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Liên kết tài khoản VPbank với zalopay nhận nhiều ưu đãi

Khách đăng ký ví zalopay có thể liên kết với tài khoản ngân hàng VPbank để nâng cao thêm chức năng thanh toán trực tuyến, chuyển – nhận tiền nhanh gọn, mua sắm trực tuyến đa dạng sản phẩm. Thêm vô vàn lợi ích khác cho khách hàng liên kết ví và tài khoản Vpbank với nhau:

 • Khách hàng thanh toán mua sắm, hóa đơn đã nhập thông tin rồi thì lần sau sẽ hiển thị luôn để lựa chọn
 • Tính năng thanh toán nhanh chóng
 • Nạp tiền vào ví zalopay hoàn toàn không mất phí, có thể rút tiền về lại tài khoản ngân hàng liên kết lúc nào cần
 • Hạn mức giao dịch của khách hàng sẽ được nâng lên, có thể dao động lên đến 20 triệu/ ngày.
 • Nạp card điện thoại với đủ số thẻ với chiết khấu cao
 • Thanh toán bằng việc quét mã QR tiện lợi, không cần phải mang theo nhiều tiền mặt nhiều không an toàn
 • Có thể chuyển – nhận tiền giữa các ví gọn lẹ
 • Tính bảo mật cao, kẻ lạ khó mà xâm nhập lấy cắp thông tin và tiền của khách hàng
 • Người dùng ví được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi liên kết ngân hàng như giảm giá, tích điểm tặng quà, hoàn tiền sau khi thanh toán,…

Zalopay liên kết với ngân hàng Vpbank có an toàn không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về độ an toàn của ví điện tử zalopay điều này cũng dễ hiểu, nhất là người cần giao dịch số tiền lớn thường xuyên. Ví điện tử zalopay được nhà nước cho phép hoạt động hợp pháp, có các quy định về cách thức sử dụng, bảo mật thông tin riêng nên khách hàng an tâm lựa chọn.

Việc liên kết tài khoản ngân hàng VPbank với ví zalopay được ngân hàng Vpbank hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng sử dụng. Do đó khách hàng có thể tin tưởng được để sử dụng các tính năng thông tin của ứng dụng hiện đại này. Các thông tin về chuyển – nhận tiền, thanh toán qua ví được bảo mật thông tin, người lạ không biết được và hacker xâm nhập được cũng khó khăn.

Sử dụng ví điện tử zalopay hoàn toàn an toàn

Điều kiện để liên kết VPBank với Zalopay 

Tài khoản ngân hàng VPbank của khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện nhất định thì mới liên kết được zalopay:

 • Khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank
 • Thực hiện việc đăng ký Internet Banking (IB) để tiện sử dụng giao dịch trực tuyến và gói IB không phải gói truy vấn 
 • Tài khoản ngân hàng Vpbank cá nhân phải có số dư tối thiểu là 50.000đ.
 • Số điện thoại đăng ký tại Ngân hàng Vpbank trùng với số điện thoại xác thực tài khoản ZaloPay này

Chi tiết cách liên kết VPBank với Zalopay

Khách hàng tiến hành việc liên kết tài khoản ngân hàng VPbank với zalopay đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần khởi động ứng dụng ZaloPay đã được tải và cài đặt trên điện thoại di động. Đăng nhập với tên và mật khẩu vào ví rồi xem qua giao diện hệ thống. Bạn chọn vào mục Liên kết ngân hàng. Thường thì ngân hàng VPbank bạn giao dịch đã có đăng ký internet Banking hoặc SMS Banking rồi thì mới liên kết được vì cần phải xác thực với OTP.

Bước 2: Bạn sẽ ấn chọn mục Thêm liên kết và chọn biểu tượng ngân hàng Vpbank để liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng này.

Liên kết ví zalopay với tài khoản ngân hàng VPbank đơn giản

Bước 3: Bạn tiến hành việc đăng nhập thành công tài khoản Vpbank Internet Banking thì Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện điền các thông tin liên kết tài khoản ZaloPay. Bạn sẽ thấy hiển thị thông tin về tài khoản ngân hàng, bạn nhập thông tin thẻ đầy đủ như Ngày phát hành chính là tháng và năm được in trên thẻ ATM rõ ràng. Bạn nhập thông tin thẻ chứ không phải là số tài khoản ngân hàng. 

Bước 4: Sau đó thì bạn nhấn vào chọn zalopay để xác nhận việc thực hiện liên kết Zalopay với tài khoản Vpbank. Bạn cần nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất việc liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay và ấn chọn Xác nhận hoàn thiện quá trình liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng VPbank của mình.

Zalopay liên kết với ngân hàng Vpbank có mất phí không? 

Thời đại công nghệ 4.0 việc sử dụng ví điện tử đã trở nên phổ biến, ví zalopay liên kết với tài khoản ngân hàng VPbank không mất phí nào cả. Mọi người thoải mái thực hiện việc liên kết mọi lúc mọi nơi, quy trình nhanh chóng.

Tuy nhiên khách hàng chú ý là điều kiện cần đáp ứng để liên kết tài khoản ngân hàng với ví zalopay phải có số dư tối thiểu trong tài khoản quy định là 50.000đ. Đây là số tiền còn lại trong tài khoản không phải trả phí đều đặn hàng tháng nên khách hàng an tâm.

Thông tin về cách liên kết VPBank với Zalopay được chia sẻ cụ thể ở bài viết này bạn cần thì áp dụng. Mong rằng bạn sẽ thấy rằng thông tin hữu ích giúp bạn có được các tiện ích hơn trong giao dịch tài chính.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button