Ngân Hàng

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021 mới nhất

You are viewing this post: Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021 mới nhất

Đều đặn trong từng giai đoạn hoạt động thì ngân hàng Agribank đều đưa ra mức lãi suất nhất định để làm căn cứ tính lợi nhuận cho khách hàng cũng như phí khoản vay phải trả. Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021 mới nhất.

Lãi suất cho vay ngân hàng Agribank có gì hấp dẫn khách hàng?

Agribank là một ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, lượng khách hàng đông đảo và tất nhiên mọi người sẽ quan tâm tới lãi suất khoản vay để được vay tiền phục vụ mục đích riêng. Ngân hàng định kỳ luôn cung cấp nhiều gói vay với mức lãi suất khác nhau căn cứ điều chỉnh vào tình hình thực tế.

Khi lựa chọn vay vốn tại ngân hàng Agribank thì các cá nhân, doanh nghiệp xác định sẽ nhận được nhiều quyền lợi:

cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank
Lãi suất cho vay của Agribank hấp dẫn

Lãi suất cố định

Các ngân hàng khác thường áp dụng thời gian ưu đãi lãi suất vay vốn thời gian đầu sau đó sẽ tăng vọt cao lên. Thế nhưng với Agribank thì lãi suất sẽ không có tăng vọt mà ổn định. Nếu có thay đổi sẽ tính theo công thức: Lãi sau ưu đãi = Lãi suất tiết kiệm 13 tháng + Biên độ.

Trả nợ trước hạn không bị phạt

Nhiều ngân hàng cho vay lúc có tiền trả nợ muốn gửi hết trước hạn thường sẽ bị phạt. Đối với các khoản vay tại ngân hàng Agribank thì lại không áp dụng chính sách này, khách hàng có quyền lợi được trả trước khoản vay trước hạn không mất phí phạt.

Trường hợp đặc biệt ở một số phòng giao dịch có bị thu phí thì chỉ thu vài trăm nghìn tiền hoàn tất hồ sơ cho vay. Không giống các ngân hàng khác phạt tới 3-5% số tiền trả nợ trước hạn.

Lãi suất vay của ngân hàng Agribank quy định

Điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn quan tâm đó chính là lãi suất năm 2020 cho các khoản vay của ngân hàng Agribank là bao nhiêu? anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ thông tin cụ thể như sau:

Bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank:

GÓI VAYVAY NGẮN HẠNVAY TRUNG – DÀI HẠN
Vay vốn kinh doanh8% 1 năm9 – 10% 1 năm
Vay tiêu dùng10% 1 năm10.5% 1 năm
Vay mua nhà ở9% 1 năm10.5% 1 năm
Vay thấu chi13 – 16% 1 năm
Vay cho hoạt động nông nghiệp7% 1 năm

Lưu ý: Mức lãi suất trên đây chỉ mang tính chất trung bình nhất. Ở các thời điểm dao động khác nhau do biến động thị trường thì các phòng giao dịch, chi nhánh sẽ điều chỉnh lãi suất chênh lệch ít nhiều. Quý khách có thể cập nhập trực tiếp tại phòng giao dịch nhé. Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2019 khác so với năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:

Cách tính lãi suất vay Agribank năm 2021

Ngân hàng Agribank đưa ra 2 cách tính lãi suất cho vay như sau:

Cách tính lãi suất vay thế chấp Agribank 

Cách tính lãi vay ngân hàng Agribank thế chấp là theo dư nợ giảm dần, khách hàng vay cần phải trả số tiền nhất định hàng tháng sẽ giảm dần. Công thức tính lãi vay thế chấp Agribank cụ thể: 

Số tiền lãi phải trả hàng tháng = Số tiền gốc còn lại đầu kỳ x lãi suất năm/12 hoặc = Số tiền gốc còn lại đầu kỳ x lãi suất hàng tháng

cách tính lãi vay ngân hàng agribank
Tính lãi suất vay ngân hàng Agribank thế nào?

Cách tính lãi suất vay tín chấp Agribank 

Ngân hàng Agribank cung cấp gói cho vay tín chấp với lãi suất riêng biệt cho từng khách hàng. Với gói dịch vụ này thì khách hàng không cần dùng tài sản đảm bảo với số tiền vay nhỏ, lãi suất cũng đã được tối ưu hợp lý. 

Hiện nay gói cho vay này cực kỳ được khách hàng yêu thích lựa chọn giải quyết được nhiều công việc cấp bách mà không cần phải thế chấp tài sản cố định lớn. Cung cấp ra gói tiện ích cho vay này đa dạng hơn nhu cầu vay vốn của khách hàng.

cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank
Tính lãi suất ngân hàng Agribank vay theo tín chấp

Cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank tín chấp theo dư nợ ban đầu. Có nghĩa là số tiền mà khách hàng sẽ phải trả hàng tháng như nhau kể cả khi đã trả bớt gốc và cố định trong cả thời gian vay tiền.

Công thức tính lãi vay tín chấp của ngân hàng Agribank: 

Số tiền phải trả hàng tháng A =[N* r * (1+r)^n] / [(1+r)^n – 1]

Trong đó:

Ký hiệu “ * “ là nhân; ký hiệu “ / “ là chia

N – Khoản dư nợ còn lại kỳ đầu tiên vay

r – Lãi suất/tháng (Hoặc r = lãi suất năm/12)

n – Thời hạn vay nợ của khách hàng

Sử dụng công cụ tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng có thể tiện lợi hơn trong việc tính toán khoản vay ngân hàng thì Agribank đã cung cấp công cụ tính lãi suất siêu tiện lợi. Quý khách tham gia vào trong website chính thức của ngân hàng: 

Tìm vào mục công cụ tính toán để điền các thông tin về tài khoản cũng như số tiền vay. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền lãi phải trả, tiền gốc còn lại đều đặn ngay trên màn hình. Bạn có thể sử dụng công cụ này tính lại các khoản vay trong nhiều năm của ngân hàng xem có chuẩn xác không. Như vậy, khách hàng không còn phải thực hiện cách làm thủ công mất thời gian và có thể bị tính toán sai.

Vậy là các bạn đã nắm bắt được cách tính lãi suất vay ngân hàng Agribank 2021 rồi, giờ thì bạn có thể áp dụng ngay xem lãi có đúng không. Mọi thắc mắc bạn cần được giải đáp thì hãy tới trực tiếp phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi tổng đài Agribank.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button