Là Gì

Darling là gì? 3 cách thay thế darling trong tình yêu

Draling được xuất hiện nhiều trong các bộ phim Âu Mỹ. Thậm chí còn xuất hiện trong nhiều lời bài hát. Vậy Darling là gì? Có ý nghĩa gì trong tình yêu? Cùng An Vương Villa tìm hiểu nhé!

Darling là gì? 3 cách thay thế darling trong tình yêu
Darling là gì? 3 cách thay thế darling trong tình yêu

Darling nghĩa là gì?

Darling là gì? Là một từ tiếng anh, có phiên âm là /ˈdɑːr-/, vừa là danh từ, vừa là tính từ.

  • Theo từ điển Cambridge: Draling là danh từ, nói về một người được yêu thương hoặc yêu thích rất nhiều.
  • Từ điển Oxford: Darling có 2 nghĩa, nghĩa thứ nhất chỉ là một cách gọi đối với người bạn yêu thương. Nghĩa thứ 2, là một người rất thân thiện và tốt bụng. 

Trong giao tiếp, Darling nghĩa là người thân yêu, cách gọi thân mật để gọi một người bạn yêu thương, có các mối quan hệ gần gũi như người yêu, vợ, chồng.

"<yoastmark

3 cách gọi thay thế Darling trong tình yêu

My Darling là gì?

My Darling có nghĩa là tình yêu Anh và Em. Đây là cách gọi thân thường dành cho nửa còn lại.

"My

Sweetheart là gì?

Trong tiếng anh, Sweetheart là dùng trong mối quan hệ yêu đương và cũng có nghĩa là “Anh yêu” hay “Em yêu”.

Sweetheart cũng có nghĩa chỉ một người tốt bụng và hào phóng.

Sweetheart là gì?
Sweetheart là gì?

Honey là gì?

Honey là gì? Honey ngoài cách hiểu là mật ong thì Honey còn là cách gọi thân thương của các cặp đôi yêu nhau. Cách gọi này có thể dành cho cả nam và nữ.

Đây không phải là trường hợp duy nhất dùng tên gọi của một loại thực phẩm để gọi người yêu mình. Trong tiếng Tây Ban Nha cũng có một từ tương tự là “Terron de azucar” nghĩa là “cục đường” cũng là cách gọi một nửa yêu thương của mình.

Honey là gì?
Honey là gì?

Darling dùng cho nam hay nữ

Xét về 2 phía cạnh để xem Darling dùng cho nam hay nữ.

  • Trong tình cảm, Darling dùng cho cả nam và nữ.
  • Còn trong giao tiếp, cuộc trò chuyện mang tính thân thiện thì Darling thì nam với nam không được dùng để gọi nhau.
Darling dùng cho nam hay nữ
Darling dùng cho nam hay nữ

Nội dung bài viết trên đã cập nhật các thông tin liên quan đến chủ đề Darling là gì? Cho bạn tham khảo. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết với các chủ đề khác sau đây.

Xem thêm video Darling là gì?

 

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button