Ngân Hàng

Cách vay tiền theo sim Viettel với VPBank

You are viewing this post: Cách vay tiền theo sim Viettel với VPBank

Nhu cầu vay tiền của mỗi người sẽ khác nhau, khi cần vay số tiền nhỏ thì người ta sẽ nghĩ tới cách vay theo sim. Ngân hàng VPbank đang mở ra cách vay tiền theo sim Viettel cho khách hàng lựa chọn với điều kiện, thủ tục đơn giản. Nếu bạn muốn biết trình tự vay tiền theo sim Viettel với VPBank ra sao thì đọc nội dung bài viết này sẽ rõ.

Thông tin về gói vay tiền theo sim Viettel với VPBank

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng cao của khách hàng thì ngân hàng VPbank đưa ra các gói vay cực kỳ hấp dẫn lại điều kiện đơn giản, như gói vay theo sim Viettel. Thực tế cho thấy số lượng khách hàng vay tiền rất đông và đánh giá cao hình thức đáp ứng nhu cầu của họ nhanh chóng.

Vay theo sim Viettel đúng như tên gọi là hình thức vay mà người dân dùng chính sim mình đang sử dụng để vay tiền tại VPbank. Sim nay đã kích hoạt và chính chủ sử dụng thì mới thực hiện vay được, bởi đó là căn cứ để khách hàng thực hiện nghĩa vụ hoàn trả tiền vay cho ngân hàng.

Hình thức vay tiến theo sim Viettel với VPbank

Các thuê bao này đang trong trạng thái hoạt động, khách hàng vay chỉ cần sim Viettel không cần phải có tài sản thế chấp hay bảo lãnh, cực kỳ tiện. Nhà mạng Viettel là một tên tuổi đình đám với hàng ngàn chi nhánh, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Do vậy việc vay vốn hoàn toàn đáng tin cậy, ngân hàng VPbank đã có sự hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Viettel.

Ưu điểm nổi bật vay theo sim viettel:

 • Khách hàng vay vốn cực kỳ đơn giản chỉ cần có sim số đang liên lạc và giấy tờ thông tin cá nhân là được
 • Hạn mức vay cao lên đến 70 triệu đồng
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, không yêu cầu khắt khe
 • Giải ngân hàng chóng chỉ trong vòng 24h đồng hồ là xong đáp ứng vấn đề cần gấp vốn của khách hàng
 • Lãi suất tín chấp vay theo sim viettel tương đối thấp
 • Khách hàng được trả góp linh hoạt hàng tháng, kỳ hạn trả góp lên đến 3 năm
 • Có thể vay trực tuyến dễ dàng, bớt mất thời gian và công sức đi lại.

Điều kiện vay theo sim viettel

Như đã nói ở trên thì điều kiện để vay theo sim Viettel với VPbank hết sức đơn giản. Tuy nhiên cũng còn có một số điều kiện nhất định mà khách hàng cần đáp ứng được:

 • Người vay phải  sở hữu sim viettel, do bạn là người đứng tên sử dụng tối thiểu từ 1 năm trở lên, hiện sim đang hoạt động trong 3 tháng gần khi vay vốn
 • Khách hàng không bị nợ xấu hay lịch sử tín dụng không tốt tại ngân hàng hay bất cứ tổ chức tín dụng nào
 • Với hạn mức vay tiền theo sim trên 50 triệu thì khách hàng có thời hạn vay trên 6 tháng
 • Khách hàng vay phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Các giấy tờ cá nhân bạn cần phải có đầy đủ

Thủ tục vay tín chấp theo Sim Viettel VpBank

Về thủ tục vay vốn theo sim Viettel tại ngân hàng VPbank thì khách hàng cũng hoàn toàn an tâm rằng không hề phức tạp. Bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước chính chủ đang còn hiệu lực
 • Sim Viettel Chính chủ Sử dụng ít nhất 6 tháng
 • Sổ hộ khẩu (photo cả cuốn)
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần đây
 • Khách hàng được hỗ trợ duyệt khoản vay nhanh hơn thì bạn cần chứng minh được thu nhập ổn định với mức thu nhập 4.5 triệu/ tháng

Lãi suất vay theo sim viettel tại VPbank

Khi vay tiền theo sim Viettel với VPbank thì khách hàng cần phải biết rõ được lãi suất mình phải trả quy ra tiền là bao nhiêu. Trung bình với hình thức này thì mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng 1,66% đến 2,95%.

Lãi suất vay theo sim Viettel tương đối thấp

Lãi suất sẽ chia làm 3 nhóm

Nhóm – hạn mứcLãi suất/thángThời hạn vay
Nhóm 1: dưới 25 triệu2,95%tối đa 1 năm
Nhóm 2: tối đa 40 triệu2,17%/thángtối đa 3 năm
Nhóm 3: từ 10 đến 50 triệu1,66%/thángtừ 1 đến 2 năm

Hướng dẫn cách vay tiền Vpbank theo sim viettel

Bạn đang tìm hiểu cách vay tiền theo sim Viettel với VPBank thì có thể tham khảo thông tin như sau:

Bước 1: Bạn tìm chi nhánh ngân hàng Vpbank gần mình cho thuận tiện để đăng ký vay tiền bằng sim Viettel. Cán bộ sẽ yêu cầu bạn xuất trình hồ sơ đầy đủ, sau đó hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục vay tiền.

Bước 2: Bạn sẽ điền thông tin chính xác và đầy đủ vào form đăng ký vay tiền theo mẫu.


Cách thức vay tiến VPbank theo sim Viettel đơn giản

Bước 3: Ngân hàng VPbank kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ trong vòng 12h – 24h tùy ngân hàng nếu đạt hết điều kiện vay đặt ra.

Ngoài ra, khách hàng bận rộn không tới trực tiếp tới phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng thì có thể đăng ký online. Cách thức đăng ký:

 • Truy cập vào website của Mobifone để đăng ký và làm theo hướng dẫn
 • Hoặc nhắn tin tới số 9959 để đăng ký dịch vụ nhanh chóng.

Hình thức vay tiền theo sim Viettel Vpbank được mở rộng tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào. Do đó bạn hoàn toàn không phải thoải mái với hình thức này, chỉ trong vòng 1 ngày là vay xong xuôi. Có điều bạn đọc rõ về khoản vay với lãi suất nhất định mà cán bộ thông báo, phải trả lãi đúng thời gian quy định để không vướng vào nợ xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền theo sim Viettel với VPBank để bạn tiến hành vay dễ dàng, nhanh chóng khi đang cần tiền gấp. Đỡ phải vay tín dụng đen với lãi suất quá cao, gây áp lực về khả năng trả nợ.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button