Ngân Hàng

Cách vay và thủ tục đáo hạn ngân hàng Agribank đơn giản duyệt nhanh 2021

Khách hàng thực sự quan tâm tới vấn đề vay tiền tại Agribank có cho đáo hạn hay không? Nếu có thì cách vay và thủ tục đáo hạn ngân hàng Agribank như thế nào? Để chia sẻ cho độc giả thông tin chính xác về vấn đề này thì hôm nay trong bài viết chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin này nhé.

Vay đáo hạn ngân hàng Agribank là như thế nào?

Ngân hàng Agribank hiện đang là ngân hàng lớn tại Việt Nam cả về đội ngũ nhân viên, tài sản, vốn, thâm niên hoạt động và mạng lưới hoạt động chăm sóc khách hàng. Ngân hàng hiện có cung cấp vay đáo hạn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Thực tế hiện nay nhu cầu vay tiền của khách hàng rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau, mục đích cũng nhiều như vay mua nhà, vay mua xe, vay mua đất đai,…Mục đích vay là gì thì cũng có thời gian, số tiền cụ thể và ngày đáo hạn. Việc đáo hạn là phòng trường hợp có vấn đề xảy ra thì khoản nợ sẽ trả và khách hàng không bị liệt vào danh sách nợ xấu.

đáo hạn ngân hàng agribank
Ngân hàng Agribank cho vay đáo hạn

Ngân hàng Agribank luôn cố gắng tối đa để tạo điều kiện cho khách hàng giải chấp đáo hạn khi gặp vấn đề về tài chính trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi đáo hạn thì khách hàng vẫn có thể vay mới tại ngân hàng với hạn mức đưa ra tùy trường hợp.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank này giúp khách hàng giảm nguy cơ nợ quá hạn, nợ xấu ngay gần kề ngày trả nợ mà không có đủ tiền. Thêm vào đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ này ở Agribank sẽ được thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cán bộ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ xong thì khách hàng sẽ không bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp về khoản vay cũ trước kia. Khách hàng không bị phạt hay ghi nợ xấu trên CIC, không bị áp dụng việc chịu phí trả trước hạn từ 3-5 % số tiền vay còn lại. 

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang là ngân hàng có nhiều gói cho vay với lãi suất hấp dẫn do đó lượng khách hàng lúc nào cũng đông. Khách hàng vay đáo hạn tại ngân hàng cũng băn khoăn về điều kiện cho vay là gì vì không phải đối tượng nào cũng được cho vay.

dịch vụ đáo hạn ngân hàng agribank
Điều kiện cho vay đáo hạn tại Agribank đơn giản

Dưới đây là các điều kiện cho vay đáo hạn tại Agribank:

  • Cá nhân, doanh nghiệp đã hoạt động kinh doanh được trên 6 tháng, kinh doanh ổn định, có doanh thu tốt được xác định bởi địa phương
  • Bên vay cần phải có sổ sách ghi chép và hợp đồng kinh tế cụ thể
  • Công việc kinh doanh cần phải có giấy phép, cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh phải đóng thuế có biên lai rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục tiến hành vay đáo hạn tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cung cấp thủ tục vay đáo hạn ngân hàng hết sức đơn giản. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được những giấy tờ cần thiết cơ bản là được. Giấy tờ đáo hạn ngân hàng Agribank gồm có:

Đối với cá nhân:

  • CMND của chủ tài sản hoặc của người được bảo lãnh vay vốn
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy tờ liên quan tới tài sản cần thế chấp như sổ đỏ, giấy đăng ký xe,..
  • Xin cấp hạn mức của ngân hàng Agribank

Đối với doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh, con dấu đỏ xác nhận của công ty cần vay
  • Hợp đồng tín dụng tại ngân hàng cũ
  • Thông báo cho vay tại ngân hàng Agribank.

Hướng dẫn cách đáo hạn tại ngân hàng Agribank

Hiện giờ ngân hàng Agribank có nhiều cách thức đáo hạn khác nhau cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin đáo hạn ngân hàng Agribank cụ thể: 

Đáo hạn tại chỗ

Cách thức đáo hạn được thực hiện ngay tại chi nhánh ngân hàng Agribank khi khách hàng đăng ký vay vốn. Thường áp dụng cho khoản vay thế chấp, ngân hàng bổ sung các loại tài sản đảm bảo khác cho khoản vay mới.

thủ tục đáo hạn thấu chi agribank
Cán bộ ngân hàng Agribank đáo hạn cho khách tại quầy giao dịch

Agribank sẽ cử cán bộ đi đánh giá kết quả công việc, kinh doanh và xem khả năng trả nợ của khách hàng. Nếu khách hàng vẫn còn khả năng trả nợ thì sẽ được tiếp tục đáo hạn tiếp.

Đáo hạn chuyển vùng

Phương thức này có nghĩa là khách hàng đáo hạn ở ngân hàng khác mà không phải là ngân hàng đang vay vốn. Lúc khoản vay cũ sắp hết hạn thì việc đáo hạn sẽ chuyển sang một khoản vay ở ngân hàng khác.

Đáo hạn bên ngoài để trả nợ

Cách thức này được khách hàng dùng khá nhiều vì đơn giản, nhanh chóng. Khi khoản vay sắp hết hạn phải trả thì cá nhân sẽ chủ động liên hệ bên ngoài vay tiền trả nợ ngân hàng. Đương nhiên vay bên ngoài thì lãi suất thường cực kỳ cao, cao hơn vay của Agribank gấp nhiều lần.

Quy trình đáo hạn của ngân hàng Agribank

Bước 1: Người có nhu cầu đáo hạn sẽ tới ngân hàng Agribank để thông báo về nhu cầu đáo hạn khoản vay.

Bước 2: Bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân cho cán bộ ngân hàng tìm và xác nhận thông tin của bạn.

Bước 3: Bạn sẽ điền các thông tin cá nhân vào đơn xin đáo hạn theo hướng dẫn của cán bộ ngân hàng Agribank

Bước 4: Bạn cần nộp hồ sơ đã chuẩn bị trước và bổ sung thêm các loại giấy tờ cần thiết.

Bước 5: Ngân hàng sẽ xem xét yêu cầu đáo hạn của bạn trong khoảng 1 – 5 ngày. Nếu đạt thì cán bộ ngân hàng trực tiếp sẽ liên hệ với bạn để hoàn thiện thủ tục vay.

Phí đáo hạn tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Đương nhiên khi đặt vấn đề cần vay đáo hạn từ ngân hàng Agribank thì khách hàng sẽ quan tâm tới chi phí như thế nào. Có một điều chắc chắn rằng nếu bạn đạt điều kiện đáo hạn từ ngân hàng thì chi phí dễ chịu hơn vay ngoài nhiều.

Phí đáo hạn này chính là khoản tiền mà khách hàng chi trả cho ngân hàng nếu muốn gia hạn thời gian vay tiền. Thông thường phí sẽ được tính phần trăm ra tiền, tùy từng thời điểm thì ngân hàng Agribank sẽ thông báo mức phí riêng. Phí gia hạn thời gian trả nợ Agribank sẽ có mức dao động là 0,3 – 0,7%/ngày.

Tóm lại cách vay và thủ tục đáo hạn ngân hàng Agribank hiện tại đang áp dụng đơn giản cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn nhớ có dịch vụ này tại Agribank để sử dụng khi cần thiết nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button