Ngân Hàng

Cách vay tiền qua thẻ ATM Agribank 2021: lãi suất, thủ tục và điều kiện

You are viewing this post: Cách vay tiền qua thẻ ATM Agribank 2021: lãi suất, thủ tục và điều kiện

Khách hàng đang quan tâm tới việc vay tiền qua thẻ ATM của ngân hàng Agribank được hay không? Và nếu được thì lãi suất, điều kiện và thủ tục vay tiền là gì để khách hàng sử dụng. Giải đáp các thắc mắc này thì anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp thông tin cụ thể cách vay tiền qua thẻ ATM Agribank trong bài viết.

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Agribank có đặc điểm gì?

Bạn đã từng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Agribank cũng sẽ hiểu rằng dịch vụ được phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi đội ngũ cán bộ giàu chuyên môn. Trong các dịch vụ thì có gói vay tiền qua thẻ ATM được cung cấp từ Agribank được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều.

Hình thức này vay tiền nhanh chóng, đơn giản và có mức lãi suất hấp dẫn nữa. Vay tiền qua thẻ giúp tiết kiệm nhiều thời gian thực hiện, nếu khách hàng dùng thẻ này để lĩnh lương thì trả lãi và gốc càng tiện lợi hơn.

vay tiền qua thẻ atm agribank
Gói vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Gói vay tiền qua thẻ ATM này có nhiều ưu điểm như sau:

 • Khách hàng chỉ cần thẻ ATM đang hoạt động tại Agribank mà không cần thêm bất kì tài sản có giá trị nào thế chấp
 • Hạn mức vay tiền cao theo số dư của thẻ ATM tại lúc vay tiền
 • Thời gian vay kéo dài tối đa 36 tháng liên tục
 • Khách hàng có thể linh động việc trả nợ gốc và lãi bằng cách trừ tiền trực tiếp vào tài khoản trong thẻ
 • Hồ sơ và thủ tục vay vốn thông qua thẻ ATM đơn giản, gọn lẹ
 • Lãi suất cho vay tại ngân hàng Agribank tương đối thấp.

Điều kiện khách hàng vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Agribank

Người dân Việt Nam khi muốn vay tiền qua thẻ ATM tại ngân hàng Agribank thì cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Sau đây là các điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Agribank cụ thể: 

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 21- 55 đối với nữ, 21 – 60 đối với nam. 
 • Người vay có hộ khẩu thường trú, tạm trú dài hạn tại nơi có phòng giao dịch, chi nhánh cho vay của Agribank trên toàn quốc.
 • Chứng minh mục đích sử dụng vốn rõ ràng, đúng pháp luật
 • Khách hàng sử dụng thẻ ATM vay vốn cần có thời gian sử dụng tối thiểu là 1 năm và thường xuyên có các giao dịch qua thẻ thường xuyên trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Người vay phải có công việc ổn định, sức khỏe tốt, tinh thần ổn định và có lương hàng tháng. Tốt nhất lương nên trả qua thẻ ATM ngân hàng Agribank.
Điều kiện khách hàng vay tiền qua thẻ ATM Agribank
Điều kiện khách hàng vay tiền qua thẻ ATM Agribank

Khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện trên này thì có thể tới ngân hàng để cán bộ tư vấn các giấy tờ cần chuẩn bị cho vay tiền theo thẻ ATM. Ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và điều kiện để quyết định có cho vay hay không.

Xem thêm:

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Agribank

Gói vay tiền qua thẻ ATM tại Agribank cung cấp cho mọi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện. Thủ tục vay tiền cũng đơn giản, hình thức này có hạn mức cho vay cao và an toàn. 

Khách hàng có nhu cầu cần chuẩn bị đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng để nộp. Dưới đây là giấy tờ trong bộ hồ sơ vay tiền qua thẻ ATM Agribank không thể thiếu:

 • Giấy đề nghị vay vốn ( mẫu tại các ngân hàng Agribank)
 • Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu/ KT3 (tạm trú dài hạn)
 • Sao kê giao dịch tài khoản thẻ ATM thường xuyên trong 4 tháng gần nhất
 • Bản sao các giấy tờ liên quan khác như hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, sao kê bảng lương…

Khi hoàn tất hồ sơ gửi ngân hàng thì bên ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ có đủ điều kiện vay hay không. Nếu đủ thì hẹn khách hàng tới thảo luận và ký hợp đồng vay tiền theo thẻ ATM. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung hợp đồng, nhất là lãi suất.

Sau đó khoảng 1-2 ngày nếu được phê duyệt thì ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng vay tiền. Tùy từng trường hợp thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân theo thời gian phù hợp, khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản thẳng vào thẻ ATM.

Lãi suất cho vay tiền qua thẻ ATM tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay tiền theo thẻ ATM sẽ chịu mức lãi suất tương đối thấp và ổn định. Trong năm 2021 thì mức lãi suất dao động trong khoảng 17% – 20%/ năm. Ngân hàng sẽ điều chỉnh theo từng thời điểm cụ thể và thông báo chính xác cho khách hàng cần thông tin này.

Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Agribank khá thấp
Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Agribank khá thấp

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả nợ, trả theo tháng, theo quý, 6 tháng 1 lần và phải nhớ trả đúng ngày. Hầu hết các hợp đồng vay tiền qua thẻ ATM Agribank đều đăng ký trả nợ gốc và lãi vào thẻ luôn cho tiện lợi. Như vậy, khách hàng cũng không mất thời gian và công sức tới ngày phải tới trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank để nộp tiền.

Trên bài viết là thông tin cụ thể về cách vay tiền qua thẻ ATM Agribank chi tiết, giờ thì bạn đã biết điều kiện, thủ tục, lãi suất là gì rồi nhé. Bạn có thể đối chiếu để khi cần có thể đọc lại để thực hiện đúng quy trình giúp việc vay vốn nhanh chóng hơn. Hoặc cách khác nếu bạn quên cách làm hồ sơ vay tiền thì có thể gọi cho cán bộ quản lý món vay trả lời cho nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button