Ngân Hàng

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank? Điều kiện mở thẻ là gì?

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank hay không? Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank là gì? Đó là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank. Trong khuôn khổ của bài viết này anvuongvilla sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này một cách cụ thể nhất. 

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank? Điều kiện mở thẻ là gì?
Có nên làm thẻ tín dụng TPBank? Điều kiện mở thẻ là gì?

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank không? 

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các giao dịch. Những tiện ích nổi bật khi sử dụng thẻ tín dụng TPBank phải kể tới vậy có nên làm thẻ ngân hàng tp bank ?

có nên làm thẻ tpbank không
Có nên làm thẻ tpbank không
 • Có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi trên khắp thế giới, thích hợp với những khách hàng hay đi công tác hoặc đi nước ngoài. 
 • Cung cấp nguồn tài chính nhanh chóng trong trường hợp khách hàng không có sẵn tiền trong tài khoản. 
 • Miễn phí trong vòng 45 ngày sử dụng và không có thêm khoản phát sinh nào về chi phí. Sử dụng thẻ tín dụng TPBank khách hàng sẽ được tiêu trước và trả tiền sau. 
 • Được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng TPBank tại ATM trong trường hợp cần thiết. 
 • Ngân hàng TPBank luôn bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng. 
 • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng TPBank khi làm thẻ tín dụng: Miễn phí thường niên, tặng quà, tích lũy điểm…
điều kiện mở thẻ tín dụng tpbank
Mở thẻ tín dụng tpbank

Có nên làm thẻ tín dụng TPBank? Là ngân hàng có quy mô lớn, nhiều năm hoạt động uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng tại TPBank. Bên cạnh những lý do ở trên, khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng TPBank khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: 

 • Nhận điểm thưởng khi thanh toán bằng thẻ mỗi lần 5.000đ tích lũy.
 • Được thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch trong và ngoài nước. 
 • Có phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn từ 0,95 – 1,8%. 
 • Thanh toán online an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp và được liên kết với MasterCard, Visa. 

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng TPBank phát hành 

Sau khi trả lời được câu hỏi có nên làm thẻ tín dụng TPBank, bạn cũng nên tìm hiểu xem ngân hàng này cung cấp những loại thẻ tín dụng nào. Hiện tại ngân hàng TPBank cung cấp 6 loại thẻ tín dụng khác nhau, mỗi loại có những ưu đãi hấp dẫn riêng. Cụ thể các bạn hãy cùng tham khảo dưới đây:

có nên làm thẻ tpbank không
có nên làm thẻ tpbank không
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé
 • Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum
 • Thẻ Tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum
 • TPBank Visa FreeGo

Mở thẻ tín dụng tpbank có mất phí không ?

Phí thẻ chuẩn: 288.000đ / thẻ / năm. Phí thẻ phụ chuẩn: 220.000đ / thẻ / năm. Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: 4,4% số tiền giao dịch, mỗi lần rút tối thiểu không dưới 110.000 VND

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank khách hàng cần phải đảm bảo được những điều kiện cụ thể do ngân hàng đưa ra. Một số điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank bao gồm: 

điều kiện mở the tín dụng tpbank
điều kiện mở the tín dụng tpbank
 • Là công dân người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa chỉ có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng TPBank. 
 • Độ tuổi từ 18 – 59. 
 • Có khoản thu nhập hàng tháng từ 5 triệu/tháng. 
 • Làm việc trên 1 năm tại đơn vị đang công tác hiện tại. 
 • Đủ điều kiện theo một số điều khoản khác của ngân hàng TPBank.

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank, khách hàng sẽ được chủ động chi tiêu và mua sắm ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên, để sử dụng một cách hiệu quả nhất bạn nên lưu ý những điều sau: 

 • Lựa chọn những sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích. Chẳng hạn, nếu bạn muốn giao dịch số lượng lớn về ngoại tệ có thể sử dụng các ưu đãi về phí giao dịch ngoại tệ. Nếu có nhu cầu mua sắm, đi du lịch nên chọn thẻ tín dụng hoàn tiền hay các ưu đãi giảm giá. Hay trong trường hợp bạn vừa có nhu cầu di chuyển nhiều bằng máy bay có thể lựa chọn thẻ để tích lũy điểm thưởng đổi dặm bay. 
 • Nên thanh toán khoản dư nợ thẻ tín dụng trước khi kết thúc thời hạn và cần tận dụng khoảng thời gian được miễn phí trong 45 ngày, tránh lãi suất và phí sau khi thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nắm rõ thông tin về hạn thanh toán và số tiền cần chủ động thanh toán đúng thời hạn. 
 • Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank tại ATM, vì có phí rất cao lên tới 4,4%. Bên cạnh đó, khách hàng còn bị tính lãi suất tại thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền. Trong trường hợp rút tiền tại nước ngoài, bạn cần phải mất thêm khoản phí đổi ngoại tệ. Nếu muốn dùng tiền mặt bạn có thể dùng tại thẻ để có phí thấp hơn. 
 • Khi thanh toán thẻ tín dụng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ, cần tránh làm lộ số CVV trên thẻ và bị kẻ xấu hack tiền trong tài khoản. 

Cùng “bỏ túi” những kiến thức liên quan rất cần thiết khi sử dụng thẻ TPBank dưới đây:

Với những thông tin tư vấn ở trên hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được cho mình câu hỏi có nên làm thẻ tín dụng TPBank không, điều kiện mở thẻ là gì và sớm sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng TPBank để thuận tiện khi thanh toán ở mọi nơi. 

Video bật mí có nên làm thẻ tín dụng tpbank

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button