Ngân Hàng

Cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank đơn giản

Theo kiểu truyền thống từ trước đến nay khi có nhu cầu thì mọi người thường ra cây ATM hoặc tới ngân hàng rút tiền từ thẻ ATM. Nhưng trong trường hợp không có thẻ ATM thì có thể rút tiền mặt sử dụng được không? Nhiều người đã thắc mắc rút tiền không cần thẻ Vietinbank và muốn được giải đáp. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ tới cho mọi người nhé.

Đôi nét về dịch vụ rút tiền không cần thẻ VietinBank

Thẻ ATM là dạng thẻ thông dụng cho nhiều ngân hàng phát hành tiện cho việc giao dịch tài chính, trong đó có ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Khi dùng thẻ này thì mọi người có thể ra cây ATM được lắp đặt ở nhiều vị trí khắp các đường phố của Việt Nam. 

Ngoài việc rút tiền thì thẻ ATM còn kiểm tra được số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, trả tiền mua hàng,…Khi rút tiền thì lượng tiền mặt sẽ đưa từ trong máy ATM ra ngoài theo yêu cầu người dùng. 

rút tiền không cần thẻ vietinbank
Cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank

Vậy nhưng trong trường hợp khách hàng không có thẻ ATM thì phải rút tiền mặt làm sao? Bạn an tâm thì ngân hàng Vietinbank đã bổ sung thêm tính năng rút tiền mặt không cần thẻ cực kỳ tiện giúp khách hàng giải bí về tài chính. Vấn đề này hỗ trợ ngay cho người đang cần tiền mà lại bị mất thẻ hoặc thẻ không ở trong túi.

Với tính năng này thì người dùng sẽ rút tiền tại cây ATM bằng thuê bao di động. Người quen gửi tiến qua thuê bao di động với ứng dụng internet banking hay dịch vụ điện tử khác. Người dùng sẽ rút tiền bằng thuê bao di động đó hoặc tiến hành soạn tin nhắn bằng điện thoại rút tiền nhanh chóng từ tài khoản ngân hàng của mình.

Hoặc cách khác là chủ thẻ ngân hàng Vietinbank có thể sử dụng trực tiếp app VietinBank iPay Mobile được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh để quét mã QR. Việc rút tiền không cần thẻ Vietinbank chính xác, an toàn.

Nhờ vào các tính năng này mà chẳng may chủ thẻ mất thẻ cũng không phải chờ đợi làm lại thẻ quá lâu vẫn rút được tiền chi cho công việc và sinh hoạt. Tính năng mới thông minh này vừa ra mắt đã được người dân Việt Nam đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng.

Việc rút tiền rút gọn thời gian hơn nhiều và mang lại đa dạng lựa chọn trải nghiệm khác nhau khi giao dịch với ngân hàng Vietinbank. Bạn có tài khoản tại ngân hàng này thì thử áp dụng cách thức mới xem sao.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank 

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đưa ra thị trường phương thức rút tiền hoàn toàn mới không cần thẻ từ cây ATM. Bạn thấy hiệu nghiệm không khi  quên thẻ, thẻ chưa cung cấp mà vẫn rút tiền mau lẹ không phụ thuộc.

Sau đây là anvuongvilla.com.vn hướng dẫn các cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank:

Rút tiền không cần thẻ VietinBank với tin nhắn

Bước 1: Khách hàng sẽ sử dụng điện thoại di động với số đang liên lạc được đã đăng ký với ngân hàng Vietinbank. Sau đó thực hiện việc soạn tin rút tiền với cú pháp: CTG RUT gửi 8149.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã xác thực về điện thoại người gửi dưới dạng tin nhắn. Bạn thực hiện theo yêu cầu để xác nhận chính chủ và đúng việc cần làm. 

Rút tiền không cần thẻ Vietinbank chỉ cần tin nhắn

Bước 3: Hệ thống ngân hàng VietinBank song song gửi về cho khách hàng 2 mã rút tiền khác nhau.

Bước 4: Sau đó khách hàng tìm đến máy ATM VietinBank gần nhất đăng nhập vào hệ thống và lựa chọn giao dịch rút tiền không cần thẻ.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhập lần lượt 2 mã rút tiền đã được gửi vào trong hệ thống cây ATM. Thứ tự nhập cụ thể sẽ là Mã rút tiền 1 – Số tiền cần rút – Mã rút tiền 2.

Bước 6: Khách hàng nhập xong được mã thì nhấn vào nút Enter. Tại máy ATM ngay lập tức sẽ nhả ra tiền ra qua khe ở giữa máy, khách hàng nhận tiền và kiểm tra ngay lập tức đã đủ tiền chưa. Nếu xong thì kết thúc giao dịch nhanh chóng tại đây.

xem thêm:

Rút tiền không cần thẻ VietinBank bằng quét mã QR

Một phương thức khác mà rất nhiều người áp dụng để rút tiền không cần thẻ ATM tại cây ATM. Đó là việc rút tiền bằng mã QR VietinBank vô cùng đơn giản. Trước hết thì khách hàng phải tiến hành cài đặt ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại di động. Sau đó thì tới cây ATM ngân hàng Vietinbank gần nơi mình sinh sống, làm việc hoặc tiện đường nhìn thấy vào để rút tiền.

Bước 1: Vao cây thì trên màn hình ATM, khách hàng lựa chọn chức năng “Rút tiền bằng mã QR/QR code”.  Khi này thì bạn không cần phải dùng tới thẻ ATM nữa mà màn hình sẽ hiể thị ngay một mã QR.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay rồi lựa chọn tính năng mã QR.

Bước 3: Hệ thống máy ATM sẽ yêu cầu người dùng nhập mã PIN của thẻ cũng như số tiền mình cần rút thì bạn sẽ nhập đầy đủ thông tin vào và số tiền mình muốn nhận.

Rút tiền không cần thẻ tại cây ATM Vietinbank

Bước 5: Chờ một lúc máy sẽ đáp ứng lệnh rút tiền của khách hàng và tiền được đưa ra ở khe giữa của máy ATM, bạn nhấn lấy ngay nhé. 

Kể cả khi không cần thẻ ATM để rút tiền tại máy thì ngân hàng Vietinbank vẫn thu phí sử dụng giao dịch tài chính như bình thường. Cụ thể mức phí hiện đang áp dụng cho mọi khách hàng là 1.100 VNĐ, đã bao gồm GTGT.

Tóm lại, cách rút tiền không cần thẻ Vietinbank vô cùng dễ dàng chỉ cần đọc qua là biết cách làm thôi. Thời buổi công nghệ hiện đại các bạn nên cập nhập thêm kiến thức tài chính mới để tiện cho mình sử dụng trong nhiều tình huống nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button