Ngân Hàng

Cách rút tiền bằng điện thoại không cần thẻ Techcombank tại ATM

Bạn quên mang theo thẻ để rút tiền tại cây ATM? Đừng lo! Hiện nay với công nghệ hiện đại và thông minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam đã cho ra mắt tính năng rút tiền không cần thẻ Techcombank. Chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại di động, Khách hàng có thể dễ dàng rút và nhận tiền tại bất cứ cây ATM nào của Ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank đơn giản, nhanh chóng nhé!

Công nghệ ngày càng phát triển, nhiều tiện ích ra đời giúp đỡ con người và biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các Ngân hàng cũng không nằm ngoài cuộc đua Công nghệ khi liên tiếp cải thiện bộ máy vận hành, áp dụng công nghệ một cách tối đa và tối giản các thủ tục hành chính. Giờ đây Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để ra tận các chi nhánh và thực hiện các giao dịch khi tất cả đều có thể giải quyết thông qua chiếc điện thoại.

Cách rút tiền bằng điện thoại không cần thẻ Techcombank tại ATM
Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Nếu như bạn đang cần tiền mặt gấp nhưng lại không hề mang theo thẻ ATM thì phải làm sao? Giờ đây thật đơn giản biết bao khi bạn chỉ cần có chiếc điện thoại là có thể giao dịch nhận tiền hoặc rút tiền không cần thẻ Techcombank tại các cây ATM. Như vậy công nghệ đã cứu cánh cho chúng ta trong rất nhiều trường hợp khẩn cấp đúng không? Và đây cũng chính là một trong những lợi ích giúp bạn thêm tin tưởng và lựa chọn Techcombank để gửi gắm số tiền của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách rút tiền Techcombank không cần thẻ

Để thực hiện giao dịch Techcombank rút tiền không cần thẻ, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Truy cập ngay Internet Banking (F@st Mobile) của Techcombank trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản Internet Banking bạn cần phải ra chi nhánh, quầy giao dịch Techcombank để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản Internet Banking.

Hướng dẫn cách rút tiền Techcombank không cần thẻ
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản Internet Banking trên F@st Mobile, bạn hãy vuốt sang giao diện bên phải để thực hiện lệnh rút tiền. Trên Menu sẽ xuất hiện mục rút tiền, bạn nhấp vào đó. Sau đó bạn hãy điền số tiền bạn muốn rút và nhấp vào ô Thực hiện. Giao diện F@st Mobile sẽ hiện lại thông tin giao dịch, số tiền giao dịch,… một lần nữa để bạn kiểm tra lại. Sau khi đã kiểm tra lại thông tin chính xác, bạn nhấp nút Thực hiện để tiếp tục giao dịch.

Hướng dẫn cách rút tiền Techcombank không cần thẻ
Rút tiền bằng điện thoại Techcombank

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu mở khóa Smart OTP để lấy mã OTP, hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại bạn đã đăng ký tại Ngân hàng. Sau khi nhận mã OTP, bạn điền mã vào và xác nhận.

Bước 4: Sau khi xác nhận, hệ thống sẽ gửi cho bạn Mã giao dịch và số tiền, bạn hãy ghi nhớ mã giao dịch để điền lại vào ATM nhé!

Bước 5: Điền mã giao dịch và xác nhận

Hướng dẫn cách rút tiền Techcombank không cần thẻ
Nhập mã giao dịch chính xác

Bước 6: Nhập lại số tiền bạn cần rút và xác nhận. Bạn nhớ nhập đúng số tiền, nếu nhập sai quá 3 lần thì số tiền sẽ bị tạm khóa và được hoàn lại vào tài khoản của bạn sau 3 ngày làm việc. Trường hợp này áp dụng cho cả việc nhập sai mã giao dịch nữa nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền Techcombank không cần thẻ
Nhập lại số tiền cần rút/ cần chuyển

Bước 7: Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một mã OTP vào số điện thoại, bạn hãy nhập mã OTP và xác nhận nhé! Lưu ý để bảo mật tốt hơn, giao diện OTP này sẽ có nền đen và chữ đen luôn, vì thế mà bạn phải chú ý nhập cẩn thận từng ký tự cho đúng vì sẽ không thể kiểm tra được là đã nhập chính xác chưa. Và yên tâm là bạn có tối đa 3 lần để nhập mã OTP nên đừng quá lo nếu bị nhập sai lần đầu nhé!

Bước 8: Giao diện sẽ hiện muốn in hóa đơn hay không. Bạn tự lựa chọn tùy ý sau đó thì chỉ cần chờ đợi nhận tiền thôi nhé!

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền thì cũng làm theo những bước như trên nhé, ngoài ra sẽ có vài điểm bạn cần lưu ý như:

  • Số tiền rút tối đa trong một lần là 5.000.000VND, và một ngày bạn được rút tối đa 30.000.000 VND. Tuy nhiên vì hạn mức một lần bị giới hạn nên nếu bạn rút nhiều lần sẽ cần thực hiện các thao tác từ đầu để lấy mã giao dịch.
  • Mã giao dịch của bạn sẽ có hiệu lức trong 3 ngày, vì vậy trong trường hợp bạn rút tiền nhưng cây ATM lại không đủ số tiền bạn muốn rút thì bạn có thể tới cây ATM khác của Techcombank rút và sử dụng mã giao dịch đó nhé!

Lợi ích khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

Việc rút tiền bằng điện thoại, rút tiền không cần thẻ Techcombank hiện tại đã trở nên phổ biến hơn nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến tính năng này của Techcombank. Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng điện thoại để rút tiền ví dụ như:

  • Tiết kiệm hơn vì bạn sẽ không phải mất phí rút tiền. Như vậy, những ai băn khoăn rút tiền ATM Techcombank có mất phí không đã tìm được câu trả lời rồi phải không?
  • Bảo mật hơn vì sử dụng mã giao dịch được gửi trực tiếp đến điện thoại của bạn, bạn sẽ không còn lo sợ tình trạng bị đánh cắp thông tin thẻ nữa.
  • Tiện lợi hơn vì những lúc không mang theo thẻ ATM hay những lúc đang có việc cần tiền mặt thì việc rút tiền bằng điện thoại Techcombank là phương án tối ưu

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank, hy vọng rằng bài viết cung cấp thông tin này sẽ giúp bạn biết thêm một tính năng mới cực hữu ích.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button