Ngân Hàng

Đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không? tốn bao nhiêu?

You are viewing this post: Đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không? tốn bao nhiêu?

Ngân hàng Vietinbank cung cấp gói dịch vụ Vietinbank Ipay cực kỳ tiện ích trong các giao dịch tài chính nhanh chóng tại nhà chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Đôi lúc nhiều người hỏi rằng liệu việc đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không và có phí là bao nhiêu? Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp thông tin này giúp quý khách hàng nhé.

Tính năng của VietinBank iPay

Nói tới tính năng của ứng dụng Vietinbank Ipay thì quả thực cực kỳ tuyệt vời, giúp cho mọi người có thể giao dịch tài chính nhanh chóng ở mọi địa điểm. Chưa kể ứng dụng này có tính bảo mật cao, đáng tin cậy, nếu nhập đúng thông tin thì mới thực hiện được giao dịch. 

Và trước khi chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền thì hệ thống sẽ có gửi mã OTP về điện thoại người dùng xác nhận mới tiếp tục thực hiện thao tác. Như vậy tránh được việc khách hàng đánh sai thông tin lại gây rắc rối cho việc tiền gửi đi.

đăng ký vietinbank ipay có mất phí không
Đăng ký ứng dụng Vietinbank Ipay

Với ứng dụng thông minh này giờ thì người dùng muốn chuyển tiền không phải mất thời gian đi ra ngân hàng vào giờ hành chính, ảnh hưởng tới công việc nữa rồi. Chỉ cần cài ứng dụng Vietinbank Ipay về trong máy rồi khi cần dùng mở ra, đăng nhập vào nhấn vào lệnh cần thiết là được. Thao tác chỉ trong vài phút là xong, hơn việc phải ra quầy giao dịch cả nửa tiếng đồng hồ. 

Một số các tính năng nổi bật của Vietinbank Ipay:

 • Quản lý thông tin tài khoản ngân hàng an toàn
 • Dễ dàng truy vấn số dư, truy cứu lịch sử giao dịch trong thời gian gần nhất
 • Chuyển khoản tiền trong cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng.
 • Nạp thẻ cho điện thoại từ nhiều nhà mạng khác nhau với mệnh giá cao nhất 500.000 VNĐ.
 • Có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước
 • Thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, rút tiền tiết kiệm về tài khoản
 • Kiểm tra số dư trong tài khoản, lãi từ ngân hàng gửi vào.
 • Sử dụng tiền trong tài khoản nhấn mua vé máy bay, vé xem phim, trả cước điện thoại, nạp thẻ, truyền hình cáp…
 • Hỗ trợ trả nợ khoản vay thông thường, trả nợ vay,…

Đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không? 

Với nhiều tính năng vượt trội tiện ích là thế thì có nhiều người nghĩ việc đăng ký ứng dụng Vietinbank Ipay sẽ mất phí đấy. Nhưng thực tế thì ngân hàng Vietinbank hoàn toàn hỗ trợ miễn phí khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này. 

đăng ký ipay vietinbank có mất tiền không
Đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay có mất phí không?

Khi có nhu cầu thì khách hàng có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng hoặc qua ứng dụng online đều được. Khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào để đăng ký. Nếu bạn tới ngân hàng vào quầy giao dịch sẽ được cán bộ tư vấn và hướng dẫn cách tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng cực kỳ đơn giản. Vậy là bạn đã giải đáp được việc đăng ký ipay Vietinbank có mất tiền không rồi.

Có thể bạn quan tâm:

Biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay hiện nay

Tuy việc đăng ký dịch vụ VietinBank iPay là miễn phí nhưng khi sử dụng dịch vụ cho các mục đích riêng thì khách hàng cần phải thanh toán phí công việc cho ngân hàng phục vụ. Theo đó trong năm 2021 thì bạn có thể tham khảo các mức phí cho từng hạng mục công việc như sau:

đăng ký vietinbank ipay có mật phí không
Biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay thấp

Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay

Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay
Bảng biểu phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay
 • (1) Áp dụng cho các giao dịch từ 6h ngày 14/04/2020 đến hết 31/12/2020.
 • (2) Áp dụng cho các giao dịch chuyển khoản 24/7 qua Napas trên iPay Mobile có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở xuống từ 26/03/2020.

Sau khi đọc xong thông tin trên bài viết thì bạn đã giải đáp được thắc mắc việc đăng ký Vietinbank Ipay có mất phí không rồi nhé. Bạn chỉ mấy phí sử dụng dịch vụ thực hiện các giao dịch tài chính mà thôi, việc đăng ký được hỗ trợ hoàn toàn từ A – Z. Ứng dụng này có nhiều tiện ích lắm, nếu bạn là khách hàng của Vietinbank thì mau chóng đăng ký sử dụng đi nhé. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button