Cách Làm

Cách viết giấy giới thiệu vào đảng 2022 mẫu 3-knđ

Bạn muốn giới thiệu người Đảng kèm cách giấy giới thiệu người ưu tú nhưng chưa biết cách viết như thế nào? Đừng lo lắng, anvuongvilla.com.vn sẽ giúp bạn cập nhập nhanh mẫu giấy giới thiệu người vào đảng 2022.

Cách viết giấy giới thiệu vào đảng 2022 mẫu 3-knđ
Cách viết giấy giới thiệu vào đảng 2022 mẫu 3-knđ

Cách viết giấy giới thiệu người vào đảng 2022 theo mẫu 3-knđ

Cách viết giấy giới thiệu người vào đảng khi người đó có những biểu hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao như giáo dục, giúp đỡ quần chúng, đủ tố chất một người con của Đảng.

cách viết giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ
cách viết giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ

Tiêu đề: Tên giấy giới thiệu viết chữ in hoa, căn giữa và màu chữ đậm.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

GIẤY GIỚI THIỆU NGƯỜI VÀO ĐẢNG

Nơi gửi: Nêu rõ chi ủy, đảng ủy nơi công tác của người giới thiệu người vào Đảng.

 • Kính gửi:
 • Chi ủy:………
 • Đảng uỷ :……

Thông tin bản thân: Nêu rõ các thông tin của người giới thiệu như ngày tháng năm sinh, quê quán, nơi công tác chính.

 • Tên tôi là: ……
 • Sinh ngày….. tháng…… năm ……
 • Vào Đảng ngày….. tháng….. năm……, chính thức ngày……. tháng……. năm…
 • Chức vụ hiện nay trong Đảng:…., chính quyền…., đoàn thể……
 • Quê quán:…
 • Đang sinh hoạt tại chi bộ…
 • Ngày……tháng….năm…..được chi bộ phân công giáo dục, giúp đỡ quần chúng phấn đấu vào Đảng, nay xin báo cáo chi bộ những vấn đề chủ yếu về người phấn đấu vào Đảng như sau.

Lý lịch: Nêu rõ lý lịch của người được giới thiệu vào Đảng (làm rõ các vấn về về lịch sử chính trị, chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà Nước, phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống).

 • Nếu rõ lý lịch đối với bản thân người vào Đảng, cha mẹ đẻ hoặc người nuôi dưỡng từ nhỏ, vợ hoặc chồng và đối với ông, bà nội, ngoại, cô, dì, chú, bác.

Lưu ý: Nếu những người thân (ông, bà, nội, ngoại, chú, bác, cô, dì, cậu ruột…) có những nghi vấn về lịch sử chính trị phức tạp thì phải xác minh rõ từng trường hợp.

Những ưu, khuyết điểm: Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, quan hệ quần chúng như thế nào.

 • Đối chiếu tiêu chuẩn và điều kiện kết nạp đảng viên, tôi giới thiệu với chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp quần chúng vào Đảng.

Cuối văn bản: Nêu rõ ngày/tháng/năm viết giấy giới thiệu, ký và ghi rõ họ tên của Đảng viên giới thiệu

Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ

Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng cho bạn tham khảo.

Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ 
Mẫu giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ

Chúng tôi đã tổng hợp những yêu cầu về cách viết giấy giới thiệu người vào đảng 2022mẫu giấy giới thiệu người vào đảng mẫu 3-knđ cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn chi tiết cách viết giấy giới thiệu người vào đảng 2022

Xem thêm:

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button