Ngân Hàng

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking của BIDV

You are viewing this post: Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking của BIDV

SMS Banking BIDV là một dịch vụ cực kỳ tiện ích mà ngân hàng BIDV mang lại cho người sử dụng. Với chiếc điện thoại di động liên kết ứng dụng thì mọi thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cập nhập đầy đủ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về cách thay đổi số điện thoại SMS Banking của BIDV.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS banking BIDV

Khi sử dụng dịch vụ SMS banking BIDV mang lại vô vàn lợi ích cho khách hàng lựa chọn. Dịch vụ này đăng ký dễ dàng mà theo đó người dùng sử dụng số điện thoại cá nhân có thể nhận được tin từ hệ thống về những biến động của tài khoản ngân hàng. Điều này để chủ tài khoản nắm bắt được tình hình tiền trong tài khoản còn bao nhiêu, ai gửi tiền đến, vào lúc nào và nhận được bao nhiêu,…

Ngoài ra, còn nhiều tiện ích khác như:

 • Hệ thống ngân hàng BIDV gửi tin nhắn vào điện thoại đầy đủ thông tin giao dịch khi đã có SMS banking
 • Khách hàng có thể xem được thông tin về số tiền, khoản tiền gửi, tiền trả nợ vay ngân hàng,…
 • Tin nhắn gửi về cập nhập thông tin về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng BIDV, các chương trình khuyến mãi lớn
 • Dịch vụ không giới hạn số lượng đầu số điện thoại khách hàng đăng ký nhận tin nhắn
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất mà khách hàng giao dịch
 • Truy vấn thông tin tài khoản thẻ tín dụng, thông tin cho doanh nghiệp
 • Vấn tin thông tin về lãi suất tiền gửi, tỷ giá
 • Vấn tin địa chỉ đặt các cây ATM của ngân hàng BIDV.

Lý do phải đổi số điện thoại SMS Banking BIDV là gì?

Trong quá trình sử dụng có nhiều trường hợp phải đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS banking BIDV. Có những lúc là người dùng bắt buộc cần được thay số liên lạc với hệ thống SMS bởi vì lý do bảo mật thông tin tài khoản cá nhân, tránh kẻ xấu trục lợi.

Một số nguyên nhân:

 • Người dùng bị mất điện thoại nên phải thay số điện thoại mới đăng ký dịch vụ với ngân hàng
 • Số điện thoại liên kết với dịch vụ hiện không còn thuộc quyền sở hữu của khách hàng
 • Muốn thay đổi số điện thoại mới toàn bộ các liên hệ sẽ sang số mới.

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking BIDV

Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng thay đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS banking, trong quá trình sử dụng có vấn đề cần đổi thì cứ liên hệ theo nhu cầu. Ngân hàng sẽ tận tình hỗ trợ nhu cầu này với nhiều cách thức khác nhau, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của BIDV.

Dưới đây là các cách thức chính thay đổi số điện thoại SMS Banking của BIDV:

Đổi số điện thoại trực tiếp tại ngân hàng BIDV

Bước 1: Khi có nhu cầu thì khách hàng tìm kiếm địa chỉ các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để tới thời gian làm việc.

Bước 2: Vào quầy giao dịch và hỏi nhân viên cách đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking

thay đổi số điện thoại sms banking bidv
Đổi số điện thoại trực tiếp tại ngân hàng BIDV

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ là chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Bạn nộp lại đúng giấy tờ chính chủ cho nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ gửi bạn mẫu giấy điền thông tin yêu cầu đổi số điện thoại, bạn viết đủ thông tin rồi giao nộp lại. Các thông tin như sau:

 • Họ và tên của khách hàng
 • Số chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, nơi cấp, ngày cấp
 • Địa chỉ đang ở
 • Email, số điện thoại đang sử dụng
 • Số điện thoại cũ đăng ký thẻ
 • Số tài khoản đăng ký dịch vụ
 • Tên ngân hàng đề nghị đổi số điện thoại
 • Số điện thoại mới muốn thay đổi
 • Số tài khoản thay đổi
 • Chữ ký của khách hàng

Bước 5: Sau khi nộp mẫu giấy đổi số điện thoại thì nhân viên sẽ đăng ký lại trên hệ thống ngân hàng. Hủy bỏ số điện thoại cũ và điền vào số điện thoại mới để ngân hàng BIDV dễ dàng thông báo thông tin tài khoản cho khách hàng.

Sử dụng tin nhắn SMS đổi số điện thoại mới

Bước 1: Bạn sẽ soạn tin nhắn thay đổi số điện thoại SMS Banking ngân hàng BIDV như sau: 

thay đổi số điện thoại sms banking bidv
Soạn tin nhắn đổi số điện thoại đăng ký SMS banking BIDV

Cú pháp: Soạn BIDV CNMM [HOVATEN] [Số-CMND] gửi 8149

Trong đó,

 • CNMM là cú pháp thay đổi thông tin ngân hàng BIDV.
 • [HOVATEN]: Viết họ và tên khách hàng viết liền không dấu.
 • [So-CMND]: Số CMND mà khách hàng đăng ký mở tài khoản BIDV.

Bước 2: Chương trình sẽ gửi tin nhắn thông báo về yêu cầu cập nhật thông tin tài khoản của bạn, và hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất việc này.

Sử dụng trình duyệt website

Một cách thức khác nữa để cho người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại đăng ký SMS banking BIDV đó là dùng qua trình duyệt web. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang web của hệ thống ngân hàng BIDV: www.bidv.com.vn. Sau đó bạn sẽ tiến hành đổi số điện thoại sử dụng liên kết mới với dịch vụ SMS banking. 

Bước 2:Bạn truy cập thành công địa chỉ trên, tiếp theo sẽ lần lượt nhập các thông tin tài khoản ngân hàng BIDV. Bạn lưu ý nhập đầy đủ và chính xác các thông tin, nếu sai thì hệ thống sẽ gửi thông tin nhầm địa chỉ.

Sau khi thực hiện xong các lệnh thì bạn đã hoàn toàn cập nhập được số điện thoại mới liên kết với ứng dụng SMS banking BIDV. Có bất kỳ thay đổi nào về tài khoản sẽ được ngân hàng BIDV gửi về điện thoại dưới dạng tin nhắn nhanh chóng.

Xem thêm:

Phí đổi số điện thoại SMS Banking BIDV

Bạn không cần phải băn khoăn khi cần thay đổi số điện thoại sms banking BIDV vì dịch vụ này được ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngân hàng chỉ thu phí dịch vụ khác như chuyển tiền, làm thẻ,…Vì thế khi có nhu cầu bạn đừng ngần ngại lựa chọn cách thức đổi số tiện cho mình nhất nhé.

Phí đổi số điện thoại SMS Banking BIDV
Đổi số điện thoại SMS Banking BIDV miễn phí

Bài viết này gửi bạn thông tin về cách thay đổi số điện thoại SMS Banking của BIDV chi tiết. Mong rằng giúp cho bạn biết được nên chọn hình thức nào thuận tiện cho việc cập nhập số mới nhất nhận được thông tin nhanh chóng, kịp thời.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button