Ngân Hàng

Cách thay đổi số điện thoại TPBank ngân hàng Tiền Phong

You are viewing this post: Cách thay đổi số điện thoại TPBank ngân hàng Tiền Phong

Số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng TPBank rất quan trọng, chính vì vậy trong một số trường hợp đặc biệt bạn cần phải thay đổi để đảm bảo an toàn. Vậy cách thay đổi số điện thoại TPBank như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây với anvuongvilla nhé !

Hướng dẫn tạo tên tài khoản Nickname TPBank - Download.vn

Nên thay đổi số điện thoại TPBank khi nào? 

Trong những trường hợp dưới đây bạn cần tiến hành thay đổi số điện thoại TPBank các bạn có thể tham khảo:   

thay đổi số điện thoại tpbank online
Thay đổi số điện thoại tpbank online
 • Sử dụng số điện thoại mới: Nếu bạn thay đổi số điện thoại mới, có thể tới ngân hàng để được làm thủ tục thay đổi sổ tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Tiên Phong. Với cách này bạn sẽ dễ dàng liên hệ cũng như nhận được thông báo cụ thể về các giao dịch.    
 • Điện thoại bị khóa hai chiều: Trong trường hợp bạn không nạp tiền vào điện thoại hoặc không có nhu cầu sử dụng và bị khóa hai chiều. Như vậy, phía ngân hàng TPBank sẽ không thể thực hiện gửi tin nhắn thông báo tới cho bạn. Trong trường hợp này bạn cần thông báo số điện thoại mới cho ngân hàng. 
 • Không chuyển vùng được khi ở nước ngoài: Bạn cũng nên thay đổi số điện thoại TPBank trong trường hợp không thể chuyển vùng được khi ở nước ngoài. Khi thường xuyên đi công tác, du lịch nước ngoài khiến số điện thoại đang sử dụng luôn chuyển vùng. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới việc cập nhật những thông tin về tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn có thể sử dụng sim khác phù hợp và cần đăng ký với ngân hàng. 
 • Mất số điện thoại: Ngoài ra, trong trường hợp bị mất số điện thoại đồng nghĩa với việc mọi thông tin cá nhân của bạn cũng bị lộ. Vì vậy, bạn cần liên hệ với tổng đài để được khóa tài khoản và đăng ký số mới. 

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại TPBank Online

Để thực hiện thay đổi số điện thoại TPBank bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau gồm: Tới phòng giao dịch, thực hiện online,… Cụ thể như sau:

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại TPBank Online
Hướng dẫn thay đổi số điện thoại TPBank Online

Cách đổi số điện thoại tpbank

Cách đầu tiên là bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng hay phòng giao dịch của TPBank để được thay đổi số điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, cần mang theo chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu) tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng TPBank.
 • Bước 2: Phía nhân viên giao dịch ngân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin chủ thẻ và cấp cho bạn tờ phiếu điền thông tin. Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết và số điện thoại cũ, mới. 
 • Bước 3: Khi hoàn thành xong thủ tục thay số điện thoại xong khoảng 10 – 15 phút sẽ được cập nhật số mới. Tới bước này bạn có thể dùng số điện thoại mới để thực hiện các giao dịch. 

Thay đổi số điện thoại TPBank qua Internet Banking

Để thay đổi số điện thoại TPBank qua internet banking bạn cần phải đảm bảo được điều kiện đã sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking. Các bước thực hiện như sau:

Thay đổi Số điện thoại ngân hàng tiên phong
Thay đổi Số điện thoại ngân hàng tiên phong
 • Bước 1: Đầu tiên, truy cập ứng dụng Internet Banking ngân hàng TPBank.
 • Bước 2: Trên màn hình lựa chọn “thay đổi thông tin liên lạc” để tiến hành đổi số điện thoại.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin đăng ký cũ gồm: Địa chỉ, email, số điện thoại và số mới muốn sử dụng. 
 • Bước 4: Chọn “thực hiện” là hoàn thành thủ tục thay đổi số điện thoại.

Thực hiện thay đổi số điện thoại ngân hàng TPBank qua dịch vụ Internet baking giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà không cần phải tới phòng giao dịch hay ngân hàng. 

Hiện tại, khi thay đổi số điện thoại ngân hàng TPBank bạn sẽ được miễn phí. 

Những thông tin liên quan khác khi dùng thẻ TPBank bạn không nên bỏ qua:

Những lưu ý khi thay đổi số điện thoại ngân hàng TPBank

Dưới đây là một số lưu ý nếu bạn có dự định thay đổi số điện thoại ngân hàng Tiên Phong các bạn có thể tham khảo:

Đổi số điện thoại ngân hàng tpbank
Đổi số điện thoại ngân hàng tpbank
 • Nếu bạn đồng ý thay đổi số điện thoại mới, lập tức số liên hệ cũ sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy, để tiếp tục sử dụng bạn cần dùng số điện thoại mới và làm thủ tục đăng ký lại. 
 • Đối với dịch vụ Internet Banking bạn cần đăng ký số điện thoại mới. 
 • Khi sử dụng dịch vụ nạp – rút ví điện tử cần thay đổi số điện thoại mới. 

Với những thông tin thay đổi số điện thoại TPBank ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi số điện thoại mới và sớm cập nhật thông tin về biến động số dư, những thông báo mới nhất từ ngân hàng Tiên Phong. 

Video hướng dẫn thay đổi số điện thoại tpbank mới nhất


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button