Kiến Thức Vay Tiền

Cần vay gấp 50 triệu? 5 đơn vị uy tín nhận tiền trong ngày

50 triệu là số tiền lớn không phải ai cũng có. Số tiền này đang cần để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân cấp bách. Bạn đã tìm mọi cách nhưng không vay được nơi nào; vay tại ngân hàng thì thủ tục rườm rà sẽ làm gián đoạn công việc. Tìm hiểu bài viết dưới đây để gỡ rối khó khăn khi cần vay gấp 50 triệu.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay 50 triệu

Khi cần vay gấp 50 triệu thì hồ sơ sẽ phức tạp hơn bởi số tiền này rất lớn. Một số giấy tờ mà bạn bắt buộc phải chuẩn bị bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ khẩu bản gốc.
  • Bảng lương hoặc hợp đồng lao động có xác nhận của cơ quan công tác.
  • Các hóa đơn điện nước, điện thoại, mạng trong 3 tháng gần nhất.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh. 
Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay 50 triệu

Đây là hồ sơ cơ bản mà bắt buộc cần vay gấp 50 triệu phải có. Ngoài ra, còn một số giấy tờ bạn cần bổ sung nếu bên cho vay yêu cầu.  

Thủ tục khi vay gấp 50 triệu

Sau khi chuẩn bị hồ sơ vay 50 triệu xong, bạn phải làm một số thủ tục khi cần vay gấp 50 triệu. Người đi vay thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký số tiền vay 50 triệu.

Đầu tiên, hãy truy cập vào website của đơn vị mà bạn đăng ký vay vốn. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký khoản vay; bấm chọn số tiền vay 50 triệu đồng. Tiếp đến là chọn thời gian vay mà bạn có khả năng thanh toán sao cho phù hợp.

Khách hàng cần bổ sung thêm các hình ảnh, giấy tờ cần thiết bên đơn vị cho vay yêu cầu. Cuối cùng là nộp biểu mẫu để hoàn thiện quá trình đăng ký vay tiền. 

Một số thủ tục khi cần vay gấp 50 triệu
Một số thủ tục khi cần vay gấp 50 triệu

Bước 2. Chờ hệ thống xét duyệt.

Đơn đăng ký cần vay gấp 50 triệu hoàn thành; khách hàng tiếp tục nhận được cuộc gọi của tư vấn viên để giải đáp và tư vấn cho quý khách. Nếu đồng ý với mọi điều khoản bên cho vay đưa ra thì quá trình xét duyệt hồ sơ được bắt đầu. Thời gian xét duyệt sẽ phụ thuộc vào bên cho vay; thường thì kéo dài từ 5  đến 30 phút.

Bước 3. Ký hợp đồng vay vốn 50  triệu.

Khoản vay sau khi được hệ thống xét duyệt sẽ cần đến chữ ký của khách hàng để xác nhận. Các app vay tiền sẽ hỗ trợ quý khách ký hợp đồng điện tử nhanh chóng  và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, một số đơn vị tài chính vẫn yêu cầu khách hàng ký trực tiếp. 

Bước 4. Giải ngân tiền về tài khoản ATM.

Quá trình giải ngân sẽ diễn ra nhanh chóng trong thời gian lâu nhất là 2 tiếng. Một số ngân hàng và công ty tài chính sử dụng ứng dụng tự động để giải ngân ngay cho khách hàng. Thường thì thời gian giải ngân những đơn vị này chỉ mất 5 phút. 

Khách hàng sau khi giải ngân sẽ nhận được tiền vào tài khoản đăng ký. Tùy vào phương pháp giải ngân khách hàng lựa chọn nên có những người sẽ nhận trực tiếp tiền mặt.

Quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng trong 2 tiếng
Quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng trong 2 tiếng

Bước 5. Thanh toán khoản vay cho đơn vị tài chính.

Dựa trên hợp đồng vay đã đăng ký trước đó, khách hàng cần thanh toán lãi và gốc định kỳ. Phương thức thanh toán hiện nay đã được áp dụng linh hoạt hơn. Các cách thanh toán phổ biến hiện nay gồm: ví điện tử, internet banking, thanh toán tại điểm giao dịch,… 

5 đơn vị cho vay 50 triệu uy tín

Dưới đây, anvuongvilla.com.vn sẽ cung cấp 5 đơn vị để bạn lựa chọn khi cần vay gấp 50 triệu. Những địa chỉ này sẽ cho bạn vay tiền theo hình thức online. Hãy tham khảo để biết thêm về phương thức, điều kiện, mức lãi suất của mỗi đơn vị.   

MCredit

MCredit là đơn vị tín dụng cho vay tiền tín chấp trả góp uy tín. ứng dụng công nghệ số giúp khách hàng tại MCredit đăng ký vay nhanh chóng; việc xét duyệt hồ sơ tại công ty tài chính này cũng tiện lợi hơn bao giờ hết. 

MCredit là đơn vị tín dụng cho vay tiền tín chấp trả góp uy tín
MCredit là đơn vị tín dụng cho vay tiền tín chấp trả góp uy tín

Đối tượng cần vay gấp 50 triệu ở MCredit là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60. Ngoài ra khách hàng cần phải đáp ứng một trong các điều kiện nhất định; Có giấy xác nhận lương bản sao kê của ngân hàng 3 tháng gần nhất với thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng; Hóa đơn tiền điện đứng tên chủ nhà/bố/mẹ/con cái; Người vay 50 triệu có bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng; Có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, mua bán;… 

VaytienA-Z

VaytienAZ là địa chỉ vay tiền đáng tin cậy. Công ty giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính. Với 5 năm kinh nghiệm, AZ đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ vay tiền tại AZ đơn giản, tiện lợi. Số tiền khi khách cần vay gấp 50 triệu được đơn vị này đáp ứng khá dễ dàng.

AZ đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng
AZ đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng

Vay tiền tại AZ, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà như bên ngân hàng. Những gì bạn cần là chứng minh nhân dân hoặc căn cước còn hiệu lực. Hạn mức cho vay ở AZ lên đến 100 triệu đồng mà chỉ cần những thủ tục đơn giản. Ở đây, bạn không phải chịu phí khi làm hồ sơ vay vốn. Thanh toán hay giải nhân ở AZ đều dùng phương thức chuyển khoản. Phương thức này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đến các điểm giao dịch.  

Mirae Asset

Mirae Asset là đơn vị tài chính cho vay tín chấp với số tiền hạn mức lớn. Lãi suất vay ở đây ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh nên được nhiều khách hàng tìm đến. Sản phẩm vay Mirae Asset giải quyết vấn đề khi cần vay gấp 50 triệu.

Sản phẩm vay Mirae Asset giải quyết vấn đề khi cần vay gấp 50 triệu
Sản phẩm vay Mirae Asset giải quyết vấn đề khi cần vay gấp 50 triệu

Khách hàng của Mirae Asset nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55; thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng; sinh sống tại các khu vực quy định của công ty và không nằm trong nhóm đối tượng nợ xấu. 

Ngoài ra, khách hàng vay từ 50 triệu phải có một trong các điều kiện: sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương; có hóa đơn thanh toán điện nước ít nhất 3 tháng gần thời điểm vay; bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng;…

Avay

Avay mang đến cho bạn giải pháp tài chính thông minh. Lựa chọn Avay giúp bạn giải quyết vấn đề cá nhân khi cần vay gấp 50 triệu. Hồ sơ và thủ tục vay tại đơn vị tín dụng này rất đơn giản. Bên cạnh đó thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ chiếm khoảng 2 phút.

Avay mang đến cho bạn giải pháp tài chính thông minh
Avay mang đến cho bạn giải pháp tài chính thông minh

Chỉ cần bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam; đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ đều được chấp nhận. Người vay nằm trong độ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý từ 21 đến 65; có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên; có số điện thoại đăng ký chính chủ. Không quá phức tạp mà bạn có thể vay số tiền lên đến 50 triệu đồng, còn trần chờ gì mà không đăng ký Avay.

Tienngay.vn

Tienngay.vn là trang tài chính của hệ thống tín dụng tiện ích thuộc Công Ty Tài Chính Việt. Đây là địa chỉ được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng nên tạo được niềm tin từ khách hàng. 

Tienngay.vn hỗ trợ khoản vay cho người cần vay gấp 50 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi. Tại đây, bạn có thể thực hiện khoản vay online 100% với những thủ tục vay vốn đơn giản. Thời gian thanh toán lên đến 6 tháng giúp bạn cân đối được các khoản chi tiêu để hoàn tất việc trả nợ. 

Vayngay.vn là một điểm vay lý tưởng cho bạn
Vayngay.vn là một điểm vay lý tưởng cho bạn

Điều kiện vay vốn tại Tienngay.vn cũng giống các đơn vị tín dụng khác. Khách hàng nằm trong nhóm độ tuổi 21 đến 60; có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Người vay là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú và tạm trú tại các tỉnh trên toàn quốc. Thu nhập của khách hàng vay 50 triệu phải từ 3 triệu đồng 1 tháng. Nhìn chung thì Vayngay.vn cũng là một điểm vay lý tưởng cho bạn.

Nếu cần vay gấp 50 triệu đồng thì bạn hãy tìm hiểu các địa chỉ vay tiền mà anvuongvilla.com.vn cung cấp ở trên. Với cách thức đăng ký vay đơn giản đã được hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải. Chúc quý khách hàng vay vốn thuận lợi. 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button