Kiến Thức Vay Tiền

Cách vay tiền bằng iCloud iPhone Online nhận tiền ngay sau 15 phút

You are viewing this post: Cách vay tiền bằng iCloud iPhone Online nhận tiền ngay sau 15 phút

Dịch vụ vay tiền tín chấp trên iCloud khá phổ biến hiện nay. Với chiếc điện thoại mang thương hiệu Apple và có tài khoản iCloud. Thì dù bạn đang ở đâu hay bất cứ nơi nào cũng dễ dàng thực hiện khoản vay. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu xem, cách vay tiền bằng iCloud iPhone online nhận tiền ngay sau 15 phút thế nào? Qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên vay tiền bằng iCloud trên iPhone?

Với thời đại cộng nghệ như hiện nay. Hầu hết mọi thứ đều được thực hiện trên các thiết bị điện tử. Những hình thức vay tiền truyền thống dần được thay thế online. Nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.

Vay tiền bằng iCloud iPhone được xem là một trong những dịch vụ vay online nổi bật hiện nay. Khách hàng có thể thực hiện 100% online, không cần gặp mặt hay phải làm thủ tục rườm rà. Chính bởi vậy mà hình thức này rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn. 

Tại sao nên vay tiền bằng iCloud trên iPhone?

Vay tiền qua iCloud có khá nhiều ưu điểm như:

 • Đăng ký online hoàn toàn trên điện thoại dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 • Khách hàng vay không cần phải để lại bất kỳ giấy tờ gốc nào.
 • Không giữ lại điện thoại chứa tài khoản iCloud mà khách hàng đăng ký vay.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, có tiền ngay sau khi hoàn tất giấy tờ một cách nhanh chóng.
 • Hạn mức khoản vay lên đến 80% giá trị điện thoại iPhone so với thị trường. Và chứa tài khoản iCloud mà khách hàng đăng ký khoản vay.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, kể cả với người thân cũng không biết tới khoản vay của bạn.
 • Không cần gọi điện xác nhận thông tin khách hàng từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Với những ưu điểm trên đây. Việc lựa chọn vay tiền bằng iCloud iPhone online là lựa chọn đúng đắn mà khách hàng nên sử dụng. Từ đó giải quyết nhanh vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải.

Cách vay tiền bằng iCloud iPhone nhận tiền liền tay

Dịch vụ vay tiền bằng điện thoại iPhone thông qua iCloud được duyệt tự động trên các web, app. Hoàn toàn không cần thế chấp tài sản hay cần gặp mặt xác minh nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hình thức vay tiền bằng iCloud iPhone được thực hiện hoàn toàn online, nhận tiền ngay qua thẻ ATM. Dịch vụ chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng điện thoại, Macbook của hãng Apple. Ngoài ra không hỗ trợ cho các dòng khác như Samsung, Nokia, Oppo…

Vay tiền bằng iCloud iPhone nhận tiền nhanh
Vay tiền bằng iCloud iPhone nhận tiền nhanh

Khi mọi thủ tục hoàn tất bên cho vay sẽ gửi thông báo giải ngân khoản vay. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng một tài khoản iCloud trắng để đăng nhập vào iPhone/iPad. Nhằm tiện lợi trong việc trao đổi giữa hai bên điều này không có ảnh hưởng xấu gì. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách bình thường.

Hạn mức vay tiền bằng iPhone qua iCloud từ 3 – 10.000 đồng. Phụ thuộc vào giá trị điện thoại của bạn theo giá thị trường. Lãi suất sẽ dao động từ 17 – 19%/tháng. Tùy theo thỏa thuận cả hai bên cũng như mức độ thiết bị mà đưa ra mức lãi phù hợp nhất với khách hàng.

Điều kiện vay tiền bằng iCloud iPhone

Vay tiền bằng iCloud ngoài những lợi ích thiết thực mang lại cho khách hàng. Thì bên cho vay cũng đưa ra một vài yêu cầu nho nhỏ. Nhằm phù hợp với phía công ty tài chính liên kết. Điều kiện khoản vay tiền online bằng iCloud cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần:

Điều kiện vay tiền bằng iCloud iPhone
Điều kiện vay tiền bằng iCloud iPhone
 • Có nguồn thu nhập ổn định để có thể thanh toán khoản nợ định kỳ theo thỏa thuận.
 • Khách hàng vay là người Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi tới 60 tuổi.
 • Đang sử dụng các thiết bị của Apple như điện thoại iPhone, iPad hay Macbook. Có đăng nhập tài khoản iCloud chính chủ. Một số công ty tài chính liên kết sẽ yêu cầu bạn sử dụng iPhone 6 trở lên. (có số nơi là từ iPhone 7S trở lên mới đồng ý giải ngân)

Hướng dẫn vay tiền bằng iCloud iPhone Online thông qua App vay

Nhằm giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính của nhiều người. Việc ra đời các app vay tiền online. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện vay ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Một số app vay tiền hot hiện nay là: Lendbox, Robocash, Vamo, Cash24, One Click Money, Money Cat, Doctor Đồng,..Hãy cùng nhau điểm qua các bước vay tiền bằng iCloud online qua app một cách dễ dàng, ngay nhé!

Hướng dẫn vay tiền bằng iCloud iPhone Online thông qua App vay
Hướng dẫn vay tiền bằng iCloud iPhone Online thông qua App vay

Bước 1: Tải app và đăng ký thông tin

Khi vào App Store và hoàn tất tải và cài đặt iCloud. Bạn tiến hành điền số điện thoại và chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu bước đăng ký vay.

Khi nhấp vào phần đăng ký khách hàng nhập mã OTP, được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

 • Sau khi việc đăng ký trên hoàn tất. Bạn cần nhập thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân.
 • Điền một số thông tin cá nhân cơ bản và bắt buộc cần cung cấp: tên, năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân và địa chỉ thường trú cùng số CMND/ CCCD.
 • Tiếp đến, là phần thông tin thu nhập, công việc hiện tại với một số trường cơ bản như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…
 • Cuối cùng, khách hàng phải cung cấp một số điện thoại người thân tham chiếu cho iCloud.

Bước 3: Chụp ảnh CMND người vay

Trải qua các bước điền thông tin cơ bản ở trên. Bạn sẽ phải tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt. Cụ thể là CMND hoặc CCCD và kèm theo một ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD

Khi tải hết ảnh lên theo yêu cầu. Hệ thống sẽ đề nghị bạn quay ảnh khuôn mặt với nghiêng trái phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký vay tiền nhanh iCloud rồi. Việc của khách hàng sau đó chỉ là chờ đợi hệ thống phản hồi. Bằng cách gửi cho bạn hạn mức vay tối đa có thể cung cấp, cũng như thời hạn thanh toán.

Nếu cảm thấy mọi thứ phù hợp. Bạn chỉ cần chạm vào “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 15 phút thừ hệ thống.

Trên đây mình đã giới thiệu qua về cách vay tiền bằng iCloud iPhone Online. Hy vọng có thể giúp các hiểu rõ cũng như ứng dụng hợp lý. Từ đó giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính mà mình đang gặp.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button