Ngân Hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu?

You are viewing this post: Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu?

Chuyển khoản liên ngân hàng đã không còn xa lạ với con người hiện đại ngày nay. Những khách hàng có số tài khoản Techcombank cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ? Nếu bạn cũng đang băn khoăn thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng anvuongvilla khám phá nhé!

Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu?
Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ?

==>> 3 Điều nên tránh trước khi chuyển tiền ngân hàng Techcombank

==>> Chuyển tiền Techcombank mãi chưa nhận được tiền tại sao ?

Ưu điểm của chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank trực tuyến

Có rất nhiều hình thức chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank khác nhau. Khách hàng có thể chuyển tiền thông qua ATM, quầy giao dịch hay chuyển nhanh qua CMND… Xong, hiện nay, chuyển khoản liên ngân hàng trực tuyến là một trong những hình thức chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất. Sở dĩ vậy là nhờ những ưu điểm nổi trội của nó. 

Ưu điểm của chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank trực tuyến
Ưu điểm của chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank trực tuyến

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng techcombank là :

 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần đến quầy giao dịch, không cần làm thủ tục. Hoạt động chuyển tiền diễn ra nhanh chóng, giúp những người bận rộn tiết kiệm tối đa thời gian. 
 • Có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi: Thông qua Internet Banking, Mobile Banking, người dùng có thể thực hiện chuyển tiền bất kể đang ở đâu.
 • Có thể thực hiện các giao dịch ngoài giờ hành chính, vào cuối tuần hay các ngày lễ tết.
 • Hạn mức chuyển tiền lớn, đáp ứng nhu cầu chuyển khoản thường xuyên của khách hàng.
 • Phí giao dịch được duy trì cố định khi chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng khác trong hoặc ngoài cùng tỉnh/thành phố. 
 • Người nhận có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức nếu người gửi sử dụng hình thức chuyển khoản nhanh.
 • Tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng: Khi chuyển khoản trực tuyến, mỗi giao dịch sẽ có một mã OTP được gửi về điện thoại. Điều này để đảm bảo chắc chắn người dùng đang thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của mình. 
 • Khách hàng nắm bắt được hoạt động thanh toán của mình một cách chủ động: Khi thực hiện giao dịch, ngân hàng sẽ thông báo về tình trạng giao dịch: Giao dịch thành công, không thành công hay đang được xử lý. Trường hợp giao dịch không thành công, tài khoản của bạn sẽ được hoàn tiền lại.

Chuyển tiền liên ngân hàng techcombank là gì ?

Chuyển khoản / chuyển khoản là hình thức gửi tiền vào tài khoản của người khác (được gọi là tài khoản của người nhận tiền). Có hai hình thức chuyển khoản: chuyển khoản trong hệ thống và chuyển khoản liên ngân hàng.

Chuyển tiền liên ngân hàng techcombank là gì ?
Chuyển tiền liên ngân hàng techcombank là gì ?

Gửi tiền cùng hệ thống nghĩa là lấy tiền từ tài khoản này chuyển sang tài khoản khác trong cùng hệ thống ngân hàng. Ví dụ, chuyển tiền từ tài khoản Techcombank này sang tài khoản Techcombank khác cũng là một phần của Techcombank.

Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank hay còn gọi là chuyển tiền liên ngân hàng hệ thống khác. Chuyển từ tài khoản Techcombank sang các tài khoản ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank, Agribank, ACB …

Techcombank chuyển tiền liên ngân hàng có mất phí không ?

Techcombank chuyển tiền liên ngân hàng có mất phí không là thắc mắc của nhiều người hiện tại Chuyển khoản Techcombank miễn phí – Đây là ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng của Techcombank khi người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Miễn phí khi gửi tiền từ cùng hệ thống hoặc từ ngân hàng khác.

Techcombank chuyển tiền liên ngân hàng có mất phí không ?
Techcombank chuyển tiền liên ngân hàng có mất phí không ?

Hạn mức chuyển tiền tối đa là 300 triệu đồng trong giờ làm việc không tính hoa hồng. Bạn chỉ mất 3-5 phút để nhận tiền. Chuyển khoản Techcombank 2021 miễn phí sang ngân hàng khác.

 • Ngân hàng di động – F @ st Mobile và Ngân hàng trực tuyến – F @ st i-bank là hai dịch vụ trong hệ thống Ngân hàng điện tử. Techcombank miễn phí khi chuyển sang SIM điện thoại của bạn. Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống Techcombank và các ngân hàng khác như Agribank, BIDV, DongA Bank, Vietcombank…
 • Mobile Banking – F @ st Mobile: Tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn để thực hiện các giao dịch chuyển tiền.
 • Internet bBanking – F @ st i-bank: Máy tính có kết nối Wi-Fi để truy cập trang ngân hàng điện tử của Techcombank.

Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi Techcombank chuyển tiền chậm và không nhận được. Vậy Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ? hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé :

Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ?
Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu ?

Chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank có 2 loại:

 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Techcombank
 • Chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Techcombank – Vietcombank, Techcombank – BIDV,…

==>> 3 Điều nên tránh trước khi chuyển tiền ngân hàng Techcombank

==>> Chuyển tiền Techcombank mãi chưa nhận được tiền tại sao ?

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là techcombank chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu. Thực tế, tùy thuộc vào từng loại giao dịch (cùng hay khác hệ thống ngân hàng) và hình thức chuyển khoản liên ngân hàng (Chuyển khoản nhanh qua hệ thống Napas hay chuyển khoản thường qua hệ thống Citad) thì thời gian chuyển khoản sẽ khác nhau. Vậy cụ thể Techcombank chuyển khoản liên ngân hàng mất bao lâu? 

 • Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng techcombank : Nếu người dùng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Napas thì có thể chuyển khoản ngay lập tức. Người thụ hưởng có thể nhận được tiền sau 1 – 2 phút kể từ thời điểm giao dịch.
 • Nếu người dùng sử dụng dịch vụ chuyển tiền thông thường của Citad thì thời gian chuyển tiền sẽ lâu hơn một chút, có thể là trong ngày hoặc sang ngày làm việc tiếp theo thì người thụ hưởng mới nhận được tiền. mới nhận được (chuyển tiền trong buổi chiều). 

Bên cạnh đó, chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu còn phụ thuộc vào tài khoản người nhận có cùng hệ thống Techcombank hay không.

 • Nếu chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng, thời gian nhận được tiền gần như ngay lập tức, chậm nhất là 5 phút. 

hình ảnh chuyển tiền thành công techcombank
hình ảnh chuyển tiền thành công techcombank
Chuyển khoản liên ngân hàng qua Techcombank rất nhanh chóng

 • Nếu chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng, thời gian nhận được tiền sẽ lâu hơn. Ngày bình thường sẽ rơi vào khoảng vài phút. Ngày nghỉ có thể vài tiếng.

Xem thêm:

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chuyển liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu

Bên cạnh hình thức chuyển khoản và việc cùng hay khác hệ thống ngân thì vùng đại lý và thời điểm giao dịch cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyển khoản thường techcombank bao lâu nhận được ?

Techcombank chuyển thường mất bao lâu
Techcombank chuyển thường mất bao lâu

 • Trường hợp người dùng chuyển tiền vào thứ 6, thứ 7 hoặc chủ nhật – những ngày có nhiều giao dịch thì thời gian chuyển tiền có thể chậm lại tối đa 03 ngày so với bình thường.
 • Nếu chuyển khoản ở các thành phố lớn, thời gian người thụ hưởng  nhận được tiền sẽ nhanh hơn

Một số câu hỏi chuyển tiền liên ngân hàng techcombank mất bao lâu nhận được ?

Thời gian chuyển tiền thường techcombank mất bao lâu ? có nhanh như chuyển khoản ngân hàng cùng loại hay không là thắc mắc của nhiều người dùng. Đặc biệt, không phải ai cũng biết giao dịch này đã bị tính phí hay chưa, mức phí áp dụng như thế nào. Dưới đây là một vài câu hỏi bạn cần biết :

Một số câu hỏi chuyển tiền liên ngân hàng techcombank mất bao lâu nhận được ?
Một số câu hỏi chuyển tiền liên ngân hàng techcombank mất bao lâu nhận được ?

Chuyển tiền 24/7 techcombank mất bao lâu ?

Chuyển tiền 24/7 techcombank mất bao lâu Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Thời gian gửi tiền khác nhau tùy thuộc vào hình thức chuyển tiền (hệ thống Napas hoặc hệ thống Citad). Như sau:

 • Đối với dịch vụ chuyển tiền nhanh của hệ thống Napas, tiền sẽ được gửi đến người nhận sau 1-2 phút kể từ khi chuyển tiền.
 • Đối với dịch vụ chuyển khoản thường techcombank , thời gian gửi tiền sau giao dịch thường là trong ngày (đối với chuyển tiền buổi sáng) hoặc ngày hôm sau (đối với chuyển tiền buổi chiều).

Lý do techcombank chuyển tiền chậm là gì ?

Chuyển tiền vào các ngày lễ

 • Thông thường, nếu bạn thực hiện chuyển tiền vào các ngày nghỉ hoặc ngày lễ của Techcombank, bạn phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo để xử lý. Ngoài ra, nếu chuyển sau 16h hàng ngày, bạn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau. Đây là quy định chung của Techcombank.

Thông tin người thụ hưởng không chính xác

 • Đã lâu do lỗi chuyển khoản Techcombank mà mình vẫn chưa nhận được. Đó là việc hệ thống không xử lý giao dịch do thông tin không khớp với bất kỳ tài khoản nào do nhập sai thông tin người nhận thanh toán, sai số tài khoản, điểm nhận, v.v.

Lỗi chuyển tiền do hệ thống Techcombank

 • Nếu chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng số của Techcombank, nhiều lỗi khác có thể xảy ra. Vì đôi khi ngân hàng bảo trì để hệ thống hoạt động tốt hơn. Nếu có giao dịch trong thời gian bảo trì, hệ thống sẽ không xử lý được sẽ báo lỗi và bỏ dở, không nhận. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng tiền đặt cọc của bạn sẽ được hoàn lại sau khi vấn đề được giải quyết.

Chuyển tiền nhanh 24/7 techcombank bị lỗi

Chuyển tiền nhanh 24/7 techcombank bị lỗi , khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin giao dịch. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số dư tài khoản.

Chuyển tiền nhanh 24/7 techcombank bị lỗi
Chuyển tiền nhanh 24/7 techcombank bị lỗi

Nếu hệ thống gặp lỗi kỹ thuật, bạn phải thoát ứng dụng và vào lại sau 15 phút. Nếu đã thử nhiều phương pháp mà vẫn không giải quyết được, bạn cần liên hệ với ngân hàng của mình để tìm giải pháp khác.

Nguyên nhân lỗi Cách khắc phục
Bảo trì hệ thống Chờ hết thời gian bảo trì rồi truy cập app
Techcombank bị lỗi mã OTP

 

 

Gửi lại yêu cầu cấp mã OTP hoặc thao tác lại từ đầu
Nhập sai số tài khoản đến Kiểm tra kĩ thông tin người nhận tiền và đối chiếu trước khi bấm xác nhận chuyển tiền
Lỗi hệ thống, không truy cập được vào app Chờ 15p để hệ thống hoạt động lại bình thường
App bị khóa Liên hệ ngân hàng để được mở khóa tài khoản của bạn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc về vấn đề chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank mất bao lâu. Với sự nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng trực tuyến ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh đó, khi chuyển khoản trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng Techcombank, người dùng sẽ không mất phí giao dịch. Đây cũng là ưu điểm lớn của ngân hàng Techcombank này so với các hệ thống ngân hàng khác hiện nay. Đó cũng là lý do khiến cho người dùng dịch vụ tại Techcombank ngày càng được mở rộng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không làm ngay cho mình một tài khoản tại Techcombank!

Video hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng techcombank bao lâu nhận được ?


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button