Kiến Thức Vay Tiền

Cần vay gấp 2 triệu? 8 App vay nhanh nhận tiền trong ngày

You are viewing this post: Cần vay gấp 2 triệu? 8 App vay nhanh nhận tiền trong ngày

2 triệu không phải số tiền lớn nhưng trong trường hợp cần thiết thì số tiền này lại rất quan trọng. Nếu đang gặp tình trạng rỗng túi và cần vay gấp 2 triệu thì phải làm gì? Thắc mắc này sẽ được giải quyết với 8 app vay tiền dưới đây. 

App vay tiền MoneyCat

MoneyCat là app vay tiền tự động duyệt được thịnh hành nhất tại Việt Nam. Dựa trên các tiêu chí: hạn mức vay, thời gian giải ngân,… mà đây được đánh giá là app vay tiền  tốt nhất. Tại MoneyCat, khách hàng được vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng. 

Vay tín chấp ở đây không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh. Thời gian vay và duyệt hồ sơ để giải ngân nhanh chóng đã hỗ trợ hàng trăm nghìn khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Lãi suất và thời gian thanh toán cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho khách hàng.  

MoneyCat là app vay tiền tự động duyệt hồ sơ vay tiền
MoneyCat là app vay tiền tự động duyệt hồ sơ vay tiền

Quy trình giải ngân hồ sơ vay đơn giản. Để thực hiện giải ngân khi cần vay gấp 2 triệu tại MoneyCat thì tiến hành các bước như sau:

  • Bước 1: Tải app vay tiền MoneyCat về máy, lựa chọn hạn mức vay.
  • Bước 2: điền chính xác thông tin hệ thống MoneyCat yêu cầu.
  • Bước 3: Chụp hình CMND/CCCD để bên cho vay xác nhận thông tin cá nhân.
  • Bước 4: Chờ trong vài phút để hệ thống  xét duyệt giải ngân qua thẻ tín dụng của bạn.

App vay tiền Doctor Đồng

Nhắc đến app vay tiền uy tín tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Doctor Đồng. Đây là một trong những app vay tiền có mặt sớm nhất tại nước ta. Doctor Đồng thu hút lượt khách hàng nhanh chóng bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tối đa lên đến 15 triệu đồng; vì vậy khách hàng cần vay gấp 2 triệu có thể tham khảo đơn vị vay tiền online này. Thời gian thanh toán kéo dài từ 3 đến 12 tháng cho bạn thu xếp tài chính thoải mái. Đối tượng khách hàng của Doctor Đồng đa dạng từ sinh viên, công nhân viên đến các doanh nghiệp. 

Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tối đa lên đến 15 triệu đồng
Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tối đa lên đến 15 triệu đồng

Hồ sơ vay đơn giản hơn rất nhiều so với vay ngân hàng. Tại đây bạn chỉ cần CMND/CCCD cùng thẻ ngân hàng đã được kích hoạt. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn  chỉ trong vài phút; quá trình giải ngân tại Doctor Đồng khi cần vay gấp 2 triệu nhanh chóng; tiền sẽ về thẻ ATM ngay trong ngày để người vay giải quyết khó khăn.    

App vay tiền Crezu

Crezu là app vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường tiền tệ trong năm 2020. Tuy mới nhưng app này được sự quan tâm của số đông khách hàng bởi nhiều tiện ích. Crezu hỗ trợ khách hàng vay vốn chỉ cần CMND và thẻ ngân hàng. Đơn vị tài chính này cho vay đến 10 triệu nên phù hợp với người có nhu cầu vay tiêu dùng mức thấp. 

Crezu là app vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường
Crezu là app vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường

Khách hàng cần vay gấp 2 triệu có thể tìm đến app vay tiền Crezu. Sở dĩ lựa chọn vay tiền tại đây vì đơn vị cho vay này có nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên phải kể đến đối tượng vay tại Crezu; bất kỳ khách hàng nào cũng được thể trải nghiệm sản phẩm dù có lịch sử tín dụng thế nào; trong quá trình vay vốn, người vay được miễn  phí tất cả dịch vụ hỗ trợ. 

Mức cho vay tại Crezu từ 500.000 đến 10.000.000 đồng với lãi suất 0% lần vay đầu. Thủ tục cho vay tín chấp đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần có CMND là được hỗ trợ giải ngân sau 15 phút duyệt hồ sơ.  

App vay tiền Tamo

Tamo là app vay tiền thuộc Công ty TNHH Digital Credit. Ứng dụng vay tiền này hỗ trợ vay từ 1 đến 5 triệu đồng. Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 15 phút. Hồ sơ vay đơn giản không cần chứng minh thu nhập hay tài tài sản thế chấp. Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay trong ngày để giải quyết tài chính cấp bách. Khách hàng cần vay gấp 2 triệu đăng ký tại Tamo là rất phù hợp.

Tamo là app vay tiền thuộc Công ty TNHH Digital Credit
Tamo là app vay tiền thuộc Công ty TNHH Digital Credit

Vay tiền tại Tamo, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực. Các thủ tục làm hồ sơ online 100% nên người vay thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Thời gian tất toán khoản vay là 30 ngày nên khách hàng cần lưu ý để không quá hạn.

Ứng dụng vay tiền VayVND

VayVND hiện là một trong số ít app hỗ trợ khách hàng khi cần vay gấp 2 triệu. App VayVND đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi những tiện lợi của ứng dụng này. Bắt nguồn từ ưu điểm của vay tín chấp, app phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. 

Vay tiền tại VayVND, bạn chỉ mất 15 phút làm hồ sơ online. Ngoài ra, chỉ cần có CMND là đủ điều kiện để khách hàng thực hiện giao dịch vay vốn. VayVND hỗ trợ giải ngân tiền về tài khoản ATM quý khách đăng ký ở tất cả các tỉnh thành.

App VayVND đang được nhiều khách hàng sử dụng
App VayVND đang được nhiều khách hàng sử dụng 

Lựa chọn vay tiền tại VayVND, bạn không cần lo về vấn dữ liệu cá nhân; hệ thống cam kết bảo mật mọi thông tin mà khách hàng cung cấp. Với những điều trên thì VayVND cũng là một địa chỉ để khách hàng cân nhắc đến. 

App vay tiền Visame

Đến với Visame, bạn được đăng ký khi cần vay gấp 2 triệu nhanh chóng. Hồ sơ tham gia sản phẩm vay online qua app Visame được xét  duyệt 24/7. Thời gian giải ngân nhanh vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. 

Với hệ thống xét duyệt tự động, Visame ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tiền giải ngân sẽ lập tức về thẻ ATM mà bạn cung cấp cho hệ thống sau vài phút. 

Đến với Visame, bạn được đăng ký khi cần vay gấp 2 triệu nhanh chóng
Đến với Visame, bạn được đăng ký khi cần vay gấp 2 triệu nhanh chóng

Visame hỗ trợ khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60; có thu nhập ổn định và đang sinh sống tại Việt Nam. Khách hàng chỉ cần chứng minh thư, không cần tài sản thế  chấp vẫn có thể thực hiện vay vốn.   

App vay tiền One Click Money

One Click Money là app vay tiền được Công Ty TNHH Lend Top được phát triển dựa vào nhu cầu tài chính gấp gáp của khách hàng. Ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 500.000 đến 10 triệu đồng cho khách hàng. 

Cần vay gấp 2 triệu không còn là vấn đề phải lo nghĩ
Cần vay gấp 2 triệu không còn là vấn đề phải lo nghĩ 

Vay tiền tại One Click Money, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp; chỉ cần chứng minh thư là hồ sơ online của bạn được giải ngân trong vài phút. One Click Money đáp ứng mọi khoản vay cho khách hàng. Cần vay gấp 2 triệu không còn là vấn đề phải lo nghĩ khi bạn tìm đến ứng dụng này. 

Vay tiền nhanh Scash

Ứng dụng vay tiền Scash dễ sử dụng với giao diện đơn giản. App hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày nên rất tiện lợi cho khách hàng cần vay gấp 2 triệu. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi 22 đến 40, có nguồn thu nhập ổn định là được vay tiền tại Scash.  

Vay tiền nhanh Scash mang đến giải pháp cho khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn. Mức vay tối đa là 7 triệu đồng với kỳ hạn kéo dài 91 ngày. Lãi suất tại vay tiền nhanh Scash trên dưới 0,75% theo hình thức thả nổi.

Ứng dụng vay tiền Scash dễ sử dụng với giao diện đơn giản

Vay tiền nhanh Scash diễn ra nhanh chóng với vài bước đơn giản. Bạn chỉ việc đăng ký tài khoản tại website của ứng dụng; điền các thông  tin hệ thống yêu cầu là hoàn thành thủ tục vay vốn. Để đảm bảo an toàn, bạn sẽ phải nhận diện khuôn mặt và chụp chứng minh. Sau khi xét duyệt lên hệ thống thành công thì khoản tiền bạn cần vay gấp 2 triệu sẽ về thẻ trong 30 phút. 

Giờ đây, cần vay gấp 2 triệu được giải quyết nhanh chóng, đơn giản khi bạn sử dụng gói vay tín chấp. Rất nhiều khách hàng đã  thử và hài lòng với dịch vụ này. 8 app vay tiền uy tín nhất Việt Nam hiện nay mà anvuongvilla.com.vn cung cấp hy vọng ss cho bạb lựa chọn phù hợp.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button