Ngân Hàng

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không? có những gói nào?

Có nhiều ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó ACB là một cái tên nổi bật. Ngân hàng ACB đưa ra gói gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Chính vì thế nhiều khách hàng chưa gửi tiền sẽ thắc mắc có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không? Để có thêm thông tin để trả lời câu hỏi này thì mời bạn đọc bài viết nhé.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không?

Một trong những sản phẩm tuyệt vời mà ngân hàng Á Châu cung cấp chính là gói gửi tiết kiệm. Khách hàng sẽ có những băn khoăn liệu có nên lựa chọn ngân hàng ACB gửi tiết kiệm hay không, có lợi ích gì hơn gửi ở ngân hàng khác. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người để lựa chọn gửi gắm tiền của mình tại ngân hàng ACB hay không. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại ACB:

Gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

Tính bảo mật thông tin của khách hàng cao

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng ACB sẽ được bảo mật thông tin hoàn toàn, không có bên thứ 3 nắm bắt được để có ý đồ xấu. Toàn bộ hệ thống thông tin được bảo mật từ trên xuống dưới, với các tầng khóa cẩn thận. Cán bộ ngân hàng trực tiếp xử lý hồ sơ cũng không được phép tùy tiện cung cấp thông tin khách hàng ra bên ngoài.

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB hấp dẫn

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Á Châu thì khách hàng sẽ nhận được khoản tiền khá lớn. Đây chính là điểm thu hút khách hàng lựa chọn ACB thay vì ngân hàng khác, số tiền nhận được từ khoản tiền nhàn rỗi gửi vào ngân hàng sẽ để cho bạn có tiền trang trải cuộc sống hay đầu tư kinh doanh gia tăng thêm thu nhập.

Đặc biệt khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua thẻ ATM thì có thể tùy chỉnh được kỳ hạn theo từng thời điểm khác nhau. Khách hàng cũng có thể rút tiền trong sổ tiết kiệm để sử dụng bất cứ lúc nào. 

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ACB hấp dẫn, nhất là gói dành cho trường hợp gửi tiền tiết kiệm trực tuyến. Theo đó nếu số tiền gửi và kỳ hạn thay đổi thì lãi suất cũng được ngân hàng Á Châu tùy chỉnh linh hoạt.

Số tiền ít nhất để gửi tiết kiệm khá thấp

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định số tiền tối thiểu được gửi vào sổ tiết kiệm. Ngân hàng ACB quy định số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm ở mức 1 triệu đồng. Vậy có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB? Lời đáp là khách hàng có thể mở sổ rồi tiết kiệm dần dần cho thành khoản tiền lớn hơn để hưởng lãi rồi.

Có những gói gửi tiết kiệm nào của ngân hàng ACB?

Ngân hàng Á Châu sẽ gửi tới khách hàng nhiều chương trình gửi tiết kiệm ACB để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. anvuongvilla.com.vn sẽ giới thiệu các gói gửi tiết kiệm như sau:

Sản phẩm gửi tiết kiệm Đại Lộc

Gói gửi tiết kiệm này áp dụng cho đối tượng khách hàng rộng rãi là cả người Việt Nam và người nước ngoài. Khi lựa chọn gói tiết kiệm này thì khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm linh hoạt có: 1-3-6-8-12 tháng.
  • Loại tiền gửi tiết kiệm: Mệnh giá VND.
  • Số tiền khách hàng gửi tối thiểu sẽ là 1 tỷ đồng, áp dụng cho kỳ hạn 1-2-3 tháng.
  • Số tiền khách hàng gửi tối thiểu sẽ là 200 triệu đồng, áp dụng cho kỳ hạn 6-12 tháng.

Sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Gói gửi tiết kiệm này được tạo ra là có sự liên kết của ngân hàng ACB và công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam. Người gửi khi gửi tiền sẽ được nhận mức lãi suất hấp dẫn kèm theo những lợi ích khác như được Bảo hiểm hỗ trợ tiền viện phí và tiền rủi ro khi gặp phải.

Ngân hàng ACB có nhiều gói gửi tiết kiệm hấp dẫn

Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn tức là khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng theo thời gian nhất định, có thể là 1, 3, 6, 9 tháng,…Số tiền ít nhất để gửi tiết kiệm theo gói này sẽ là 1 triệu đồng, mệnh giá lựa chọn VND hoặc USD. Các tiện ích hấp dẫn khi khách hàng chọn gói sản phẩm này:

  • Người gửi có thể dùng sổ tiết kiệm cầm cố để thực hiện các công việc như bảo lãnh cho người khác vay vốn tại ngân hàng ACB, vay vốn hay mở thẻ tín dụng.
  • Khách hàng có thể dùng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho người thân đi du học ở nước ngoài hay đi du lịch.
  • Người gửi được giao dịch gửi – rút tiền ở bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng ACB.
  • Người gửi thoải mái kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng qua dịch vụ ACB online
  • Người gửi được chuyển quyền sở hữu sổ tiết kiệm khi chưa tới kỳ hạn thanh toán mà lãi được toàn vẹn.

Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp

Gói gửi tiền tiết kiệm này thì khách hàng sẽ chọn được kỳ hạn gửi là 12-14-36 tháng. Khách hàng có thể gửi tiền làm nhiều lần vào số tích lũy trước ngày đáo hạn là 30 ngày. Khách hàng có thể rút tiền gửi tiết kiệm gốc trong 1 lần khi tiến hành tất toán. Mức gửi tiền tối thiểu ban đầu sẽ là 1 triệu đồng/tháng.

Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ

Sản phẩm tiền gửi này được phát hành dành cho các gia đình có con nhỏ muốn tiết kiệm tiền cho con sử dụng trong tương lai. Khách hàng chọn hình thức tiền gửi với vai trò người giám hộ của bé hoặc cha mẹ ruột của bé khi em bé dưới 15 tuổi để đảm bảo tiền trong sổ an toàn.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB nhận lãi suất cao

Giờ đây khi đọc xong kiến thức ngân hàng mà anvuongvilla.com.vn chia sẻ trên bài viết thì bạn đã có cho mình lời đáp có nên gửi tiết kiệm ngân hàng ACB không rồi. Để cập nhập được các thông tin nóng hổi của ngân hàng ACB về gói gửi tiết kiệm thì bạn liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn và thông báo nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button