Ngân Hàng

Cần vay tiền góp tuần không giấy tờ? 5 dịch vụ tốt nhất

You are viewing this post: Cần vay tiền góp tuần không giấy tờ? 5 dịch vụ tốt nhất

Thời đại công nghệ mới chỉ cần thao tác click đơn giản trên chiếc Smartphone là bạn đã hoàn thành việc vay tiền. Khách hàng không tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng. Ngoại ra thủ tục của các dịch vụ vay tiền ngắn hạn cũng vô cùng đơn giản. Bạn đang cần vay tiền góp tuần, vậy hãy cùng xem chi tiết 5 dịch vụ vay tiền hót nhất năm 2021 ngay nhé.

Vay tiền góp tuần là gì?

Vay tiền góp tuần là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh tài chính hay thế chấp bất kì tài sản gì của khách hàng. Thời gian vay nhanh, nhận tiền ngay trong ngày và hạn trả trong vòng 7 ngày từ ngày nhận được tiền. Gói vay này thích hợp cho khách hàng đang cần vay tiền góp tuần.

Thời gian vay nhanh, nhận tiền ngay trong ngày

5 dịch vụ vay tiền góp tuần không giấy tờ tốt nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính cần giải quyết trong thời gian ngắn hạn. Bạn cần vay tiền góp tuần thì bạn hãy xem ngay 5 địa chỉ vay uy tín và đơn giản nhất sau đây nhé,

Vay tiền góp trong tuần không cần giấy tờ qua dịch vụ Tiền ơi

Tiền ơi là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay tiền online với định mức trong khoảng 500.000 – 10.000.000 đồng. Ứng dụng này phù hợp với những khách hàng cần vay tiền góp tuần với khoản vay không quá lớn.

Để thực hiện khoản vay tại Tiền ơi bạn cần nắm rõ điều khoản và điều khoản trước khi vay. Trên web của ứng dụng có ghi rõ thông tin của khoản vay, kỳ hạn vay, tổng số tiền thanh toán và ngày thanh toán.

Web uy tín, thực hiện dễ dàng, đơn giản
Web uy tín, thực hiện dễ dàng, đơn giản

Khi bạn đồng ý vay thì hồ sơ sẽ được giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Nếu khách hàng đáp ứng được các nhu cầu sau của dịch vụ Tiền ơi là đã có thể đăng ký tài khoản mọi lúc, mọi nơi rồi.

Những điều kiện cần có khi vay tiền:

 • Bạn chắc chắn mình không có khoản nợ xấu nào.
 • Khách hàng vay nằm trong khoảng từ 18- 70 tuổi.
 • có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng.
 • Vay tiền trực tiếp trên web Tiền ơi, không hỗ trợ App vay.

Vay tiền góp trong tuần không cần giấy tờ qua dịch vụ Mazilla

Mazilla là Dịch vụ vay tiền tín chấp uy tín trả góp trong tuần. Chỉ cần khách đáp ứng những nhu cầu sau thì sẽ dễ dàng nhận tiền trong 15 phút sau khi đăng ký thành công.

Dễ dàng nhận tiền trong 15 phút sau khi đăng ký thành công
Dễ dàng nhận tiền trong 15 phút sau khi đăng ký thành công
 • Trong khoảng từ 21- 65 tuổi là yêu cầu đáp ứng nhu cầu xét duyệt hồ sơ Mazilia.
 • Khách hàng sở hữu smarphone cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh Mazilla để thực hiện yêu cầu đăng ký dịch vụ.
 • Sức khỏe tốt là lợi thế giúp bạn được duyện hồ sơ vay vốn nhanh
 • Ngoài ra dịch này không yêu cầu giấy tờ gì như ở các dịch vụ khác.
 • Ngoài ra bạn phải sở hữu thẻ ngân hàng chính chủ để Mazilla tiến hành trực tiếp chuyển khoản.
 • Lãi suất của các khoản vay từ 0% là thấp nhất và cao nhất là 20%.
 • Thời hạn vay của Mazilla là 7 ngày đến 2 năm, với mức lãi suất khác nhau.

dịch vụ Visame vay tiền góp trong tuần không cần giấy tờ 

Một trong những hình thức vay nhanh không cần giấy tờ thì sẽ không thể quên dịch vụ Visame. Với những ưu đãi hấp dẫn dịch vụ này đang được phát triển mạnh tại Việt Nam.

Được hoạt động như một máy tính trực tuyến cho người vay tiêu dùng có thể đề nghị những khoản vay khác nhau của Visame. Chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản của ứng dụng là bạn có thể đăng ký thành công gói vay trên ứng dụng. Ngay những bạn sinh viên chưa có thu nhập ổn định cũng có thể vay tiền bên Visame một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hình thức vay nhanh không cần giấy tờ
Hình thức vay nhanh không cần giấy tờ 

Sự kết nối với các đối tác tài chính lớn uy tín đã tạo lòng tin lớn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh. Visame phục vụ bạn 24/7 qua mạng internet giúp bạn dễ dàng thao tác online ngay tại nhà.

Không cần tín chấp giấy tờ hay sự bảo lãnh nào là lợi thế của dịch vụ khiến nhiều khách hàng lựa chọn. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch bạn chỉ cần đọc kĩ trước khi đồng ý là khoản vay sẽ được duyệt nhanh. Gói dịch vụ Visame hiện nay có lãi suất không quá 20%.

Dịch vụ Money veo vay tiền góp trong tuần không cần giấy tờ 

Bạn đang có nhu cầu tài chính trong hạn mức từ 500.000- 10.000.000 đồng thì hãy nghĩ ngay tới Money veo. Một dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, lãi suất ưu đãi, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Với những gói vay có thời hạn từ 7-30 ngày, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD là bạn đã có cơ hội giải ngân nhanh. Money Veo áp dụng lãi suất 18,25%/ năm dựa vào số dư nợ và thời gian đăng ký vay của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, lãi suất ưu đãi
Dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, lãi suất ưu đãi

Các bước đăng ký vay tiền Money Veo online gồm:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên ứng dụng Money Veo
 • Bước 2: Chọn khoản vay thích hợp.
 • Bước 3: cung cấp thông tin cá nhân và thông tin CMND/CCCD của bạn.
 • Bước 4: Điền thông tin về công việc hiện tại và thu nhập cá nhân của bạn.
 • Bước 5: Chụp ảnh rõ mặt trước và sau của CCCD/CMND.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận trước khi đồng ý vay.

Dịch vụ Tamo vay tiền góp trong tuần không cần giấy tờ

Tamo là một trong những web vay tiền online uy tín. Với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay, úng dụng giúp bạn có ngay khoản vay lên tới 15 triệu đồng. Chỉ sau khoảng 5-10 phút bạn đã đăng ký thành công khoản vay Tamo.

Khoản vay không yêu cầu chứng từ, hay kê khai thu nhập của bản thân khách hàng. Thủ tục đơn giản, thực hiện hoàn toàn qua thiết bị internet của khách hàng. Tư vấn của nhân viên về thông tin khoản vay chi tiết, minh bạch.

Thông tin khoản vay chi tiết, minh bạch.
Thông tin khoản vay chi tiết, minh bạch.

Thông thường mức lãi suất của Tamo là 12-20%/năm. Đặc biệt hiện nay dịch vụ vay online này đang có chương trình lãi suất 0% dành cho khách hàng trong 30 ngày đầu. Mức cho vay của tamo từ 250.000- 15.000.000 đồng một lần đăng ký vay.

Bạn đang cần vay tiền góp tuần thì hãy thử ngay các cách vay trực tuyến hiện nay. Với top 5 trang web uy tín vay tiền nhanh mong rằng bạn sẽ chọn được một web vay tiền tin cậy. Nhờ đó những khó khăn kinh tế của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button