Cách Làm

Cách nhận xét bài thuyết trình hay nhất

Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng cần thiết hiện nay. Giúp bạn tự tin, thành công và tạo cơ hội thăng tiến tốt. Vậy cách nhận xét bài thuyết trình như thế nào là thuyết phục? Giúp người nói nhận ra những cái tốt và chưa tốt để chỉnh sửa. Bạn hãy tham khảo những lời nhận xét bài thuyết trình dưới đây với anvuongvilla.com.vn nhé!

Cách nhận xét bài thuyết trình hay nhất
Cách nhận xét bài thuyết trình hay nhất

Cách nhận xét bài thuyết trình của nhóm khác

Trong một bài thuyết trình, để gây ấn tượng được với người khác thì nội dung bài thuyết trình cần phải có sức lôi cuốn, hấp dẫn ngay từ đầu. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá giúp người nghe nhận xét bài thuyết trình của nhóm khác:

 • Kiểm tra thông tin đưa ra có đúng với chủ đề hay không
 • Trình bày thông tin đủ ý, ngắn gọn, đủ ý chính, không sử dụng quá nhiều thông tin nhiễu
 • Sử dụng slide phù hợp, không quá nhiều chữ
 • Chú ý giao lưu bằng mắt khi thuyết trình tránh việc nhìn chăm chăm vào slide
 • Thời gian thuyết trình không được vượt quá thời gian quy định
 • Tạo tương tác để bài thuyết trình lôi cuốn và hấp dẫn người nghe hơn
 • Tự tin và tác phong thuyết trình
 • Lời cảm ơn
Cách nhận xét bài thuyết trình của nhóm khác
Cách nhận xét bài thuyết trình của nhóm khác

Những lời nhận xét hay về bài thuyết trình

 • Văn mẫu nhận xét thuyết trình

Về phần thuyết trình của bạn, em thấy bạn cần thoát ra khỏi slide để trình bày và thuyết trình tự nhiên hơn, hạn chế nhìn vào slide và cần tương tác với mọi người. Bài thuyết trình em thấy còn rườm rà và chưa thể hiển được hết những ý chính của chủ đề, chưa làm rõ được chủ đề và yêu cầu…

 • Nhận xét nhóm thuyết trình

Về phần thuyết trình của nhóm, trước tiên e xin nhận xét về trang phục chưa có sự đồng nhất, slide đẹp. Và các thông tin có sự liên kết với nhau, làm rõ được vấn đề.

 • Nhận xét về nội dung thuyết trình

Em thấy bài thuyết trình của bạn khá đầy đủ, nhưng vẫn còn thiếu nội dung. Slide sử dụng quá nhiều chữ. Còn dựa vào slide rất nhiều và chưa đúc kết được vấn đề chính.

Những lời nhận xét hay về bài thuyết trình
Những lời nhận xét hay về bài thuyết trình

Với những lời nhận xét hay về bài thuyết trình từ nội dung đến hình thức và cách trình bày cho bạn tham khảo. Một bài thuyết trình hay do nhiều yếu tố tạo thành, hy vọng với những kiến thức chia sẻ ở bài viết sẽ giúp bạn có một phần thuyết trình thành công.

Những tiêu chuẩn giúp cách nhận xét bài thuyết trình hay nhất

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button