Ngân Hàng

Cách mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB

You are viewing this post: Cách mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB

Bạn lựa chọn ngân hàng ACB là nơi gửi tiền tiết kiệm của mình thì bạn có thể một lựa chọn là mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB.  Thực tế thì nhiều người dân vẫn chưa biết tới tiện ích và cách mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB ra sao? Và trong bài viết này anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở nhanh chóng.

Các quy định của ACB về tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến

Khách hàng khi đến với ngân hàng TMCP Á Châu sẽ có nhiều sự lựa chọn về gói gửi tiền nhận lãi suất ưu đãi. Trong đó có gói tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB với nhiều tiện ích như:

  • Lãi suất không kỳ hạn đang áp dụng thuộc mức cao trên thị trường hiện giờ
  • Khách hàng không cần ký quỹ ban đầu 
  • Ngân hàng không có yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản sử dụng
  • Ưu đãi phí giao dịch với ngân hàng thấp
  • Không thu phí quản lý tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB

Khi khách hàng đã thực hiện việc đăng ký trích tiền tự động tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB thì bạn có thể bất cứ lúc nào trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn sang tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến của ACB dễ dàng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính kết nối internet là bạn thực hiện việc chuyển tiền trong vài phút thôi.

Mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB

Khi khách hàng mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thì sẽ cần phải lưu ý một số quy định của ngân hàng Á Châu. Quy định được đưa ra để cho khách hàng thực hiện đúng tránh việc vi phạm dẫn tới nhiều tình trạng phải xử lý hoặc mất thêm thời gian thực hiện. Cụ thể:

  • Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB được thiết lập để cho khách hàng mở tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng ACB và đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử  internet Banking.
  • Mỗi khách hàng chỉ được mở một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến tại ngân hàng ACB
  • Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến sẽ kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại ACB. Khách hàng sẽ tiến hành chuyển tiền từ tài khoản đầu tư ACB vào tài khoản thanh toán ACB cá nhân mà không được chuyển khoản sang tài khoản thụ hưởng khác.
  • Tiền lãi khách hàng nhận được trên tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến sẽ được ngân hàng ACB tính theo lãi suất bậc thang trên số dư tài khoản vào cuối ngày. Đồng thời tiền lãi trả vào ngày 25 hàng tháng đều đặn và tự động ghi có vào tài khoản tiền gửi thanh toán cá nhân.
  • Hoàn thành việc mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến, một lúc nào đó khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thì ra ngân hàng ACB trực tiếp nhờ cán bộ hủy dịch vụ, đóng tài khoản. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu cho phép khách hàng thoải mái mở tài khoản tiền đầu tư trực tuyến khi đáp ứng đủ điều kiện quy định. Sau đây là cách mở cho từng khách hàng cũng hết sức đơn giản: 

Hướng dẫn mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB

Bước 1: Khách hàng sẽ truy cập vào hệ thống ACB online 

Bước 2: Sau đó giao diện hệ thống sẽ xuất hiện thì bạn sẽ điền tên, mật khẩu, mã kiểm tra, nhấn vào phần “đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống ACB online

Bước 3: Ngay ở trên tab quản trị của manu phía bên trái thì bạn nhấn chọn “tiền gửi đầu tư trực tuyến”, ấn vào chọn “mở tài khoản”

Bước 4: Ngay ở phần giao diện mở tài khoản đầu tư trực tuyến bạn kiểm tra các thông tin chi tiết xem chính xác hay chưa. Cụ thể các thông tin gồm có: thông tin khách hàng (họ tên, số CMND), chọn yêu cầu mở tài khoản tiền gửi, nhập lại mật khẩu đăng nhập chính xác rồi hoàn thiện việc nhấn mục “đồng ý”.

Bước 5: Sau khi thực hiện thao tác trên thị trên màn hình hệ thống sẽ thông báo việc mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thành công rồi nhé. 

Mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB

Cách hủy đăng ký rút tiền với tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB

Khi không còn nhu cầu sử dụng tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB thì mọi người thực hiện thao tác hủy dịch vụ nhé

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của ACB theo đường link như sau: online.acb.com.vn

Bước 2: Giao diện hệ thống xuất hiện thì bạn nhìn qua một lượt rồi tiến hành điền tên, mật khẩu được ngân hàng cung cấp, nhập mã kiểm tra. Sau đó thì bạn sẽ ấn “đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống thực hiện thao tác hủy.

Bước 3: Ở mục “tiền gửi” ngay chỗ manu trái thì bạn lựa chọn “tiền gửi đầu tư trực tuyến” và nhấn vào mục “hủy đăng ký rút tiền”

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị danh sách các tài khoản đã đăng ký trích tiền tự động từ hệ thống. Bạn nhìn kỹ từng tài khoản rồi nhấn chọn “xóa” tài khoản tự động trích số tiền bạn mong muốn.

Bước 5: Bạn nhấn chọn “ok” để hoàn thành việc hủy đăng ký rút tiền tự động với tài khoản đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB.

Bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước trên đây là biết ngay cách mở tài khoản đầu tư trực tuyến ACB dễ dàng. Rất mong bạn thực hiện đúng các thao tác này để sử dụng được dịch vụ tiện ích mà ngân hàng Á Châu cung cấp. Cách hủy dịch vụ cũng được nêu rõ bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button