Ngân Hàng

Cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank Và Đổi số điện thoại Agribank – sms banking

You are viewing this post: Cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank Và Đổi số điện thoại Agribank – sms banking

Thực tế khi giao dịch với ngân hàng thì khách hàng cần phải cung cấp thông tin số điện thoại đang liên lạc được để khi có trục trặc thì có số liên hệ. Thế nhưng nếu khách hàng đổi số khác thì cũng cần phải thực hiện việc đổi số điện thoại mới cho các giao dịch liên quan. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thay đổi số điện thoại tài khoản Agribank và Đổi số điện thoại Agribank đơn giản nhất – sms banking nhé. Hãy cùng tham khảo với anvuongvilla nhé !

Cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank Và Đổi số điện thoại Agribank - sms banking
Cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank Và Đổi số điện thoại Agribank – sms banking

Khi nào bạn nên đổi số điện Agribank ?

Khi giao dịch với ngân hàng thì các cán bộ tiếp nhận sẽ hỏi khách hàng cung cấp các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Đó là số điện thoại chính chủ cá nhân mà khách hàng sử dụng thường xuyên. Trong một số trường hợp mà số điện thoại thay đổi không dùng nữa nên không có cách thức ngân hàng liên hệ với khách hàng thì khách hàng nên chủ động liên hệ thay đổi số điện thoại các dịch vụ liên quan.

Khi nào bạn nên đổi số điện Agribank ?
Khi nào bạn nên đổi số điện Agribank ?

Các trường hợp nên thay đổi số điện thoại ngân hàng Agribank :

Số điện thoại bạn đã bị khóa 2 chiều

 • Khách hàng liên tục không nạp tiền vào tài khoản hoặc không dùng số đó nữa trong thời gian dài nên bị nhà mạng khóa số 2 chiều. Ngân hàng Agribank không có cách nào gửi thông báo qua điện thoại nên khách hàng nên chủ động cập nhập số điện thoại mới tại ngân hàng.

Bạn dùng số điện thoại mới

 • Khách hàng dùng số điện thoại mới, bỏ số cũ thì khách hàng nên ra ngân hàng để đổi thông tin số mới. Khi đó ngân hàng có thể liên hệ dễ dàng và báo các giao dịch về điện thoại cụ thể được.
cách đổi số điện thoại ngân hàng agribank
Cách đổi số điện thoại ngân hàng agribank

Số điện thoại không chuyển vùng được ở nước ngoài

 • Khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài mà sim nhà mạng không chuyển vùng. Lúc này tác động tới việc cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng khi biến động số dư, không nhận được mã SMS OTP lúc giao dịch. Do đó, khi sang nước ngoài nhiều thì bạn nên tìm sim phù hợp hơn sử dụng và đăng ký số mới tại ngân hàng.

Sim điện thoại bị mất

 • Nếu khách hàng bị mất điện thoại, lúc đó các thông tin ngân hàng cá nhân có thể bị lộ. Bạn nên nhanh chóng tới điện cho tổng đài khóa các tài khoản và đăng ký lại số điện thoại mới.

Cách thay đổi số điện thoại ngân hàng Agribank

Việc thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay đã đơn giản hơn nhiều. Khách hàng được cán bộ hỗ trợ tận tình, thực hiện nhanh chóng trong vài phút nên không cần phải lo lắng. 

cách đổi số điện thoại ngân hàng agribank
Cách đổi số điện thoại ngân hàng agribank
Cách đổi số điện thoại Agribank tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch

Cụ thể khi cần đổi số điện thoại đăng ký tài khoản thì khách hàng cầm theo CMND tới chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng gần nhất. Sau đó bạn vào quầy giao dịch nêu yêu cầu mong cán bộ đổi số điện thoại tài khoản. Cán bộ yêu cầu khách hàng đưa CMND xác thực chủ tài khoản rồi đưa giấy điền thông tin thay đổi số điện thoại mới. 

Khi thay đổi số điện thoại e-mobile banking Agribank thì cũng thay đổi các ứng dụng liên kết khác trong cùng thời điểm đó. Như vậy khi có thông tin từ ngân hàng sẽ nhanh chóng gửi cho khách hàng biết qua số điện thoại. Khi cán bộ cập nhập số điện thoại mới trên hệ thống xong thì khách hàng nhớ dùng số đó để được thông báo thông tin giao dịch kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking Agribank

Phần đông khách hàng của Agribank hiện nay đăng ký dịch vụ SMS Banking để nhận thông báo thông tin chi tiết các giao dịch và biến động số dư tài khoản. Do đó việc đăng ký số điện thoại sử dụng thường xuyên để nhận thông báo từ dịch vụ SMS Banking rất quan trọng.

thay đổi số điện thoại sms banking agribank
Thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng agribank

Trường hợp khách hàng đổi số thì nên đổi ngay số điện thoại đăng ký dịch vụ này. Cách thức rất đơn giản mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng mất công. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại soạn tin nhắn đổi số.

Đổi số điện thoại SMS Banking Hiện nay ngân hàng Agribank đang hỗ trợ khách hàng chuyển đổi từ 11 số điện thoại sang 10 số. Cụ thể khách hàng đổi số điện thoại ngân hàng Agribank mới sử dụng SMS như sau:

 • Soạn VBA doiso số-điện-thoại mới gửi 8149 
 • Trong đó  “số-điện-thoại” chính là số điện thoại mới của khách hàng muốn đổi sang. Tin nhắn này không mất phí gửi nhé.

Cách đổi số điện thoại sử dụng dịch vụ BankPlus của Agribank

Khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus mà muốn đổi sang số điện thoại liên hệ mới thì làm cách thay đổi số điện thoại sms banking Agribank dưới đây :

cách thay đổi số tài khoản trên ứng dụng agribank
Cách thay đổi số tài khoản trên ứng dụng agribank

Soạn cú pháp thay đổi số điện thoại Agribank : 

 • VBA doiso [Sodienthoaimoi] gửi 9889 

Trong đó Sodienthoaimoi chính là số điện thoại mới mà khách hàng cập nhập tại Agribank. Sau khi gửi tin đi vài phút sau hệ thống nhận được sẽ xử lý tác vụ này nhanh chóng.

Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Agribank

Liên quan tới tài khoản ngân hàng thì khi khách hàng đổi số điện thoại mới cho tài khoản thì cũng nên đổi luôn cho thẻ ATM. Hiện tại đang có 2 cách thức đổi, đó là đổi qua ngân hàng trực tiếp và đổi qua dịch vụ Internet Banking Agribank.

đổi số điện thoại ngân hàng agribank
Cách thay đổi số điện thoại thẻ ATM Agribank
Cách đổi số điện thoại trên app Agribank . Hướng dẫn cách đổi số điện thoại thẻ ATM qua Internet Banking:
 • Bước 1: Khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ internet banking trước đó. Khách hàng chuyển đổi số điện thoại qua cổng Internet banking agribank.
 • Bước 2: Khách hàng đăng nhập vào hệ thống rồi chọn vào mục thay đổi thông tin liên lạc.
 • Bước 3: Giao diện hệ thống hiện ra trên màn hình có các thông tin cũ thì bạn nhập số điện thoại mới vào mục “thông tin đăng ký mới”.
 • Bước 4: Bạn nhấn hoàn thành vào mục “Thực Hiện”, vậy là xong thay đổi số điện thoại.

Thay đổi số tài khoản ngân hàng Agribank

Một số trường hợp khách hàng cần đổi số tài khoản ngân hàng Agribank . Tuy nhiên, Agribank và các ngân hàng khác nói riêng nói chung không cho phép thay đổi tên chủ tài khoản.

Khách hàng cá nhân

 • Đối với khách hàng cá nhân, không thể thay đổi thay đổi số tài khoản ngân hàng agribank. Do chính sách bảo mật của ngân hàng, ngân hàng không cho phép khách hàng đổi tên.
 • Khi ngân hàng hết tài khoản số đẹp và khách hàng muốn mua tài khoản số đẹp của người khác. Bạn và các chủ tài khoản khác phải mang theo CMND / CCCD đến ngân hàng tại thời điểm này. Ở đây, trước tiên chủ tài khoản phải đóng tài khoản. Sau đó bạn yêu cầu ngân hàng giữ lại sim số đẹp này và thực hiện quy trình mở tài khoản ngân hàng bằng số tài khoản bị khóa của bạn ngay sau đó. Tuy nhiên, điều này phát sinh phí mở tài khoản kỹ thuật số phải trả cho ngân hàng và phí mua tài khoản số đẹp phải trả cho người bán. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Khách hàng doanh nghiệp

 • Đối với khách hàng cá nhân cũng vậy, ngân hàng không cho phép tổ chức, doanh nghiệp thay đổi tên chủ tài khoản. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể thay đổi tên của người đại diện theo pháp luật. Mọi người chỉ cần mang giấy phép kinh doanh đến ngân hàng để sang tên đổi chủ. Giấy phép kinh doanh này phải có tên của người đại diện mới. Tại ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thủ tục sang tên chủ tài khoản.

Bài viết đã tổng hợp lại thông tin cách thay đổi số điện thoại tài khoản ngân hàng Agribank – sms banking chi tiết. Giờ thì bạn có thể áp dụng theo cách làm này nếu chuyển sang số điện thoại mới nhé. Không phải lo lắng khó khăn đâu, hiện nay ngân hàng hỗ trợ đổi chỉ trong chục phút là xong thôi.

Video hướng dẫn đổi số điện thoại agribank


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button