Kiến Thức Vay Tiền

Cần vay gấp 30 triệu? Nhận tiền ngay với 2 cách sau

You are viewing this post: Cần vay gấp 30 triệu? Nhận tiền ngay với 2 cách sau

Bạn đang gặp vấn đề tài chính cần vay gấp 30 triệu đồng ngay trong ngày? Bạn không đủ thu nhập và người đứng ra bảo lãnh để giải quyết khó khăn? Hãy để anvuongvilla.com.vn gỡ rối cho bạn với 2 hình thức vay 30 triệu không chứng minh thu nhập sau đây.

Điều kiện vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập 

Thực hiện giao dịch khi cần vay gấp 30 triệu trong ngày mà không cần phải chứng minh thu nhập ở mỗi nơi sẽ có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, có một số điều kiện cơ bản mà bất kỳ đơn vị tín dụng, ngân hàng nào cũng yêu cầu với khách hàng. 

Vay gấp 30 triệu không cần chứng minh thu nhập
 • Thứ nhất, khách hàng đi vay phải là công dân sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Thứ hai, khách hàng nằm trong độ tuổi lao động và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Thứ ba, khách hàng có thu nhập ổn định để có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Thứ tư, khách hàng không thuộc đối tượng đang thi hành án, không có tiền sử với tội danh lừa đảo tín dụng. 
 • Thứ năm, khách hàng phải cung cấp thông tin vào hồ sơ vay chính xác, minh bạch.

Một số đơn vị hỗ trợ vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Bạn cần vay gấp 30 triệu không cần chứng minh thu nhập có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng VPbank
 • Ngân hàng Agribank
 • Fe Credit
 • Homecredit

Quy trình vay 30 triệu không chứng minh thu nhập

Khi có nhu cầu cần vay gấp 30 triệu không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực, không bị mờ hay nhòe
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn
 • Ảnh chân dung chụp không quá 6 tháng gần đây
Hồ sơ và quy trình vay đơn giản, nhanh chóng

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn đầy đủ theo yêu cầu của bên cho vay, khách hàng sẽ tiến hành quy trình vay sau:

 • Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ vay nộp lên phòng giao dịch của ngân hàng hoặc đơn vị tín dụng bạn vay
 • Bước 2: Chờ nhân viên thẩm định lại hồ sơ. Nếu xảy ra sai sót bạn sẽ phải điều chỉnh cho phù hợp. Hồ sơ của bạn sau khi được nhân viên kiểm tra sẽ được gửi lên cho ban thẩm định để kiểm tra độ chính xác.
 • Bước 3: Khách hàng nhận phê duyệt xem có đủ điều kiện vay tiền không.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và chờ đơn vị cho vay giải ngân.

2 cách vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay có rất nhiều hình thức để thực hiện vay 30 triệu. Dưới đây là 2 cách vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập.  

Vay bằng CMND – sổ hộ khẩu

Cần vay gấp 30 triệu bằng CMND hoặc sổ hộ khẩu là hình thức vay tín chấp. Ở hình thức vay này, người vay không cần phải cung cấp tài sản đảm bảo. Đơn vị cho vay xác minh được danh tính, làm giấy tờ liên quan và khách hàng sẽ nhận hạn mức từ 10 đến 50 triệu đồng.

Vay gấp 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu là hình thức vay tín chấp

Tùy từng ngân hàng và đơn vị cho vay mà mức lãi suất khác nhau. Vay tín chấp bằng CMND và sổ hộ khẩu có thời gian giải ngân nhanh, thời hạn và phương thức thanh toán linh động. Điều này giải quyết được những khó khăn tài chính cấp bách mà không cần chờ thời gian xét duyệt lâu.

Ở mỗi đơn vị cho vay đều sẽ có bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng nên bạn không  phải lo lắng quá về các vấn đề khi vay. Hãy cân nhắc về mức lãi suất và thời hạn thanh toán để cân bằng được tài chính của bạn.  

Vay bằng hóa đơn tiền điện

Sử dụng hóa đơn tiền điện khi cần vay gấp 30 triệu đồng cũng là một hình thức  vay tín chấp. Chỉ với hóa đơn điện có giá trị từ 300.000 đồng/tháng là bạn có thể đăng ký vay với hạn mức lên đến 50 triệu đồng.

Hồ sơ và hình thức cho vay không hề phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kèm theo hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần thời gian vay nhất. Số tiền khách hàng vay được sẽ được dựa vào giá trị hóa đơn thanh toán. 

Vay bằng hóa đơn tiền điện với hạn mức lên đến 50 triệu đồng

Lãi suất được áp dụng tùy vào sản phẩm vay của khách hàng, thông thường lãi suất dao động từ 1,66-2,95%/năm. Thời gian và hình thức trả tiền linh hoạt đảm bảo khả năng thanh toán cho người dùng.  

Một số điều cần lưu ý khi vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập 

Mặc dù cần vay gấp 30 triệu nhưng theo hình thức vay tín chấp nên khách hàng cũng phải lưu ý để tránh gặp rủi ro. Đầu tiên, phải xác định được mục đích vay để làm gì, tránh lãng phí số tiền vào những việc không đáng. 

Tiếp theo, tìm địa chỉ uy tín để vay, xem xét kỹ các gói vay, lãi suất và thời hạn thanh toán. Dựa vào đó để tính toán số tiền cần trả, lập ra kế hoạch trả nợ hợp lý. Điều này giúp bạn hạn chế trường hợp lãi mẹ sinh lãi con, không đủ khả năng thanh toán. 

Cần lưu ý khi vay 30 triệu theo hình thức tín chấp để tránh rủi ro

Lưu ý đến những chi phí có thể phát sinh trong quá trình vay. Bạn cần hỏi tư  vấn viên mọi điều khoản thật rõ ràng. Hãy đưa ra cân nhắc giữa các gói vay để có lựa  chọn phù hợp nhất.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng hữu ích cho khách hàng khi cần vay gấp 30 triệu. Bỏ túi ngay những phương thức và lưu ý để không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch vay tín chấp này nhé!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Kiến Thức Vay Tiền

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button