Ngân Hàng

Cách vay theo hóa đơn tiền điện, nước, internet Ngân Hàng TPBank 2021: Lãi suất

Cũng giống như các ngân hàng khác, TPBank cũng triển khai hình thức cho vay theo hóa đơn tiền điện, nước. Vậy bạn đã biết cách vay theo hóa đơn tiền điện TPBank bằng internet, tiền điện và nước như thế nào và lãi suất bao nhiêu chưa? 

Đặc điểm hình thức vay theo hóa đơn tiền điện TPBank

Vay theo hóa đơn tiền điện TPBank là hình thức phổ biến tại những ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp. Với hình thức vay vốn này, bạn sẽ được vay vốn với hồ sơ và thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện có giá trị không cao như vay thế chấp. Vay theo hóa đơn tiền điện thích hợp với những khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, sinh hoạt, mua xe… 

Ưu điểm của vay vốn theo hóa đơn điện nước có lãi suất thấp, nhiều ưu đãi và thời gian duyệt nhanh chóng. Đặc điểm nổi bật khi vay theo hóa đơn tiền điện TPBank

 • Không cần thế chấp tài sản. 
 • Được vay vốn lên tới 40 lần số tiền điện nước hàng tháng. 
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng. 
 • Được nhận tiền vay từ 3 – 5 ngày sau khi ký hợp đồng. 

Ưu điểm khi vay theo hóa đơn tiền điện TPBank

Sở dĩ hình thức vay vốn theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng TPBank được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật như:

Hồ sơ và thủ tục đơn giản: Ưu điểm nổi bật của hình thức vay vốn theo hóa đơn tiền điện đó là, có thủ tục rất đơn giản và chỉ cần bạn là người đứng trên hóa đơn. Cần sử dụng hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất, được tính thời gian hồ sơ được xét duyệt. Tùy theo quy định riêng của từng ngân hàng cho vay, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên vay vốn để được tư vấn. 

Thời gian xét duyệt nhanh, vay vốn linh hoạt: Vay theo hóa đơn tiền điện TPBank không chỉ có thủ tục đơn giản, mà còn có hồ sơ xét duyệt nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian vay vốn rất linh hoạt, khoản vay từ 6 – 36 tháng. Đây cũng là điểm nổi bật của hình thức vay vốn theo hóa đơn tiền điện. 

Giá trị khoản vay lớn: Căn cứ vào nhu cầu sử dụng điện của từng hộ gia đình, mà bạn sẽ có số tiền vay tương ứng. Nếu có hóa đơn tiền điện giá trị cao và uy tín, bạn sẽ được hưởng khoản vay lên tới 200 triệu đồng. 

Điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện TPBank

Để vay theo hóa đơn tiền điện TPBank, bạn cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây: 

 • Bạn là người đứng tên bảng hóa đơn điện nước muốn dùng để vay vốn. 
 • Giá trị tiền điện nước trong vòng 3 tháng gần nhất, tối thiểu là 1,5 triệu đồng. 
 • Độ tuổi từ 18 – 55.
 • Nếu không phải là chủ của hóa đơn điện nước bạn vẫn có thể thế đăng ký vay vốn theo hình thức này.  

Thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện TPBank

Về thủ tục khi vay vốn tại ngân hàng TPBank theo hình thức hóa đơn tiền điện sẽ gồm các loại giấy tờ cần thiết như: 

 • Chứng minh nhân dân bản photo.
 • Sổ hộ khẩu bản photo.
 • Hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất photo. Nếu thiếu hoặc mất hóa đơn, thì bắt buộc phải cung cấp được ít nhất 1 hóa đơn của tháng để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống. 

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng TPBank

Hiện tại lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện TPBank được tính là 1,8 triệu đồng/tháng. Cụ thể: 

 • Nếu số tiền điện cần đóng dao động từ 300.000đ – 550.000đ/tháng, sẽ có lãi suất là 2,95%/tháng.
 • Số tiền điện cần đóng là 550.000đ – dưới 1.000.000đ, có lãi suất là 2,17%/tháng. 
 • Hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng, lãi suất là 1,66%/tháng. 

Có thể thấy, nếu mức sử dụng điện càng nhiều thì lãi suất càng thấp. 

Cách vay theo hóa đơn tiền điện ngân hàng Tiên Phong 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết, bạn tới trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng TPBank. Sau 3 ngày làm việc tính từ khi nộp hồ sơ, khoản vay sẽ được xét duyệt. Khi có kết quả, phía nhân viên ngân hàng sẽ thông báo kết quả về số tiền được vay và lãi suất tới khách hàng. 

Bên cạnh hình thức vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng TPBank, các bạn có thể tham khảo thêm: 

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking TPBank và phí sử dụng
Cách đăng ký Internet Banking TPBank – Ebank | có mất phí không?
Hướng dẫn cách đăng nhập TPBank Mobile
Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank

Như vậy có thể thấy, hình thức vay theo hóa đơn tiền điện TPBank có thủ tục, điều kiện rất đơn giản. Đặc biệt,bạn không cần phải chứng minh bất kỳ tài sản nào vẫn có thể vay vốn theo nhu cầu sử dụng trên hóa đơn tiền điện. Hy vọng, với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được thủ tục cần thiết và quy trình vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng Tiên Phong.  

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button