Bảo Hiểm

Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Nên mua gói nào?

You are viewing this post: Bạn có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Nên mua gói nào?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Nên mua gói nào? Đây chắc hẳn đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem bảo hiểm nhân thọ Manulife có thực sự đáng mua không nhé.

Tổng quan bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Trước khi cân nhắc xem có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không thì bạn nên tìm hiểu 1 chút kiến thức về bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty bảo hiểm được thành lập với mục đích bảo vệ con người khỏi những rủi ro về tài chính và sức khỏe. Giúp các gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn nếu xảy ra các vụ việc như ốm đau, bệnh tật hay mất đi người trụ cột kinh tế của gia đình….

Bảo hiểm nhân thọ đã có từ hàng trăm năm trước. Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam là 1 công ty thuộc tập đoàn Manulife Financial của thế giới.

Những lý do mà bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Giúp hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp rủi ro

Những lý do mà bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Rủi ro chắc chắn là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Tại thời điểm đó, một khoản tiền đủ để khắc phục hậu quả là điều rất bức thiết. Nhưng nếu bản thân bạn không có đủ tiền thì sẽ phải xoay sở ra sao? Câu trả lời nhanh nhất chính là nên mua bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ Manulife giúp hỗ trợ tài chính kịp thời khi không may gặp phải rủi ro.

Giúp đảm bảo tài chính cho tương lai của con dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với bản thân

Trách nhiệm với con cái là cả một chặng đường dài và khó khăn. Đặc biệt trong cuộc sống ngày càng cạnh tranh và đầy rủi ro như bây giờ. Chính vì thế mua bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính cho gia đình là điều hết sức cần thiết. 

Bạn có thể yên tâm dù bất cứ chuyện gì xảy ra với mình thì tương lai con cái vẫn được đảm bảo. Với nguồn tài chính hỗ trợ từ công ty bảo hiểm thông qua các quyền lợi được bảo vệ, quyền lợi miễn đóng phí, quyền lợi học vấn…

Có cơ hội báo hiếu cho cha mẹ tốt nhất

Báo hiếu cha mẹ là điều không nên trì hoãn bởi bạn không biết được bạn còn bao nhiêu cơ hội để báo đáp cho cha mẹ mình. Đến khi bạn lập gia đình và có con bạn mới thấu hiểu được ý nghĩa to lớn nó. Nhưng khi bạn đang dồn hết tâm trí để lo cho con thì ai sẽ là người lo cho cha mẹ bạn?

Lúc này, bảo hiểm trở thành một món quà ý nghĩa mà bạn dành cho cha mẹ. Các quyền lợi hỗ trợ viện phí, tiền chi trả khi không may gặp rủi ro sẽ là công cụ tối ưu để bạn giúp cha mẹ được chăm sóc tốt nhất. 

Gia đình được bảo vệ một cách toàn diện

Gia đình được bảo vệ một cách toàn diện

Gia đình chắc hẳn là điều quan trọng nhất với mỗi người. Đây chính là nơi gieo mầm cho cuộc đời của bạn và cũng chính là điểm tựa để bạn dựa vào khi khó khăn nhất. Bất cứ ai đều muốn có một gia đình trọn vẹn và mong muốn được bảo vệ gia đình đó. Đây chính là điều là bảo hiểm nhân thọ Manulife hướng tới.

Bạn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào của Manulife?

Trên thực tế Manulife có rất nhiều gói sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu và từng thời điểm phát triển của thị trường. Dưới đây là 3 gói bảo hiểm hiện đang bán chạy nhất của Manulife.

Gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu

Manulife gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm phù hợp với phần lớn gia đình tại Việt Nam. Ra đời từ tháng 1 năm 2015, gói bảo hiểm này đã và đang khẳng định được vai trò của mình trong doanh số kinh doanh của công ty Manulife. 

Với nhiều ưu điểm nổi bật như đóng phí linh hoạt, đóng phí ngắn hạn bảo vệ trọn đời. Ngoài ra còn có thể bổ sung nhiều người trong gia đình vào chung 1 hợp đồng thoải mái. Manulife gia đình tôi yêu thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình Việt.

Gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Bạn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào của Manulife?

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là dòng sản phẩm đầu tiên và mạnh nhất tại Việt Nam. Với quyền lợi bảo vệ lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả tới 325% mệnh giá bồi thường gốc. 

Manulife cuộc sống tươi đẹp giúp bảo vệ số lượng bệnh lý nghiêm trọng với mức chi trả cao. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng lo lắng về những bệnh tật không mong muốn trong cuộc sống. Ngoài ra, cuộc sống tươi đẹp ưu việt còn có nhiều quyền lợi tăng cường khác như trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn,…

Gói bảo hiểm Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu với ưu thế là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Gói bảo hiểm này phù hợp với những người thích kinh doanh và đầu tư tài chính đồng thời cũng muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. 

Sản phẩm này rất mạnh mẽ trong việc đầu tư và gia tăng tài sản trong tương lai. Bên cạnh đó nó cũng có nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe như các sản phẩm khác. Dòng sản phẩm này giúp gia tăng số tiền đầu tự nhanh chóng, mức phí bảo hiểm định kỳ rẻ.  Tuy nhiên quyền lợi bảo vệ lại rất cao. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Nên mua gói nào? Hy vọng bài viết trên của tài chính kinh doanh hữu ích cho các bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Bảo Hiểm

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button