Ngân Hàng

Đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không?

Dịch vụ Ecommerce Agribank ra đời nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Theo ngân hàng Agribank cho biết dịch vụ này có nhiều tính năng vượt trội và các tiện ích gia tăng. Khách hàng có thể liên kết dịch vụ với ví điện tử như Momo, Zalo Pay dễ dàng mua sắm trực tuyến, thanh toán online. Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ nêu rõ việc đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không nhé.

Dịch vụ E-commerce Agribank là gì?

Dịch vụ E-commerce Agribank là một loại dịch vụ thanh toán trực tuyến, được triển khai để giúp khách hàng thanh toán các giao dịch dễ dàng hơn. Khách hàng đăng ký dịch vụ E-commerce Agribank thì thoải mái thực hiện bằng tài khoản riêng ở ngân hàng mà không cần phải xuất trình thẻ ATM nữa. 

Khách hàng có thể dùng E-commerce Agribank thông qua tài khoản ngân hàng Agribank có liên kết với ATM nội địa. Ví dụ như thẻ success, plus success, thẻ liên kết sinh viên, thẻ lập nghiệp,…thực hiện việc thanh toán qua internet.

đăng ký dịch vụ ecommerce agribank có mất phí không
Đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Điều kiện để khách hàng đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank như sau:

  • Có tài khoản chính chủ tại Agribank
  • Đã đăng ký thẻ ATM, thẻ ghi nợ ở Agribank

Có thể thấy ngân hàng Agribank đưa ra những điều kiện hết sức đơn giản cho khách hàng tiện sử dụng dịch vụ E Commerce Agribank. Khi đăng ký xong thì khách hàng có thể thanh toán các khoản mua sắm, chi tiêu mọi lúc mọi nơi dễ dàng đỡ mất thời gian và công sức ra tận nơi mua. 

Hướng dẫn đăng ký E-commerce Agribank chi tiết

Đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không và đăng ký như thế nào là câu hỏi của nhiều người đang là khách hàng của Agribank. anvuongvilla.com.vn sẽ giới thiệu tới các bạn từng cách thức đăng ký dịch vụ E-commerce Agribank nhé

Đăng ký E-commerce Agribank tại ATM

Hình thức đăng ký dịch vụ E-commerce Agribank tại ATM đơn giản. Quý khách có thể tiện tới bất cứ cây ATM của Agribank nào gần nơi mình đang sinh sống, làm việc nhất để tiện mở dịch vụ này: 

Bước 1: Bạn vào cây ATM cho thẻ ngân hàng vào máy, nhập mã pin và nhìn thấy giao diện thì nhấn vào “Giao dịch khác”

Bước 2: Bạn chọn chức năng “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ”

Bước 3: Sau đó bạn chọn “Giao dịch Internet”

Bước 4: Tiếp tới bạn vào phần “Đăng ký dịch vụ”

Bước 5: Bạn sẽ nhập số điện thoại cá nhân đã đăng ký SMS Banking Agribank vào cây ATM để hoàn tất.

Bước 6: Bạn chọn in hóa đơn hoặc không in sau đó thì kết thúc giao dịch. 

Cụ thể bạn muốn đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank tại ATM thì bạn cần phải đăng ký Agribank SMS Banking trước đó. Điều kiện này là bắt buộc nếu không có thì bạn phải chuyển sang cách thức khác.

Đăng ký trên Agribank E-Mobile Banking 

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank trên ứng dụng di động  E-Mobile Banking thì phải đăng ký E-Mobile Banking trước đó. Nếu đã cài đặt xong dịch vụ điện tử đó thì bạn có thể đăng ký E-commerce Agribank như sau:

Đăng ký E Commerce Agribank không mất phí
Đăng ký E Commerce Agribank không mất phí

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking ra nhìn vào giao diện chính thì bạn chọn “Dịch vụ thẻ”

Bước 2: Bạn lại chọn “Truy vấn thông tin thẻ”

Bước 3: Bạn sẽ chọn tài khoản ngân hàng mà mình cần để sử dụng E-commerce Agribank thanh toán thường xuyên.

Bước 4: Bạn chọn “Đăng ký” tại phần “Dịch vụ Internet”

Bước 5: Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu vào. Gồm có Tên chủ thẻ, Số CMND/ Hộ chiếu/ CCCD, ngày mở thẻ và số điện thoại đã sử dụng SMS Banking.

Bước 6: Bạn chọn cách xác minh bằng mã OTP về điện thoại. Một lát sau thì hệ thống gửi mã tới bạn nhập vào để hoàn thiện thủ tục đăng ký Ecommerce Agribank.

Đăng ký tại ngân hàng Agribank

Cách thức đăng ký tại ngân hàng dành cho khách hàng cần được cán bộ hỗ trợ và trường hợp chưa đăng ký trước đó dịch vụ SMS Banking hay E-Mobile Banking. Khách hàng sẽ tới ngân hàng, tiến vào quầy giao dịch và yêu cầu cán bộ hỗ trợ mình đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank thanh toán.

Cán bộ ngân hàng nắm bắt được thông tin thì sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/ CCCD/ Hộ chiếu  xác thực. Sau đó cung cấp cho cán bộ thông tin về thẻ ngân hàng và thông tin bản thân để mở thẻ chính chủ.

Xem thêm:

Đăng ký Ecommerce Agribank có mất phí không?

Một trong những điều mà nhiều vị khách thân thiết với ngân hàng Agribank quan tâm đó là việc đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không. Theo chia sẻ thông tin từ các bộ ngân hàng Agribank thì đăng ký thẻ dịch vụ là miễn phí, đăng ký thẻ quốc tế thì mất phí 20.000đ.

Đăng ký E-commerce Agribank dễ dàng chỉ trong chục phút
Đăng ký E-commerce Agribank dễ dàng chỉ trong chục phút

Điều kiện để sử dụng được dịch vụ E-commerce Agribank thì khách hàng cần phải đăng ký sử dụng đồng thời các dịch vụ SMS Banking và Internet Banking. Theo đó thì mỗi dịch vụ đó việc đăng ký và sử dụng sẽ mất số phí riêng biệt.

Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking: Miễn phí.

Với dịch vụ Internet Banking

  • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
  • Phí thay đổi cách thức xác thực: 10.000đ/ Lần
  • Phí hủy dịch vụ: 20.000đ/ Lần
  • Phí duy trì: 50.000đ/ Năm
  • Dịch vụ thanh toán E-commerce: Tùy các đối tác liên kết khác nhau, thường dao động từ 3 – 5% giá trị giao dịch.

Với dịch vụ SMS Banking

  • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
  • Phí duy trì hoạt động: 10.000đ/ Tháng
  • Thay đổi số điện thoại: 10.000 VNĐ/ Lần

Vậy là bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về đăng ký dịch vụ Ecommerce Agribank có mất phí không là có tùy từng dịch vụ liên kết và thẻ nội địa hay quốc tế. Những kiến thức tài chính – ngân hàng này được cập nhập liên tục trên anvuongvilla.com.vn mời bạn thường xuyên ghé đọc nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button