Ngân Hàng

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank

You are viewing this post: Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank

Paypal hiện đang là một hình thức thanh toán được nhiều người ưa chuộng nhưng lại chưa thực sự thông dụng. Do đó vẫn có người muốn biết về cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank để sử dụng. Kiến thức này sẽ được anvuongvilla.com.vn chia sẻ ở trong bài viết này cho độc giả tham khảo.

Paypal là gì?

Paypal là một kênh thanh toán được thiết lập bởi một công ty nổi tiếng ở Mỹ có tên là Paypal ở Mỹ. Người dùng chia sẻ sử dụng Paypal giống như ví điện tử tiện lợi cho việc thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Người dùng sẽ lập tài khoản riêng trên Paypal để sử dụng, nạp tiền vào hệ thống và từ đó rút ra thanh toán mua sắm trên các sàn thương mại điện tử.

Kênh thanh toán này phát huy tác động ở phạm vi quốc tế, vì thế với người hay mua hàng ở các nước khác hoặc đi công việc, du lịch nhiều thì nên sử dụng. Kênh thanh toán xuyên quốc gia an toàn, liên kết với ngân hàng Vietinbank nên an tâm sử dụng lâu dài. 

tạo tài khoản paypal bằng thẻ atm vietinbank
Paypal – kênh thanh toán trực tuyến tiện dụng

Mọi người đăng ký tham gia Paypal thì giao dịch tài chính nhanh chóng mà lại có tính bảo mật cao, người ngoài không thể truy cập dễ dàng trái phép. Đặc biệt hệ thống còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm có chiết khấu. Nếu hệ thống phát hiện có kẻ lạ hack thì sẽ ngưng tài khoản và dừng các giao dịch ngay lập tức để bảo vệ.

Ngoài ra, khi mua sắm trực tuyến ở cửa hàng về mà đồ hay thiết bị bị hư, sai mặt hàng thì khách hàng phản ánh lại với Paypal để được hỗ trợ giải quyết khúc mắc và hoàn tiền vào tài khoản. Chính sách chăm sóc khách hàng của hệ thống rất tốt dù ở quốc gia nào.

Trường hợp khi bạn thanh toán xong nhưng hàng về không đúng như đã mua hoặc hàng hóa bị hư hay không nhận được hàng thì chỉ cần phản hồi ngay cho Paypal bên đó lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán đó lại vào tài khoản Paypal của bạn.

Tạo tài khoản Paypal có mục đích gì?

Kênh thanh toán paypal giờ đã phổ biến ở nhiều quốc gia nên khi đăng ký tiện cho khách hàng mua sắm xuyên quốc gia dễ dàng, thanh toán mau lẹ, không rắc rối. Xu hướng người Việt muốn mua hàng ngoại ngày càng nhiều mà mua online gửi tiền chuyển hàng về vừa nhanh vừa đỡ tốn kém, vậy nên quá tiện dụng.

Người dùng nạp tiền vào tài khoản Paypal để thanh toán các hóa đơn mua sắm trên các website, kênh mua sắm hàng ngoại mọi lúc mọi nơi. Hơn thế, chủ tài khoản còn có thể chuyển tiền – nhận tiền từ nước ngoài về nhanh chóng.Nhận tiền từ nước ngoài về xong thì có thể ra ngân hàng tại Việt Nam để rút khi nào cần.

Cách tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng lớn có nhiều đối tác và hợp tác trên đa phương diện. Nắm bắt xu hướng thị trường người dân có nhu cầu mua sắm quốc tế và chuyển tiền – nhận tiền từ Việt Nam qua nước khác và ngược lại. Ngân hàng Vietinbank đã nhanh chóng liên kết để giúp khách hàng tạo tài khoản Paypal thanh toán quốc tế dễ dàng.

tạo tài khoản paypal bằng thẻ atm vietinbank
Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Đặc biệt hơn khách hàng có thể  tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Điều này chủ động hơn cho khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng tại Vietinbank sử dụng dịch vụ. 

Điều kiện sử dụng tài khoản Paypal

  • Công dân từ trên 18 tuổi 
  • Có thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).
  • Thẻ Visa thanh toán quốc tế của ngân hàng Vietinbank

Khách hàng có thẻ tín dụng của Vietinbank liên kết với kênh thanh toán Paypal cực kỳ tiện lợi. Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ Credit Card thì trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank để đăng ký sử dụng. 

Ngoài ra thì khách hàng cũng cần phải có tài khoản thanh toán thì mới tiện rút tiền từ Paypal gửi về Việt Nam. Công việc này thực hiện cần có thiết bị điện tử kết nối internet ổn định như máy tính, điện thoại tiện cho việc nhấn tính năng giao dịch và mua sắm.

Chuẩn bị đăng ký tài khoản PayPal

Các điều kiện cần để khách hàng tiến hành đăng ký tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank như sau:

  • 1 địa chỉ email đang sử dụng
  • 1 thẻ MasterCard/Visa hiện đang có tối thiểu 2$ để xác thực verify tài khoản. Trường hợp khách hàng chưa có thì ra ngân hàng Vietinbank để được liệt kê đăng ký 
  • CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe
  • 1 số điện thoại cá nhân đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietinbank

Việc tiến hành tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được diễn ra khoa học theo đúng quy định. anvuongvilla.com.vn sẽ tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của kênh PayPal rồi bạn lựa chọn Sign Up.

Bước 2: Bạn chọn Get Started có ngay tại phần Buy with PayPal.

tạo tài khoản paypal bằng thẻ atm vietinbank
Dùng thẻ Vietinbank đăng ký và sử dụng Paypal

Bước 3: Sau đó thì bạn thêm các thông tin yêu cầu của hệ thống như email, quốc tịch, mật khẩu. Mỗi người cần phải đặt mật khẩu không trùng lặp với bất cứ mật khẩu nào và theo quy định ít nhất có 8 ký tự, gồm chữ hoa, chữ thường, số và tối thiểu 1 ký tự đặc biệt.

Bước 4: Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống như First Name (Tên), Middle Name (Tên lót) và Last Name (Họ), Ngày tháng năm sinh, National ID (Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân), Address (Địa chỉ), Zip Code (Mã Bưu chính), Mobile (Số điện thoại).

Bước 5: Tiếp tục thì bạn nhấn vào nút Agree and Create Account rồi tạo tài khoản.

Bước 6: Hoàn thiện việc điền thông tin thẻ Visa theo yêu cầu. Gồm có Card Number (Dãy 16 số mặt trước của thẻ), Expiry Date (Ngày hết hạn của thẻ), CVV (3 chữ số cuối cùng ở mặt sau của thẻ).

Bước 7: Ấn vào chọn Add Card hoàn tất quy trình đăng ký để xác nhận tài khoản đã thiết lập.

Xác nhận tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn sẽ mở email đăng ký tài khoản PayPal sau rồi nhấn nút Yes, this is my email.

Bước 2: Quay lại trang web chính thức của Paypal ấn vào phần My PayPal.

Bước 3: Giao diện My PayPal bạn chú ý vào phần Bank Accounts and Cards nhấn chọn thẻ Visa Vietinbank vừa thêm vào.

Bước 4: Xác nhận Confirm Credit Card thực hiện Verify tài khoản.

Bước 5: Sau đó bạn chọn Ready to Confirm r, tiến hành nhập 4 số Digit – Code xác thực. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại cho mã số xác thực với 4 số bạn nhập vào. 

Bước 6: Bạn sẽ nhấn chọn Confirm thì màn hình của hệ thống sẽ hiện lên thông báo Card Confirmed.

Xem thêm:

Các bước tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM Vietinbank được thể hiện chi tiết trên bài viết. Mong rằng đọc được mọi người nắm bắt được kiến thức về kênh thanh toán Paypal liên kết với ngân hàng Vietinbank tiện cho việc sử dụng phục vụ nhu cầu của mình.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button