Là Gì

Df là gì? Df card là gì? Df la gì trong Kpop – Các thuật ngữ liên quan

You are viewing this post: Df là gì? Df card là gì? Df la gì trong Kpop – Các thuật ngữ liên quan

Các thông tin và kiến thức về chủ đề df là gì? df card là gì? card bị df là gì? df la gì trong Kpop? nhạy cảm df là gì? và các thuật ngữ khác mà bạn chưa biết do chính tay đội ngũ An Vượng Villa biên soạn và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan đến cho bạn tham khảo.

Df là gì? Df card là gì? Df la gì trong Kpop
Df là gì? Df card là gì? Df la gì trong Kpop

Df là gì?


Df là bị lỗi, bị khuyết hay thiếu một phần nào đó. Df thường phổ biến trong mua bán card và còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày như: album bị df, hàng bị df, df card,…

Df là gì?
Df là gì?

Df card là gì?


Df card là trường hợp bạn đặt mua 1 Photocard và nhận được một sản phẩm bị mất hay khuyết một góc nào đó chẳng hạn, trường hợp này gọi là card bị df.

Df card là gì?
Df card là gì?

Df la gì trong Kpop


Trong kpop, dr cũng có nghĩa là bị khuyết, bị mất. Hiểu đơn giản là

Card bị df là gì? Card là một thuật ngữ quen thuộc đối với những fan đu idol Kpop. Vậy những tấm thẻ in hình các idol Kpop trong album và bị mất một góc nào đó được xem là bị Df. Có 2 loại chính:

  • Photocard: Photocard có kích thước tương tự như thẻ ATM và được người hâm mộ sưu tập nhiều nhất cho album, buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện khác. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn đầu tư rất nhiều tiền để sưu tập những tấm photocard quý hiếm.
  • Postcard: Postcard thường lớn hơn photocard một chút và thường được bán theo bộ.
Df la gì trong Kpop
Df la gì trong Kpop

Các thuật ngữ liên quan Df là gì?

Sau đây là các thuật ngữ liên quan đến Df cho bạn tham khảo:

Nhạy cảm df là gì?

Nhảy cảm df là gì? là cảm giác khi bạn đặt một món hàng nào đó nhưng nhận được sản phẩm đóng gói không cẩn thẩn, hàng bị hư hỏng, điều này làm cho bạn cảm giác bị khó chịu.

Album bị df là gì?

Tương tự như Card bị df, album bị df có nghĩa là album đó bị lỗi một phần.

Hàng bị df là gì?

Hàng bị df cũng là những hàng bị hư hỏng một phần nào đó.

Top là gì trong kpop

Top loader là miếng bảo vệ card.

Pass là gì trong kpop ?

Khi bạn mua đôi giày và bạn muốn bạn lại cho ai đó thì goi là Pass tương tự Pass là gì trong kpop cũng được hiểu như vậy.

Video chi tiết Df là gì? Df là gì trong Kpop?

 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Là Gì

Review Queen

"Xin chào mọi người, tôi là Review Queen - một blogger chuyên viết đánh giá sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, công nghệ, gia dụng và nhiều hơn thế nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết blog, tôi tự hào là một chuyên gia trong việc đánh giá và đưa ra những nhận xét chính xác về các sản phẩm, giúp độc giả có được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua hàng. Với tôi, việc đánh giá sản phẩm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là niềm đam mê. Tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất để có thể chia sẻ với độc giả của mình. Tôi tin rằng thông tin chính xác và trung thực sẽ giúp người đọc đưa ra được quyết định mua sắm thông minh hơn. Ngoài việc viết đánh giá sản phẩm, tôi cũng rất đam mê viết về các chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, thủ thuật hay những kiến thức giáo dục. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm blog của tôi. Hãy đón đọc các bài viết mới nhất từ Review Queen nhé!"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button