Kiến Thức Vay Tiền

Cash Berry – Ứng dụng vay tiền online không cần thế chấp tài sản

Cash Berry – dịch vụ tư vấn vay tiền online nhanh chóng 24/7h cho bạn. Không cần tài sản đảm bảo, thế chấp vẫn có vay nóng tiền nhanh qua app và website. Quý khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet mượt và đăng ký vay tiền online tại nhà. Chỉ sau vài phút đăng ký tiền sẽ được giải ngân về ngay tài khoản. 

 

Một số thông tin về Cash Berry

Là thương hiệu thuộc công ty TNHH một thành viên Digital Platform. Cashberry sử dụng nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến kết nối người vay với nhà đầu tư nhanh chóng đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng khoản vay nhanh, đơn giản và hiệu quả cao. 

App Vay tiền qua Cash Berry mang lại rất nhiều ưu điểm tiện lợi như:

  • Mức vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.
  • Thực hiện vay online một cách nhanh chóng, tiện lợi
  • Thủ tục vay dễ dàng, có thể chuẩn bị trong ngày nhanh chóng
  • Thời gian giải ngân trong ngày
  • Tỷ lệ vay thành công cao đến 90%
  • Không cần tài sản, giấy tờ thế chấp
  • Thông tin an toàn, bảo mật cao

Điều kiện để vay Cash Berry

Để vay tiền ở ứng dụng Cash Berry không hề khó, tuy nhiên khi vay tiền ở bất cứ đơn vị nào cũng sẽ phải có những điều kiện phù hợp. Một số điều kiện khi vay tiền như:

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

– Có độ tuổi từ 18 tuổi lên

– Có thu nhập ổn định hàng tháng hoặc giấy tờ đảm bảo tài sản có thể chi trả được khoản vay trên.

– Có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn

– Có điện thoại và kết nối mạng internet truy cập

– Số điện thoại chính chủ không bị khóa

Lãi suất và hạn mức vay bao nhiêu

Ở mỗi đơn vị cung cấp cho vay sẽ có một mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau.

Lãi suất vay

Lãi suất vay trung bình ở đơn vị này là từ 10.95- 14.6% / năm với thời vay tối thiểu là 32 ngày và tối đa là 183 ngày.

Hạn mức vay

Quý khách có thể vay được số tiền khác nhau nó sẽ dựa vào mức độ uy tín và thu nhập hàng tháng của người vay. Con số dao động từ 500.000VNĐ – 10.000.000/ lần vay.

Tùy vào từng gói vay sẽ có mức lãi suất khác nhau, bên cạnh đó thì nếu bạn có thu nhập cao, lịch sử vay tốt thì sẽ được vay với hạn mức lớn và ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Các bước vay Cash Berry

Để có thể vay tiền nhanh chóng tại Cash Berry bạn có thể chỉ mất vài phút đồng hồ là tiền về tài khoản ngay. Vì có thể làm online 100% các bước vay mà không cần phải đi gặp ai cả mà chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh kết nối sẵn sang với internet.

Quy trình vay sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản

Truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng CashBerry về điện thoại của mình. Tại đây bạn đăng ký thông tin tài khoản của mình. Nếu là lần đầu tiên vay ở đơn vị này thì mức tiền mặc định là 5.000.000 VNĐ.

Cung cấp số điện thoại của mình và ấn Đăng Ký. Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bắt buộc như số CMND, giới tính, địa chỉ, nơi làm việc,.. Hoàn tất đăng ký và gửi hồ sơ.

Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt và ký hồ sơ

Sẽ có nhân viên gọi điện xác định thông tin trên, tư vấn cụ thể cho bạn về khoản vay.

Tiến hành phê duyệt kết quả vay và gửi kết quả duyệt qua SMS. Nếu được duyệt thì bạn chỉ cần ấn đăng nhập và ký hợp đồng online

Bước 3: Nhận tiền giải ngân

Sau khi hoàn tất cả thủ tục hợp đồng cho vay, tiền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn

Bước 4: Theo dõi thanh toán khoản vay

Dựa vào hợp đồng để xác định ngày thanh toán của mình, bạn nên chủ động thanh toán đúng hạn để tăng độ uy tín và tránh bị phạt phí chậm tiền thanh toán nhé.

Một số lưu ý khi vay qua ứng dụng này

– Nếu không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể gia hạn khoản vay. Tuy nhiên phải thanh toán tiền lãi của khoản vay trước đó thì mới có thể gia hạn khoản vay được.

– Bạn có thể tự hủy đơn đề nghị tư vấn vay bất kỳ lúc nào trước khi ký hợp đồng. Nếu ký hợp đồng rồi thì bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền bao gồm cả tiền gốc và phí dịch vụ và lãi suất vay.

– Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức trực tuyến, thông qua app, đến các điểm giao dịch hoặc điểm thu hộ có liên kết với Cash Berry để thanh toán trả góp hàng tháng.

– Mỗi một khách hàng chỉ có thể có 1 khoản vay duy nhất ở Cashberry ở cùng một thời điểm. Nhưng nếu bạn muốn vay thêm thì bạn có thể tăng hạn mức vay và phải thanh toán đúng hạn khoản vay trước đó.

Cash Berry giải pháp sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề tiêu dùng trong cuộc sống mà không cần có tài sản đảm bảo. Với hạn mức vay và lãi suất hấp dẫn giúp bạn có khả năng thanh toán nợ nhanh mà không ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu có nhu cầu vay hay tư vấn các gói vay tiền nhanh và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button