Ngân Hàng

Cách tra cứu khoản vay TPbank Và tra lịch sử thanh toán TP Bank

Bạn đang có nhu cầu tra cứu khoản vay TPbank , lịch trả nợ Ngân Hàng TPbank Tiên Phong, nhưng vẫn chưa biết làm thế nào? Trong khuôn khổ của bài viết này, anvuongvilla sẽ hướng dẫn toàn bộ cách tra cứu thông tin khoản vay TPbank để bạn hiểu rõ hơn về hình thức này. 

Cách tra cứu khoản vay TPbank Và tra lịch sử thanh toán TP Bank
Cách tra cứu khoản vay TPbank Và tra lịch sử thanh toán TP Bank

 

Xem thêm : Hướng dẫn tra cứu khoản vay TPbank nhanh nhất không cần đến ngân hàng

Mục đích tra cứu khoản vay TPbank

Khi có nhu cầu vay vốn, bạn cần quan tâm tới hợp đồng khoản vay. Căn cứ vào hợp đồng khoản vay, bạn có thể biết được thời gian cần trả nợ, lãi suất, thời gian còn lại vay là bao lâu, phí phạt, số tiền còn lại… Dựa vào đó bạn có thể đưa ra cách tính toán phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn của mình và bạn cần phải tra cứu khoản vay TPbank fico

Cách duy nhất để nắm rõ được những thông tin trên là bạn cần tra cứu thông tin khoản vay TPbank. Nhiều khách hàng không quan tâm tới hợp đồng vay, dẫn tới bị phát hoặc gặp phải những phát sinh không đáng có.   

Cách tra cứu thông tin khoản vay TPbank nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết cách tra cứu thông tin khoản vay TPbank như thế nào, thì hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây:

Kiểm tra qua hợp đồng vay qua số tổng đài

Hiện tại, ngân hàng Tiên Phong có hỗ trợ trả lời các câu hỏi của khách hàng. Vì vậy, nếu muốn tra cứu thông tin về khoản vay bạn có thể gọi điện tới tổng đài. Đó là số hotline 1900 858 85 hoặc 1800 585 885, tiếp theo nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hợp đồng vay. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin về: Hợp đồng vay và số chứng minh nhân dân. Tiếp đó, sẽ có tin nhắn gửi tới số điện thoại kèm thông tin về khoản vay của bạn. 

trả lịch sử thanh toán tp bank
Tra lịch sử thanh toán tp bank

Tra cứu khoản vay TPbank – TPFICO qua Payoo

Payoo được liên kết với ngân hàng Tiên Phong và được phép tra cứu các khoản thanh toán, tiêu dùng qua Payoo. Để kiểm tra khoản vay bằng cách này, bạn cần truy cập vào website chính của Payoo và điền thông tin số chứng minh nhân dân, số hợp đồng và xác nhận thông tin. Khi đó, bạn sẽ thấy thông tin về các khoản vay được hiển thị đầy đủ. 

Tra cứu khoản vay tại chi nhánh ngân hàng TPbank

Bạn có thể tới trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Tiên Phong để được nhân viên hỗ trợ. Điều kiện, bạn cần cung cấp những loại giấy tờ tùy thân để xác nhận nhân thân. Khi đó, nhân viên của ngân hàng sẽ sao kê hợp đồng và thời gian của khoản vay. Đây là cách tra cứu thông tin khoản vay TPbank được nhiều người lựa chọn nhất. 

kiểm tra hợp đồng vay tpbank
Kiểm tra hợp đồng vay TPbank

Cách thanh toán khoản vay hợp đồng TPbank

Thanh toán khoản vay tại ngân hàng TPbank sẽ do người vay thực hiện. Chẳng hạn, tính từ ngày vay 1 tháng giải ngân bạn cần tiến hành thanh toán khoản lãi với ngân hàng. Căn cứ theo hợp đồng tín dụng, bạn có thể xác định được khoản tiền cần thanh toán hàng tháng là bao nhiêu. 

Để thanh toán hợp đồng khoản vay, bạn có thể tới chi nhánh của ngân hàng TPbank. Khi đó, nhân viên sẽ làm thủ tục một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, để thanh toán khoản vay khách hàng có thể thực hiện qua internet banking để chuyển khoản trực tiếp tới số tài khoản của ngân hàng Tiên Phong. Bạn hoàn toàn yên tâm, TPbank là ngân hàng đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, do đó sẽ rất khó xảy ra tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng ví Momo để thanh toán. 

tra cứu khoản vay ngân hàng tiên phong
Tra cứu khoản vay ngân hàng tiên phong

Cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, vì nếu chậm quá 10 ngày sẽ nằm trong cảnh bảo tín dụng, nợ xấu. Vì vậy, bạn cần lưu ý như sau:

  • Cần thanh toán trong vòng 3 – 5 ngày tránh trường hợp tiền bị treo và không tới được số tài khoản của TPbank. 
  • Khi nộp tiền xong, bạn cần liên hệ tới tổng đài hoặc kiểm tra tin nhắn để tra cứu được số tiền đã thanh toán thành công hay chưa. 

Cách tất toán khoản vay hợp đồng TPbank

Đầu tiên bạn cần tra cứu hợp đồng vay TPbank , Mục đích của việc tất toán khoản vay trong hợp đồng của ngân hàng TPbank là kết thúc hợp đồng vay. Bạn cần lưu ý, tới thời hạn tất toán để tránh mất khoản phí phạt thanh toán muộn. Cụ thể quy trình tất toán như sau: 

tra cứu hợp đồng vay tín chấp tpbank
Tra cứu hợp đồng vay tín chấp TPbank

Trước hết, cần tính số tiền cần thanh toán căn cứ vào thông tin trên hợp đồng tín dụng. Tiếp theo kiểm tra số tiền cần trả cho phía ngân hàng, sau đó so sánh và đối chiếu để tránh sai sót. Nếu phát hiện có nhầm lẫn gì, bạn cần báo ngay với phía ngân hàng. 

Tiến hành tất toán khoản vay cho tới khi ngân hàng thông qua các cách như. Tới trực tiếp ngân hàng hoặc tất toán qua Payoo online, internet banking hoặc ứng dụng Momo của TPbank. Cuối cùng, ký vào biên bản tất toán để kết thúc khoản vay. 

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking TPbank và phí sử dụng
Cách đăng ký Internet Banking TPbank – Ebank | có mất phí không?
Etoken TPbank bị khóa vì sao và cách mở khóa
Hướng dẫn cách đăng nhập TPbank
Mobile
Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPbank

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về cách tra cứu thông tin khoản vay TPbank, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng tra cứu chính xác. Từ đó, sẽ giúp bạn sớm có kế hoạch tất toán khoản vay để tránh trường hợp nợ xấu tại ngân hàng TPbank. 

Video hướng dẫn tra cứu khoản vay TPbank

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button