Ngân Hàng

Có nên làm thẻ tín dụng VPBank không? có những ưu đãi gì?

You are viewing this post: Có nên làm thẻ tín dụng VPBank không? có những ưu đãi gì?

Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm hấp dẫn mà ngân hàng VPbank mang tới cho khách hàng sử dụng. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn có nên làm thẻ tín dụng VPBank không, có ưu đãi gì? Để giải đáp những thắc mắc này thì anvuongvilla.com.vn sẽ giải thích tận tình cho bạn.

Có nên làm thẻ tín dụng VPBank không?

Rất nhiều người thắc mắc có nên mở thẻ tín dụng Vpbank? Xu hướng hiện đại người dân muốn mua sắm tiện ích không chỉ trực tiếp mà mua online từ các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hãng hàng online,…Vì thế ngoài việc mang tiền mặt thì người dân muốn dùng thẻ tín dụng quẹt thẻ nhanh hơn. 

Ngân hàng VPbank có đưa ra sản phẩm thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng và khách hàng cũng có người thắc mắc nên mở thẻ này không. Điều này là hết sức bình thường bởi trên thực tế thị trường Việt Nam hiện nay đang có nhiều ngân hàng khác nhau hoạt động nên sức cạnh tranh không hề nhỏ, khách hàng so sánh cũng là điều hết sức bình thường.

Thẻ tín dụng ngân hàng VPbank có nhiều ưu đãi

Ngân hàng VPbank đang là một ngân hàng tư nhân uy tín nổi bật cho nên sản phẩm thẻ tín dụng cũng an toàn cho khách hàng sử dụng. Chưa kể thẻ tín dụng thoải mái cho khách hàng chi tiêu trước thanh toán sau với hạn mức tùy từng người được ngân hàng quy định rõ ràng khi mở thẻ. 

Do đó khách hàng không cần phải phân vân khi làm thẻ tín dụng VPbank đâu, chỉ cần quan tâm tới việc mình có nhu cầu cần sử dụng thẻ chi tiêu trước không mà thôi. Đương nhiên muốn mở thẻ này thì khách hàng còn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định nữa.

Những ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank

Chắc có lẽ bạn sẽ quan tâm tới ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank rồi vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn khi mở thẻ. Chưa kể bạn phải biết lợi ích thì mới tận dụng hết cho bản thân mình và người thân nữa. Các quyền lợi như sau:

Thẻ tín dụng là công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực: Bạn thường xuyên sử dụng tiền để chi tiêu, thanh toán hay sử dụng mục đích bất chợt hoặc gấp thì nên làm thẻ tín dụng. Thẻ này cho phép khách hàng sử dụng tiền với hạn mức lớn mà không cần phải có tiền mặt, do đó hỗ trợ đắc lực cho công việc, cuộc sống của bạn.

Khả năng thanh toán tiện lợi: Khách hàng sử dụng thẻ thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ dùng thẻ chi tiêu chủ động theo nhu cầu mà không cần phải mang theo nguồn tiền mặt nhiều không an toàn. Bạn sử dụng được để thanh toán được các hóa đơn điện nước, mua hàng trực tuyến.

Thẻ tín dụng VPbank mở dễ dàng

Có nhiều ưu đãi: VPbank hay ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng. Chẳng hạn chiết khấu khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hoàn thiện khi ăn uống, xem phim.

Thẻ tín dụng VPbank này phát hành cho khách hàng tiêu dùng không cần tiền mặt hay tiền có sẵn trong thẻ. Cách thức mượn tiền chi tiêu trước trả sau này được người dân cực kỳ ưa chuộng.

Theo hồ sơ, mức độ uy tín, nguồn thu nhập của từng khách hàng để phía ngân hàng VPbank cung cấp cho chủ thẻ hạn mức tín dụng nhất định. Vậy hạn mức tín dụng này là gì thì bạn theo dõi thông tin mục tiếp theo.

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng chính là mức tiền tối đa mà ngân hàng VPbank cho phép khách hàng được chi tiêu mua sắm trong kỳ theo nhu cầu riêng. Mỗi chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức thẻ tín dụng cụ thể dựa vào uy tín, thu nhập cá nhân, lịch sử tín dụng, giá trị tài sản đảm bảo khi thực hiện mở thẻ. Khách hàng sẽ được chi tiêu trước trong vòng hạn mức tín dụng này, nếu vượt qua chi tiêu thì khách hàng phải trả thêm phí.

Ngân hàng VPbank sẽ đưa ra hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng dựa vào các yếu tố:

Loại thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng Vpbank được phân thành nhiều dòng thẻ khác nhau với đặc điểm riêng, khách hàng tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi thẻ có hạn mức quy định riêng. Khi khách hàng lựa chọn thẻ thì ngân hàng căn cứ vào thu nhập, khả năng thanh toán nợ và các yếu tố khác để cân nhắc xét duyệt hạn mức. 

Mức thu nhập: Thu nhập hàng tháng từ nhiều nguồn của khách hàng lớn, ổn định thì hạn mức sẽ cao hơn. Khi thực hiện việc mở thẻ tín dụng tại VPbank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ chứng minh mức thu nhập để được ngân hàng xem xét cấp hạn mức thẻ tín dụng như ý.

Lịch sử tín dụng: Ngân hàng VPbank sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng có trong sạch không hay nợ nần nhiều. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt thì dễ dàng được cấp thẻ tín dụng với hạn mức cao.

Dùng thẻ tín dụng VPbank mua sắm thả ga

Hạn mức thẻ tín dụng tại các ngân hàng khách hàng đã từng mở thẻ: Lịch sử mở thẻ tín dụng của khách hàng tại các ngân hàng khác cũng là một yếu tố để VPBank xem xét đánh giá cấp hạn mức thẻ tín dụng cụ thể cho khách hàng. 

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

  • Thường thì các loại thẻ tín dụng được miễn lãi trong 45 ngày đầu, bạn trả trong thời gian này không mất lãi suất, nếu quá phải trả lãi cao
  • Khách hàng không nên rút tiền mặt với thẻ tín dụng VPbank nếu không thực sự cần gấp vì lãi suất sẽ cao hơn bình thường
  • Chủ thẻ không nên cho người lạ mượn thẻ hoặc làm mất thẻ vì số tiền sử dụng khó mà kiểm soát được. Nếu thẻ rơi vào tay kẻ gian thì khả năng bị thực hiện nhiều giao dịch tốn kém là có thể.
  • Nên kiểm tra số tiền sử dụng từ thẻ để quản lý được tài chính của bản thân không bị quá đà.

Những thông tin được chia sẻ bên trên này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên làm thẻ tín dụng VPbank không rồi. Loại thẻ này có nhiều ưu đãi và quan trọng tiện cho bạn sử dụng theo nhu cầu, nhất là việc cấp bách chưa kịp xoay tiền hay quay trở về nhà lấy tiền.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button