Ngân Hàng

Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank 2021: Lãi suất, điều kiện, thủ tục

You are viewing this post: Cách vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank 2021: Lãi suất, điều kiện, thủ tục

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, có không ít người vẫn chưa rõ về điều kiện, thủ tục và lãi suất khi vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại ngân hàng Tiên Phong. Trong khuôn khổ của bài viết này sẽ giải đáp thông tin một cách cụ thể nhất. 

Các loại hợp đồng tín dụng cũ có thể vay tại TPBank

Để đủ điều kiện vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank, khách hàng cần có hợp đồng tại những công ty đang hoạt động về lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, cần lưu ý không phải hợp đồng tại công ty tài chính nào cũng có thể đủ điều kiện vay. Dưới đây là danh sách những ngân hàng được Tiên Phong Bank đồng ý cho vay vốn theo hình thức này: 

 • Công ty Com-B
 • Công ty Easy Credit
 • Công ty HD Saigon
 • Công ty Home Credit
 • Công ty Shinhan Finance
 • Công ty FE Credit
 • Công ty MCredit
 • Công ty Mirae Asset

Trong đó, những loại hợp đồng vay mua xe trả góp thường có khả năng vay cao hơn so với vay trả góp mua các thiết bị điện tử. 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Lãi suất vay vốn theo hợp đồng tín dụng cũ tại TPBank

Lãi suất là vấn đề được nhiều khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank. Vậy cụ thể mức lãi suất của hình thức vay này là bao nhiêu?

Trong trường hợp hợp đồng vay dưới 12 tháng và thanh toán trong 4 kỳ, thì dư nợ cũ là 20 triệu cộng với mức vay là 50 triệu rồi trừ đi số dư nợ hiện tại. 

Với hợp đồng tín dụng kỳ hạn 12 tháng và thanh toán trong 6 kỳ, sẽ có số tiền vay tối đa là 100 triệu và được tính: 100 triệu trừ đi số dư nợ hiện tại là ra.

Chẳng hạn như: Nếu bạn có hợp đồng vay tín dụng tại MCredit trên 1 năm và đã thanh toán được 6 kỳ, dư nợ còn lại là 20 triệu. Khi đó, bạn sẽ được vay với số tiền là: 100.000.000 – 30.000.000 (dư nợ còn lại) = 80.000.000.

Thời gian vay được tính linh hoạt trong vòng từ 6 – 36 tháng. 

Mức lãi suất vay tính theo hợp đồng cũ tại TPBank là 2,74% mỗi tháng.

Điều kiện vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank

Cũng giống như các hình thức vay khác tại ngân hàng TPBank, khách hàng cần đảm bảo được những điều kiện dưới đây:

 • Độ tuổi từ 22 – 55 với nữ và 22 – 60 đối với nam giới. 
 • Có hợp đồng tín dụng trên 1 năm, cần thanh toán ít nhất 6 kỳ (tương ứng với 6 tháng).
 • Hợp đồng vay cũ có thời hạn dưới 1 năm, thanh toán ít nhất 4 kỳ (tương đương với 4 tháng).

Thủ tục vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank

Sau khi nắm rõ những thông tin về điều kiện, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau để làm thủ tục vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank:

 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 photo.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo.
 • Hợp đồng vay tín dụng cũ hoặc giấy xác nhận hay lịch trả nợ của các tổ chức tín dụng về khoản vay. 
 • Cùng các loại giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.

Khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết bạn sẽ tới trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Tiên Phong để được đăng ký vay vốn. Phía nhân viên của ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và tư vấn cụ thể với khách hàng. Sau đó, sẽ đưa ra thông báo về hạn mức và lãi suất tại ngân hàng TPBank.

Cùng tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác khi sử dụng dịch vụ của TPBank:

Etoken TPBank bị khóa vì sao và cách mở khóa
Hướng dẫn cách đăng
nhập TPBank Mobile
Cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank

Đó là toàn bộ thông tin về vay theo hợp đồng tín dụng cũ TPBank: Điều kiện, lãi suất và thủ tục. Hy vọng, sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này và sử dụng một cách có hiệu quả nhất. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button