Ngân Hàng

Cách vay tiền – ứng tiền qua thẻ ATM Vietinbank 2021: điều kiện, lãi suất

Ngân hàng Vietinbank là một ngân hàng lớn, luôn đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Trong đó có dịch vụ cho vay vốn và ứng tiền qua thẻ ATM. Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc cách vay tiền – ứng tiền qua thẻ ATM Vietinbank cụ thể.

Vay tiền qua thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank

Thẻ ATM do ngân hàng Vietinbank phát hành cho khách hàng sử dụng dễ dàng hơn trong việc rút tiền ngoài cây ATM. Hiện nay khách hàng có thể thực hiện việc vay tiền qua thẻ ATM nhằm đáp ứng nhu cầu của mình. Khoản vay này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như sau: 

 • Khoản vay này có hạn mức cao nhất lên tới 45 triệu đồng tiền mặt
 • Khách hàng vay không cần phải có tài sản có giá trị đảm bảo hay cần có người bảo lãnh khoản vay
 • Thời hạn vay tiền linh hoạt theo từng khoản vay khác nhau, dao động từ 6-36 tháng.
 • Khách hàng có thể tất toán hết khoản vay bất cứ lúc nào mong muốn
 • Hồ sơ, thủ tục tiến hành vay tiền nhanh chóng, đơn giản sau 2 ngày làm việc. 
Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank
Vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Không phải ai cũng đáp ứng được việc vay tiền qua thẻ ATM mà phải những người đạt được điều kiện nhất định. Vì thế ngân hàng đã đưa ra các điều kiện bắt buộc để khách hàng đáp ứng đảm bảo được việc có thể thu hồi vốn, nhận lãi và giảm thiểu các rủi ro cho vay. 

Sau đây là điều kiện khach hàng vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

 • Khách hàng vay là công dân Việt Nam có độ tuổi có đủ các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp, trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Khách hàng vay có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại nơi có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank cho vay
 • Thời gian sử dụng thẻ ATM để vay tiền tối thiểu 12 tháng
 • Hạn mức thẻ ATM bình quân trong 4 tháng thỏa mãn: trung bình cộng giữa ngày có số dư lớn nhất và ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng tối thiểu là 2 triệu đồng

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Khi khách hàng muốn biết cách vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank thì phải thực hiện các trình tự theo luật định. Khi đó họ phải chuẩn bị đủ các giấy tờ quan trọng để có thể vay tiền qua thẻ ngân hàng Vietinbank đúng cách, có căn cứ để xử lý các vấn đề về sau.

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank đơn giản
Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank đơn giản

Hồ sơ cần chuẩn bị :

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietinbank
 • 01 bản sao chứng minh nhân dân
 • Bản sao hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng, lưu ý số hộ khẩu photo cả quyển nhé.
 • Bản sao hợp đồng lao động của công ty và người vay hoặc bản sao giấy chứng nhận kinh doanh.
 • 01 ảnh 3×4 được chụp trong 3 tháng trở lại
 • Bảo sao tài khoản ngân hàng trong vòng 4 tháng gần nhất

Khi mang tới ngân hàng trình hồ sơ thì khách hàng đi vay cần đưa bản gốc các loại giấy tờ để đối chiếu với bản sao về tính chính xác. Điều này các bạn lưu ý kẻo mất công tới rồi lại về bổ sung.

Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank

Việc vay tiền qua thẻ ATM được tiến hành nhanh chóng và ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ được sẽ giải ngân. Vậy nên, mọi người cảm thấy có nhu cầu vay thì cứ liên hệ trực tiếp tới cán bộ tại các chi nhánh/phòng giao dịch đi vay. Về mức lãi suất đi vay thì tùy từng khoản vay, thời hạn khách hàng lựa chọn mà mức lãi suất vay theo thẻ ATM sẽ khác nhau. 

ứng tiền qua the atm vietinbank
Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Vietinbank hấp dẫn

Thời gian vay theo hình thức qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank: tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng. Mức lãi suất ở khoảng này dao động từ 0,8% – 1,5%/tháng. APR thì hạn mức tối đa 20%/năm theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. 

Khách hàng lưu ý mức lãi suất vay vốn này được tính theo từng thời điểm cụ thể, có thể lãi suất tăng hoặc giảm nhẹ hơn ở thời điểm khác. Do đó, chủ động nắm bắt số liệu thì mọi người liên hệ với ngân hàng Vietinbank nơi mình sống và làm việc để hỏi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cách ứng tiền thẻ ATM Vietinbank

Ngoài việc vay tiền qua thẻ thì khách hàng có thể tiến hành ứng tiền qua thẻ ATM Vietinbank. Dịch vụ ứng tiền này được cung cấp để giúp đỡ khách hàng giải quyết được nhu cầu cần tiền cho việc gấp mà đang không có tài sản đảm bảo. 

Khách hàng có thể thực hiện việc ứng tiền lên đến 100% hạn mức thẻ theo quy định của ngân hàng Vietinbank. Thời gian rút tiền vay linh hoạt, khách hàng của Vietinbank có thẻ chính chủ hoạt động thời gian dài đều có thể ứng tiền trước trả sau được.

Việc sử dụng thẻ CASHPlus thì khách hàng được dùng để thanh toán cho các khoản chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng được cấp hạn mức tới 200 triệu đồng không cần tài sản đảm bảo. 

Thế nhưng khách hàng ứng tiền thì mức lãi suất chịu lại tương đối cao so với các hình thức vay tiền khác. Dao động tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam áp dụng là khoảng 4-20%. Có nghĩa là khi khách hàng ứng tiền mặt từ thẻ  CASHPlus tại cây ATM hoặc ngân hàng thì lãi suất sẽ được tính từ thời điểm rút tiền.

Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo tính biến động của thị trường Việt Nam. Do đó khi có nhu cầu bạn vui lòng gọi cho cán bộ ngân hàng nhận hồ sơ giải đáp số liệu chính xác.

Trên đây là hướng dẫn từ anvuongvilla.com.vn cho khách hàng biết cách vay tiền – ứng tiền qua thẻ ATM Vietinbank dễ dàng. Hy vọng bạn nắm bắt thông tin có thêm cách ứng tiền trên thẻ ATM Vietinbank nhanh chóng mà không cần có tài sản đảm bảo.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button