Ngân Hàng

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2021 mới nhất

You are viewing this post: Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2021 mới nhất

Ngân hàng Agribank có nhiều gói gửi tiết kiệm khác nhau đáp ứng các nhu cầu gửi gắm số tiền nhàn rỗi của khách hàng. Để nhiều người không thắc mắc về mức độ lãi suất tính ra dựa trên cách tính nào thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2021 chi tiết.

Các sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank

Hình thức gửi tiết kiệm là cách thức mà khách hàng gửi số tiền nhàn rỗi của mình vào ngân hàng giữ và quản lý giùm. Nếu bạn lo lắng tiền ở bên ngoài quá nhiều dễ dàng mất cắp, dễ gặp rủi ro hay không biết đầu tư ở đâu thì cứ an tâm gửi tại ngân hàng Agribank. Đây là một trong những ngân hàng có vốn 100% của nhà nước cực kỳ uy tín.

Agribank cực kỳ quan tâm tới các các sản phẩm gửi tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng và cách tính lãi suất gửi ngân hàng Agribank. Số tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng không chỉ hạn chế rủi ro bên ngoài mà còn được nhận lợi nhuận trả từ ngân hàng với các mức lãi suất khác nhau.

Hiện nay ngân hàng Agribank cung cấp 9 hình thức gửi tiết kiệm khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có đặc điểm và mức lãi suất gửi khách hàng riêng biệt. Sau đây anvuongvilla.com.vn sẽ giới thiệu cụ thể từng gói: 

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Gói gửi tiết kiệm này là hình thức mà khách hàng gửi tiền không có kỳ hạn tất toán sổ nhất định. Thường thì mức lãi suất gói này sẽ thấp hơn các gói gửi có kỳ hạn, tuy nhiên khách hàng sẽ được phép rút tiền bất cứ lúc nào mình cần và rút bao nhiêu tiền trong tài khoản cũng được. 

cách tính lãi suất ngân hàng agribank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Gói gửi có kỳ hạn là tùy thuộc vào khách hàng chọn thời gian gửi bao lâu như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,…Mức độ lãi suất sẽ căn cứ vào từng thời hạn gửi tiết kiệm, nếu gửi càng lâu thì thường mức lãi suất càng cao. Hình thức này có lãi suất sẽ cao hơn gói gửi không có kỳ hạn nhưng khách hàng tới đúng thời điểm trong sổ phải tất toán tiền toàn bộ và không được rút trước thời hạn gửi.

Gửi tiết kiệm linh hoạt

Gói tiết kiệm này khách hàng có thể gửi tiền có thời hạn nhất định và cũng rút được tiền trong tài khoản Agribank bất cứ lúc nào. Lãi suất vẫn được tính cho số tiền còn lại trong tài khoản của mình.

Gửi tiết kiệm an sinh

Gói tiết kiệm này thì khách hàng có thể gửi tiền không có quy định số tiền hàng tháng gửi vào, không giới hạn số lần gửi. Lãi suất tiền gửi được ngân hàng tính theo hình thức thả nổi. 

Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Gói gửi tiết kiệm này không có quy định nào nhất định. Lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh theo từng thời điểm mà khách hàng gửi lên, biến động thị trường lúc thấp, lúc cao thì lãi cũng như vậy.

Gửi tiết kiệm góp hàng tháng

Gói gửi tiết kiệm này là hình thức mà khách hàng sẽ đóng tiền vào số theo hàng tháng đều đặn. Sau khi hết thời hạn ghi trong sổ thì khách hàng sẽ được rút tiền của mình ra.

Tiết kiệm học đường

Đây là gói gửi tiết kiệm cố định một số tiền hàng tháng đều đặn vào tài khoản. Theo đó lãi suất sẽ được điều chỉnh phụ thuộc vào biến động kinh tế ở từng thời điểm.

Tiết kiệm gửi góp không định kỳ

Gói gửi tiết kiệm này thì khách hàng được gửi tiền nhiều lần vào trong tài khoản vào thời gian do mình quyết định. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được rút tiền ra theo đúng thời hạn ghi trên sổ.

Gửi tiết kiệm online

Gói gửi tiết kiệm này mới được ngân hàng Agribank ra mắt thị trường để khách hàng mở sổ online dễ dàng qua app. Khách hàng cần chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang sổ tiết kiệm thì chỉ cần thực hiện thao tác trực tuyến qua điện thoại, máy tính. Cách tính lãi suất gửi ngân hàng agribank 2019 so với năm 2021 của gói này ra lãi suất tương đối cao.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2021

Khách hàng thân thiết của ngân hàng sẽ cực kỳ chú ý tới cách tính lãi suất ngân hàng Agribank. Qua đó họ sẽ hình dung được lãi suất mình được nhận sẽ chuẩn xác hay không, nếu có sai sót thì được ý kiến lại. 

Cách tính lãi suất ngân hàng agribank 2018 khác với năm 2021. Trong năm 2021 Agribank đang áp dụng 2 cách thức tính lãi suất chủ yếu: Trả nợ gốc 1 lần hoặc nhiều lần; Trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận 2 bên.

cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank
Tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Thời gian tính lãi suất tiết kiệm

Ngân hàng sẽ lấy thời gian tính lãi suất theo quy định từ ngày mà ngân hàng nhận số tiền gửi của khách hàng thực tế cho tới ngày liền kề trước ngày thanh toán sổ. Thời gian này sẽ dài hay ngắn cụ thể vào từng gói gửi tiết kiệm của khách hàng.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng agribank

Số tiền lãi = ∑ (số tiền thực tế X số ngày duy trì thực tế X lãi suất tính lãi) / 365 ngày.

Trong đó,

  • Số tiền thực tế: Số tiền nằm trong tài khoản sổ tiết kiệm hiện tại của khách hàng
  • Số ngày duy trì thực tế: Số dư hiện tại không có thay đổi vào cuối ngày
  • Lãi suất tính lãi: % lãi mà khách hàng được hưởng hàng năm.
cách tính lãi suất gửi ngân hàng agribank
Lãi suất gửi tiết kiệm của Agribank tốt

Cách tính lãi suất ngân hàng agribank 2019 cũng giống năm 2021. Theo khảo sát cho thấy ngân hàng Agribank đang áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm tương đối cao cho khách hàng. Và quan trọng là số lãi suất này sẽ được nghiêm chỉnh gửi tới tận tay khách hàng. 

Nắm bắt được cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank 2021 thì bạn sẽ biết được trong năm qua mình được bao nhiêu tiền. Bước sang năm 2021 thì ngân hàng đã điều chỉnh mức lãi suất theo từng gói các cách tính, bạn có thể cập nhập thông tin ngay tại anvuongvilla.com.vn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button