Ngân Hàng

Cách vay theo sim Mobiphone với VPBank

You are viewing this post: Cách vay theo sim Mobiphone với VPBank

Ngân hàng VPbank hợp tác với Tổng công ty MobiFone để ra mắt hình thức cho vay vốn theo sim tạo điều kiện cho khách hàng có vốn sử dụng. Hình thức này có điều kiện vay đơn giản hơn vay tín chấp hay thế chấp, hạn mức đi kèm sẽ thấp hơn nhưng không tạo áp lực lớn. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể về cách vay theo sim Mobiphone với VPBank.

Vay tiền theo sim mobifone là vay như thế nào?

Hình thức vay theo sim rất mới là kiểu cho vay vốn từ ngân hàng theo sim của tổng công ty viễn thông. Theo đó ngân hàng VPbank đã hợp tác với Tổng công ty MobiFone ra mắt gói vay này tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng nguồn vốn dễ dàng hơn.

Với cách thức này này thì thủ tục và điều kiện đơn giản hơn nhiều so với các hình thức khác. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rồi tới ngân hàng làm thủ tục là được sẽ có nhân viên hỗ trợ chi tiết. Quá trình diễn ra nhanh chóng vì giấy tờ chủ yếu là bên sim điện thoại chính chủ.

Hình thức vay tiền theo sim Mobifone với VPbank

Có điều bạn cần lưu ý rằng hình thức vay theo sim Mobi Vpbank khá giới hạn về hạn mức vay. Chủ yếu là phù hợp với hình thức vay tiêu dùng hoặc vay huy động tiền gấp với mức tiền nhỏ, vừa, còn muốn vay hàng trăm triệu phải cân nhắc hình thức vay khác.

Vay theo sim đang thu hút được đông đảo khách hàng vay vốn, ngân hàng Vpbank sẽ kiểm tra theo lịch sử thuê bao sim số và thông tin chủ đăng ký sim có sạch hay không, có lịch sử nợ xấu nào không. Theo đó những thuê bao di động lâu đời, sim số đẹp sẽ có cơ hội duyệt vay vốn từ ngân hàng cao hơn.

Hình thức vay này không yêu cầu khách hàng phải có tài sản giá trị thế chấp, đảm bảo, cũng tương tự như hình thức vay tín chấp của ngân hàng VPbank. Giấy tờ thì đơn giản hơn thôi nên khách hàng sẽ dễ dàng vay được.

Về phương thức vay tiền và giải ngân được đánh giá rất nhanh, thường là khoảng vài giờ đồng hồ sau khi hoàn thiện hồ sơ, trong vòng 1 ngày là xong không như các hình thức khác. Nhân viên ngân hàng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện các thao tác vay vốn nên bạn không phải lo lắng.

Những ưu điểm của hình thức vay theo sim Mobiphone với VPBank:

 • Số tiền giải ngân vừa với người có nhu cầu vay ít, hạn mức tối đa là 70 triệu đồng
 • Không cần có tài sản thế chấp và không cần thẩm định thực địa
 • Thông tin được bảo mật với người thân, bạn bè, gia đình
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản
 • Giải ngân cực kỳ nhanh chóng khoảng 1-2 giờ đồng hồ
 • Lãi suất vay thấp, không bị kê lãi, lãi suất giao động từ 1.6%-1.9%.
 • Vay linh hoạt, thời hạn vay tối đa có thể dài tới 60 tháng (5 năm).
 • Khách hàng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách vay tiền theo sim Mobifone tại VpBank

Ngân hàng Vpbank có chính sách vay vốn cho khách hàng khá thoáng, nếu bạn vay vốn bị từ chối ở các ngân hàng Agribank, Vietcombank,…thì có thể thử sức tại VPbank. Sau đây là hướng dẫn cách vay tiền theo sim Mobiphone:

Điều kiện vay tiền theo sim Mobifone tại VPBank

 • Khách hàng là cá nhân Việt Nam sở hữu sim Mobifone.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại VPBank hoặc bất cứ tổ chức tài chính nào ở thời điểm vay vốn
 • Khách hàng vay tiền trong độ tuổi từ đủ 18 trở lên và dưới 60 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không thuộc đối tượng bị cấm giao dịch ngân hàng chiều theo pháp luật hình sự Việt Nam.
 • Có giấy tờ nhân thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước, hoặc hộ chiếu và hộ khẩu hoặc giấy tạm trú công chứng 

Hồ sơ vay tiền theo sim Mobifone tại VPBank

Khi vay tiền thì khách hàng nhớ cần phải tìm hiểu trước về hồ sơ gồm những giấy tờ gì. Điều này để có thông tin chính xác thì bạn nên hỏi trực tiếp cán bộ ngân hàng nêu ra rồi thực hiện theo cho đầy đủ.

Hồ sơ vay vốn theo sim Mobifone đơn giản

Bộ hồ sơ gồm có:

 • Giấy tờ nhân thân như CMND / CCCD / Hộ chiếu chính chủ còn hiệu lực
 • Hộ khẩu / Đăng ký tạm trú tạm vắng
 • Sim Mobifone đang liên lạc bình thường đăng ký chính chủ.

Cách vay sim Mobifone tại VPBank 

Bạn có thể làm theo các cách vay theo sim như sau:

Vay trực tiếp tại Vpbank

Bạn chuẩn bị đủ bộ hồ sơ được nêu ở trên tới các phòng giao dịch,chi nhánh của ngân hàng VPbank gần mình. Bạn vào quầy giao dịch rồi nhờ cán bộ kiểm tra hồ sơ, nêu yêu cầu vay vốn. Nhân viên sẽ xem xét hồ sơ bạn đạt điều kiện không, nếu được cấp trên phê duyệt thì sau đó bạn sẽ được giải ngân tiền vay và ký đủ các giấy tờ cần thiết.

Vay theo sim Mobifone nhanh chóng tại ngân hàng VPbank

Ngoài ra bạn có thể đăng ký vay vốn tại các cửa hàng của MobiFone đều được. Nếu bạn bận rộn thì tiến hành đăng ký trực tuyến theo các cách sau:

Đăng ký trên website của MobiFone: Bạn đăng nhập vào website chính của nhà mạng rồi chọn hình thức vay vốn theo sim liên kết với VPbank. Trên hệ thống sẽ yêu cầu bạn nêu thông tin, bạn liệt kê đủ, chọn số tiền vay. Sau đó sẽ có nhân viên của ngân hàng liên hệ với bạn để duyệt cho vay.Trên đây là thông tin về cách vay theo sim Mobiphone với VPBank bạn có thể làm theo cách nào tiện lợi với mình. Nhân viên của ngân hàng hay Mobifone sẽ hỗ trợ cho bạn từng bước cẩn thận, khi vay tiền xong thì bạn cần phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng sẽ tránh tình trạng lịch sử nợ xấu.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button