Ngân Hàng

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiệu quả nhất

You are viewing this post: Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiệu quả nhất

Thẻ tín dụng là dòng thẻ phát hành cho khách hàng có nguồn thu nhập cao, lịch sử tín dụng tốt cho nhu cầu chi tiêu trước thanh toán sau. VPbank đưa ra nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng sử dụng dòng thẻ này. Do đó nếu bạn muốn biết cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiệu quả nhất thì đọc bài viết bên dưới.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPbank là dòng thẻ được phát hành để khách hàng sử dụng thanh toán chi tiêu, mua sắm, hóa đơn ở các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,…Sau đó khách hàng sẽ hoàn trả lại tiền vay ngân hàng chi tiêu sau. Với dòng thẻ này khách hàng không cần phải mang theo nhiều tiền mặt sử dụng không an toàn.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng VPbank đạt hiệu quả tối đa

Khi bạn là chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng VPbank mới thì bạn có lẽ sẽ quan tâm tới cách sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất. Thực sự có nhiều tips mà khách hàng phải chú ý để hưởng được các ưu đãi, tiện ích mà ngân hàng VPbank mang lại cũng như tránh tối đa các sự cố xảy ra mất thêm tiền khi sử dụng thẻ.

Sau đây là anvuongvilla.com.vn chỉ bạn cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiệu quả cao:

Thẻ tín dụng miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu

Sử dụng thẻ tín dụng giống như hình thức vay trước của ngân hàng VPbank để chi tiêu. Nhưng đây là cách vay tiêu dùng qua thẻ và khách hàng cần phải trả một lãi suất nhất định công bố của ngân hàng theo từng thời kỳ. Thông thường để khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ thì VPbank sẽ miễn lãi suất vay thẻ trong vòng 45 ngày đầu. 

Thẻ tín dụng VPbank miễn lãi suất trong 45 ngày đầu

Trong thời gian này khách hàng chi tiêu mua sắm thoải mái trong hạn mức số tiền mình được ngân hàng cấp, bạn hoàn trả lại tiền trong 45 ngày này thì không phải trả lãi vay. Đây là thời gian tính lãi suất theo kỳ mà khách hàng cần thanh toán toàn bộ để không phát sinh lãi dư nợ.

Tận dụng được các chương trình ưu đãi của thẻ tín dụng

Ngân hàng VPbank luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng được hưởng quyền lợi. Cụ thể như giảm giá mã hàng tại các địa chỉ ăn uống, siêu thị, nhà hàng, giảm giá khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,….Phí giảm giá có thể giảm dao động từng đợt từ 10-50%. Do đó bạn sử dụng thẻ tín dụng hết sức chú ý tới các thông tin ưu đãi để nhận về quyền lợi.

Hoàn tiền tích điểm thưởng từ thẻ

Có nhiều chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ tín dụng như hoàn tiền, tích điểm thưởng bạn không nên bỏ qua. Ví dụ bạn dùng thẻ tín dụng Step up của VPBank, bạn sẽ được hoàn tiền nhiều nhất là 5% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến, di chuyển với uber, grap, bảo hiểm, hoàn tiền phí 2% cho ăn uống, xem phim,…Hoặc sử dụng thẻ được tích điểm thưởng Loyalty cho các giao dịch ở siêu thị…vv

Ngân hàng VPBank ra mắt rất nhiều loại thẻ có tính năng hoàn tiền (Cashback):

  • Thẻ tín dụng VPBank Platinum Cashback (Hoàn tiền tới 24 triệu)
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUp (Hoàn tiền tới 5%)
  • Thẻ tín dụng cashback VPLady (Hoàn tiền tới 5%)

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này mua sắm, thanh toán hóa đơn, ăn uống thì sẽ được hoàn lại phần trăm giá trị số tiền thanh toán. Điểm Loyalty khách hàng tích được đạt mức nhất định có thể được quy đổi sang quà tặng (hàng hóa, phiếu mua hàng, phiếu dùng dịch vụ,….. ), phí dịch vụ, lãi suất.

Nhớ được ngày in sao kê và hạn thanh toán thẻ chính xác

Ngày in sao kê thẻ tín dụng là ngày ngân hàng Vpbank phát hành thông báo thống kê  tỉ mỉ về số tiền bạn đã sử dụng trong kỳ đó. Hạn thanh toán chính là ngày khách hàng phải thanh toán toàn bộ số dư cuối kì để ngân hàng không tính thêm phí chậm thanh toán phát sinh. Trường hợp khách hàng không thanh toán hết dư nợ cuối kỳ thì bị rơi vào nợ xấu.

Hạn chế tối đa việc dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt

Ngân hàng Vpbank phát hành thẻ tín dụng là không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt với thẻ tín dụng, nên lãi suất áp dụng cao. Theo đó bạn có thể dùng thẻ tín dụng của mình rút tiền tại các máy ATM ở khắp các tỉnh thành trong cả nước để tiêu dùng.

Bạn rút tiền mặt gọi tới tổng đài VPbank là 1,1%, bạn rút tiền mặt tại cây ATM với mức phí rút tiền mặt cao là 4,4%. Do đó bạn nên cân nhắc chỉ dùng tính năng này trong trường hợp hết sức cần thiết.

Hạn chế dùng thẻ tín dụng VPbank rút tiền mặt

Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đăng kí cho ai thì người đó được sử dụng dòng tiền và có trách nhiệm thanh toán các khoản nợ, khoản tiền đã dùng. Nếu bạn cho người khác mượn thẻ là cho phép người ta dùng tiền của bạn, tăng thêm trách nhiệm, biết đâu được họ sử dụng tiền linh tinh mà bạn phải chi trả. 

Không cho người lạ mượn thẻ tín dụng VPbank

Thẻ tín dụng VPbank này nếu dùng thanh toán mua sắm thì cực kỳ dẽ dàng, sử dụng tại quầy chỉ cần quẹt thẻ đã thành công giao dịch không có giao dịch xác thực bằng mật mã hay mã OTP. Do đó chủ thẻ phải tự bảo vệ quyền lợi của mình khi có thẻ tín dụng. Tuyệt đối bạn không để lộ số thẻ hay  số CVV cho ai cả, khi mua sắm trực tuyến cũng không lộ thông tin cá nhân bạn nhé.anvuongvilla.com.vn đã hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng thẻ tín dụng VPbank làm sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ sử dụng phát huy hết những sự vượt trội của thẻ phục vụ cho công việc, cuộc sống của mình tốt hơn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button