Ngân Hàng

Có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank không? Lãi suất tốt không?

You are viewing this post: Có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank không? Lãi suất tốt không?

Gửi tiết kiệm cũng là một cách kiếm lời cho khoản tiền nhàn rỗi. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã chọn cách này như một phương pháp đầu tư an toàn. Vậy nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng nào? Có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank không? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

có nên gửi tiết kiệm online techcombank
Gửi tiết kiệm tại Techcombank nhanh chóng, uy tín, lãi suất hấp dẫn

Có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank không?

Techcombank là một trong số những ngân hàng lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ gửi tiết kiệm tại Techcombank. Vậy chúng ta có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank không?

Gửi tiết kiệm được đánh giá là một khoản đầu tư “an toàn” nếu như bạn lựa chọn đúng ngân hàng. Dưới đây là một số lý do khiến chúng ta không thể bỏ qua dịch vụ gửi tiết kiệm tại Techcombank:

Lãi suất hấp dẫn

Tại Techcombank, mức lãi suất tiết kiệm đa dạng tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, thời hạn tiết kiệm. Đây là mức lãi suất được đánh giá là có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Tính an toàn và bảo mật cao

Hiện nay, các ngân hàng sở hữu mạng lưới bảo mật chắc chắn. Techcombank cũng không phải ngoại lệ. Việc gửi tiết kiệm ở Techcombank diễn ra nhanh chóng, kín đáo, tuyệt đối không làm lộ thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, trong quá trình gửi tiết kiệm, các loại mã OTP, thông tin xác nhận sẽ được gửi trực tiếp vào email, số điện thoại của khách hàng. Vì thế, việc rò rỉ hay bị đánh cắp dữ liệu khách hàng là chuyện bất khả thi ở một ngân hàng lớn như Techcombank.

Tiết kiệm thời gian

Ngân hàng Techcombank có rất nhiều chi nhánh tại nhiều địa điểm khác nhau. Chính vì thế, Techcombank có thể đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng ở bất cứ đâu. Đây cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank.

Ngoài ra, thủ tục gửi tiết kiệm ở Techcombank cũng rất nhanh chóng  nhờ thủ tục đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

Một số loại hình gửi tiết kiệm ở Techcombank

Gửi tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng

Gửi tiết kiệm trực tiếp là cách thức truyền thống phổ biến tại nhiều ngân hàng.Gửi tiết kiệm trực tiếp thích hợp với những người sở hữu tiền mặt, chưa thuần thục công nghệ,… Hiện nay, loại hình này vẫn được duy trì tại Techcombank. Tuy nhiên, nó sở hữu những hạn chế như:

 • Mất thời gian di chuyển, làm thủ tục. Vì đặc thù về thời gian nên một số người khó có thể thực hiện gửi tiết kiệm trong thời gian làm việc của ngân hàng. Chính vì thế, đây trở thành rào cản lớn giữa những người muốn gửi tiền tiết kiệm và ngân hàng muốn huy động vốn tiết kiệm.
 • Lãi suất cố định, kém hấp dẫn hơn gửi tiền tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online Techcombank

có nên gửi tiết kiệm ở techcombank
Gửi tiết kiệm online nhanh chóng, lãi suất ưu đãi

Nhiều năm gần đây, sức mạnh công nghệ 4.0 đã đến nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có gửi tiết kiệm online. Nhiều người đặt ra câu hỏi:” Có nên gửi tiết kiệm ở techcombank?”. Và những ưu điểm có thể kể đến dưới đây chính là câu trả lời:

 • Giao dịch gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi chỉ qua một vài thao tác đơn giản.
 • Khách hàng không cần đến ngân hàng cũng có thể sở hữu tài khoản tiết kiệm
 •  Lãi suất đa dạng, hấp dẫn
 • Kỳ hạn tiết kiệm phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
 •  Giao dịch được xác nhận qua cổng điện tử, đảm bảo an tâm tuyệt đối.

Gửi tiết kiệm Phát Lộc

Với những người quan tâm đến tiền gửi tiết kiệm thì Phát Lộc không còn quá mới mẻ. Sản phẩm tiết kiệm Phát Lộc sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Lãi suất  khi gửi tiết kiệm Phát Lộc vô cùng hấp dẫn, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.
 • Có thể chuyển nhượng cho người khác khi có nhu cầu. Đây là một ưu điểm vượt trội mà gửi tiết kiệm Phát Lộc Techcombank sở hữu.
 • Thuận tiện trong việc gửi/ rút tiền tiết kiệm tại các điểm giao dịch của Techcombank

Gửi tiết kiệm Phát Lộc có ý nghĩa như đúng cái tên mà nó sở hữu. Phương án gửi tiết kiệm này mang đến tài lộc và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Chính vì thế, Phát Lộc là sự lựa chọn đúng đắn mà chúng ta không thể bỏ qua.

Gửi tiết kiệm trả lãi trước

Gửi tiết kiệm trả lãi trước cũng là một loại hình gửi tiền rất được quan tâm trong nhiều năm gần đây. Cách thức gửi tiết kiệm này thu hút rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là những người có nhu cầu tích lũy tương lai. Nhưng vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu hiện tại. Ngoài ra, phương pháp này còn đem đến nguồn lợi nhận hấp dẫn với lãi suất cạnh tranh.

Đây chính là ưu điểm vượt trội mà chỉ cách thức gửi tiết kiệm này sở hữu. Có thể nói, gửi tiết kiệm trả lãi trước giúp khách hàng chủ động hơn trong đầu tư cũng như sử dụng nguồn tiền, các quyết định tài chính của mình.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm ở ngân hàng Techcombank

Để sở hữu tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, quý khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân. Sau đó, mọi thủ tục, cách thức sẽ được hướng dẫn trực tiếp tại quầy.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm ở ngân hàng Techcombank
Đến với Techcombank để được hướng dẫn cách gửi tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng nhất

Ngoài ra, Techcombank còn có chương trình gửi tiết kiệm online vô cùng tiện lợi. Để gửi tiết kiệm, quý khách hàng cần những điều kiện như:

 • Đã có tài khoản Techcombank
 • Đã sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank hoặc  sở hữu một trong số các loại thẻ thanh toán nội địa/ quốc tế khác do Techcombank phát hành.

Chỉ với những điều kiện cơ bản, quý khách hàng đã sở hữu tài khoản tiết kiệm nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn. Trên đây là một vài thông tin gỡ rối thắc mắc: “Có nên gửi tiết kiệm ở Techcombank hay không?”. Qua đó, chắc hẳn bạn đọc đã có những góc nhìn đa chiều hơn về dịch vụ này. Ngoài ra, để hiểu rõ và được hướng dẫn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại Techcombank. Chúc quý khách có những  trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ ngân hàng.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button