Cách Làm

Cách vẽ bùa trừ ma, quỷ yêu phòng thân

Phương pháp dùng bùa chú để giải trừ những vận xui xẻo. Bạn đang tim hiểu cách vẽ bùa trừ ma để trấn an bản thân, trấn an tinh thần bạn. Bài viết này, anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ bùa trừ ma và những thông tin xoay quanh vấn đề bùa trừ ma này Hãy tham khảo với anvuongvilla.com.vn nhé !.

Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân
Cách vẽ bùa trừ ma , quỷ yêu phòng thân

Bùa trừ tà ma là gì ? ý nghĩa bùa trừ ma

Bùa trừ tà ma là một loại bùa có tác dụng xua đuổi tà ma, xua đuổi tà mà ra khỏi người, trấn áp tà khí trong nhà hoặc đất xấu, không cho chung xâm nhập và phá hoại, mang đến vận xui xẻo cho bạn. Đến hiện nay, bùa chú trừ tà mà vẫn còn được sử dụng rộng rãi và còn rất nhiều người tin dùng.

Có rất nhiều hiện tượng tâm linh, nhiều người gặp phải nhưng lại không lý giải được lý do. Vì nó là vận đen, những điều xui xẻo nên tìm cách đuổi chúng đi. Vì tâm linh nên nhiều suy nghĩ và ý kiến trái chiều cho rằng bị ma quỷ phá hoại, vướng vào rối rắm nên tìm cách giải trừ, từ đó bùa trừ ma quỷ ra đời.

Bùa trừ tà ma là gì ? ý nghĩa bùa trừ ma
Bùa trừ tà ma là gì ? ý nghĩa bùa trừ ma

Cách vẽ bùa trừ tà ma

 • Bạn cần nhịn ăn, tắm rửa, đánh rằng trước lúc tiến hành vẽ bùa. Bạn cầm các dụng cụ để vẽ (Bút, giấy, mực, nước, chu sa) và hương đèn để dâng lên các vị thần linh trời đất.
 • Bùa có 2 loại bùa giải hạn và bùa giúp chữa bệnh, trước khi vẽ bùa trừ ma bạn cần rõ là mình cần loại bùa nào, quay mặt về hướng Đông hay hướng Đông Nam. Trước lúc vẽ, thắp hương lên trời và uống sạch nước.
 • Trước khi rút bùa phải thắp ba nén nhang, xin Quan Thế Âm giúp (hóa tai chữa bệnh), Cửu Thiên Huyền Nữ (hóa ma), Thái Thượng Lão Quân, Bắc Đẩu Tinh Quân tới tham gia để bộc bạch ý định của họ vẽ phù chú.
 • Nếu trong nhà đang có phụ nữ đang hành kinh thì phải cho thêm lá bưởi (hoặc cành cây trinh nữ) vào để tránh bùa không linh nghiệm.
 • Lúc vẽ bùa cần phải thanh tẩy môi trường xung quanh, giải tà khí, tác động đến việc thăng quan tiến chức. Nên làm phép vào đêm tối là tốt nhất, vì đêm tối là lúc âm dương giao hòa, vạn vật linh nghiệm nhất.
 • Vừa vẽ bùa cầu may, vừa niệm câu thần chú như: “Mặt trời chế ngự âm dương, mặt trời mọc đằng đông quét sạch mọi điều xấu”, tốt nhất là nín thở để viết.
 • Vẽ bùa xong, hóa thành tiền vàng, dán bùa lên mặt ba lần, niệm chú, thắp ba nén nhanh và lạy ba lạy.
 • Kết thúc bước vẽ phải tạ ơn thần, thường dùng ba chén rượu hoặc trà và đốt tiền vàng để từ biệt thần.
Cách vẽ bùa trừ tà ma
Cách vẽ bùa trừ tà ma

Các loại bùa trừ ma

Các loại bùa trừ tà ma của trung quốc

 • Trừ tà zhu sha: Dùng một túi nhỏ cho một ít chu sa và 7 quả thảo khô, 7 hạt đậu đen và thêm một vài câu thần chú đại bi thêm tác động. Luôn mang theo chiếc túi như một lá bùa hộ mệnh.
Trừ tà zhu sha
Trừ tà zhu sha

Bùa dân tộc trừ ma

Bùa trừ ma quỷ của dân tộc

Bùa dân tộc trừ ma
Bùa dân tộc trừ ma

Bùa hộ mệnh trừ tà ma phong thần

 • Bùa dân tộc trừ ma ma bằng cách dùng lá ngải cứu phơi khô, thái nhỏ. Nếu bạn  ra ngoài vào đêm tối, hãy mang theo một ít rượu vermouth nó có thể xua đuổi tà ma.
Bùa dân tộc trừ ma
Bùa dân tộc trừ ma
 • Trầm hương trừ tà là bùa hộ mệnh rất dễ sử dụng nhưng ko rẻ chút nào. Bạn có thể xua đuổi mọi tà ma bằng cách thắp vài nén nhang.
Trầm hương trừ tà
Trầm hương trừ tà

Bùa lỗ ban trừ ma quỷ

Phép thuật này có thể giúp con người vượt qua khó khăn mà không cần tự thân chữa lành, làm như vậy sẽ xáo trộn trật tự nhân quả của vũ trụ sẽ đem đến những điều không tốt lành cho chính bản thân.

Bùa lỗ ban trừ ma quỷ
Bùa lỗ ban trừ ma quỷ

Bùa trừ ma qủy phật

 • Đeo nhẫn Bát Nhã trừ tà: Khi bạn đứng trước đức phật là bạn đang đứng gần năng lượng ấm áp huy hoàng chở che của Đức Phật, xua đuổi tà ma.
Đeo nhẫn Bát Nhã trừ tà
Đeo nhẫn Bát Nhã trừ tà
 • Dùng tỏi để trừ tà: Từ trước tới nay, người ta thường khuyên nên mang theo một nhánh tỏi theo người khi bạn đi xa, đi vào ban đêm.
Dùng tỏi để trừ tà
Dùng tỏi để trừ tà
 • Diệt cành dâu tây: Dâu tằm cũng là loại cây tâm linh được người Việt sử dụng từ xa xưa. Trong nhà có trẻ nhỏ, hãy đặt một nhánh dâu tằm dưới gối hoặc có thể làm vòng bằng cây dâu tằm để trẻ đeo.
Diệt cành dâu tây
Diệt cành dâu tây
 • Bùa hộ mệnh xua đuổi tà ma bằng muối: Từ xa xưa, con người đã phát xuất hiện rằng muối là một loại khoáng vật có nhiều đặc tính quý giá, được sử dụng trong các nghi lễ thanh tẩy, hay các lễ cúng hằng năm.
Bùa hộ mệnh xua đuổi tà ma bằng muối
Bùa hộ mệnh xua đuổi tà ma bằng muối

Bùa trừ tà ma bằng chỉ đỏ

Có ý nghĩa trừ tà, cầu sức khỏe, may mắn, phú quý (cá vàng, chỉ đỏ); Tích phước lành và loại trừ các trở ngại (Thần chú Om Mani Padme Hum).

Bùa trừ tà ma bằng chỉ đỏ
Bùa trừ tà ma bằng chỉ đỏ

Hình ảnh bùa trừ ma

Sau đây là một số hình ảnh trừ ma, bạn tham khảo.

Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma
Hình ảnh bùa trừ ma

Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin và kiến thức quanh chủ đề bùa hộ mệnh trừ tà macách làm bùa trà ma bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Video chi tiết bùa hộ mệnh trừ tà ma

Xem thêm:

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button