Ngân Hàng

Dịch vụ A-Transfer Agribank là gì? Phí bao nhiêu? Cách đăng ký

You are viewing this post: Dịch vụ A-Transfer Agribank là gì? Phí bao nhiêu? Cách đăng ký

Dịch vụ A-Transfer Agribank hiện đang được khách hàng sử dụng và dành nhiều lời khen. Ngân hàng Agribank đã tích hợp nhiều tính năng vượt trội lên hệ thống cho phép người sử dụng thực hiện nhiều tiện ích thuận lợi cho giao dịch tài chính dễ dàng. anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ ngay thông tin dịch vụ A-Transfer Agribank là gì nhé.

Dịch vụ A-Transfer Agribank là gì?

Nhiều người băn khoăn về thông tin dịch vụ A-Transfer Agribank là gì? Dịch vụ A-Transfer Agribank là một dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp để khách hàng sử dụng thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác nhanh chóng trong cùng hệ thống IPCAS. Khách hàng chỉ việc nhắn tin qua SMS với các cú phép có sẵn vài phút là xong. 

Dịch vụ A-Transfer Agribank là gì?
Dịch vụ A-Transfer Agribank là gì?

Dịch vụ này sử dụng trên đầu số di động là 8149, độ phủ sóng rộng rãi khắp nơi. Người sử dụng có thể chuyển khoản tối đa 5 triệu đồng và thực hiện 5 lần giao dịch trong 1 ngày. Điều kiện để sử dụng dịch vụ là chủ thuê bao đồng thời cũng là chủ tài khoản tiền gửi cá nhân tại ngân hàng Agribank.

Dịch vụ A-Transfer ra mắt mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng nên được duy trì tới hiện giờ. Khách hàng không cần mất thì giờ và công sức tới trực tiếp phòng giao dịch để chuyển tiền. Dịch vụ nhận chuyển tiền mọi lúc mọi nơi kể cả trong ngày lễ tết.

Các tính năng khác của dịch vụ như: 

 • Kiểm tra thay đổi của tài khoản Agribank
 • Vấn tin số dư
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất
 • Nạp tiền vào điện thoại di động…

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ A-Transfer của ngân hàng Agribank

Việc tiến hành đăng ký dịch vụ A-transfer của Agribank  đơn giản. Theo quy định của ngân hàng thì người sử dụng cần phải trực tiếp tới phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng thực hiện thủ tục đăng ký. 

Khi đăng ký thì khách hàng có thể sử dụng số điện thoại chính chủ đang sử dụng để bất cứ thông tin thay đổi tiền trong tài khoản hay giao dịch sẽ báo về máy. Sau khi tiến hành đăng ký dịch vụ thì khách hàng kích hoạt dịch vụ vận hành qua tin nhắn SMS. Hệ thống ngân hàng sẽ nhanh chóng gửi lại mã xác nhận cho người dùng.

dịch vụ a transfer agribank là gì
Đăng ký dịch vụ A-transfer của Agribank nhanh chóng

Cách thức cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng tới phòng giao dịch/chi nhánh đăng ký dịch vụ A-Transfer Agribank

Bước 2: Khách hàng tiến hành kích hoạt dịch vụ với tin nhắn: Soạn VBA DK 5

Bước 3:  Khách hàng đặt mật khẩu: VBA MK NOP [Mật khẩu]

Cú pháp chuyển khoản bằng tin nhắn SMS

Soạn VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi  8149

hoặc 

Soạn VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] [Nội dung chuyển khoản] gửi 8149

Hệ thống ngân hàng nhận được yêu cầu sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác thực bằng mật khẩu. Khách hàng sẽ tiến hành sửa lại tin nhắn và gửi xác thực thông qua việc chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ A-Transfer Agribank

anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thức chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Agribank qua dịch vụ A-Transfer: 

Bước 1: Soạn VBA CK [số tiền] [Tài khoản nguồn] [Tài khoản đích] gửi 8149

Trong đó,

 • VBA: Từ khóa mà Agribank quy ước dành cho dịch vụ này.
 • CK: Viết tắt của “Chuyển khoản”
 • Số tiền: Số tiền khách hàng muốn chuyển khoản, tối đa là 5 triệu đồng
 • Tài khoản nguồn: Số tài khoản khách hàng muốn trích tiền chuyển khoản
 • Tài khoản đích: Số tài khoản nhận tiền
 • Nội dung: Nội dung người gửi nhắn tới người nhận.

Bước 2: Hệ thống Agribank sẽ gửi tin nhắn trả về yêu cầu xác nhận từ tổng đài với nội dung: “VBA CF (mật mã xác nhận). Thay * bằng ký tự thứ [x] trong mật khẩu và gửi đến 8149 để xác nhận chuyển [số tiền] cho tài khoản [tài khoản đích]”. Khách hàng tiến hành đọc và làm theo hướng dẫn để xác nhận hoàn tất giao dịch. 

Hướng dẫn dùng các tiện ích của dịch vụ A transfer Agribank

Dịch vụ A Transfer Agribank mang tới nhiều tiện ích khác để khách hàng sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Đăng ký dịch vụ vấn tin STK chính: Soạn VBA SD gửi 8149
 • Đăng ký dịch vụ vấn tin STK phụ: Soạn VBA SD [Số tài khoản] gửi 8149
 • Đăng ký sao kê của 5 giao dịch gần nhất của TK chính: Soạn VBA GD gửi 8149
 • Đăng ký sao kê của 5 giao dịch gần nhất của TK phụ: Soạn VBA GD [Số tài khoản] gửi 8149
 • Đăng ký Apaybill thanh toán hóa đơn tiền điện thoại, tiền nước…: Soạn VBA DK 4 gửi 8149
phí dịch vụ a transfer của agribank la gi
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-Transfer Agribank

Phí sử dụng A-Transfer Agribank

Vậy bạn đã biết phí dịch vụ A transfer của Agribank là gì? Theo thông báo chính thức của ngân hàng Agribank thì dịch vụ A-Transfer Agribank mà khách hàng sử dụng phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng khách hàng gửi tin nhắn đi thuê bao khác sẽ thu khoản phí nhỏ cho nhà mạng giống như cước phí điện thoại thông thường.

 • Phí thu cho đầu số tổng đài 8149 thì khách hàng sẽ trả 1.000 VNĐ/1 tin nhắn/1 giao dịch hoàn thành. 
 • Các tin nhắn về đăng ký dịch vụ, xác nhận đã chuyển khoản, mật khẩu thành công thì khách hàng trả 2.000 VNĐ/1 giao dịch.
 • Giao dịch vấn tin số dư tài khoản, sao kê các giao dịch gần nhất thì ngân hàng Agribank sẽ miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Đọc xong thông tin ở trên bài viết này thì bạn đã biết được dịch vụ A-Transfer Agribank là gì. Nếu bạn có nhu cầu cần vấn tin số dư tài khoản, thực hiện chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn,…qua tin nhắn lên hệ thống ngân hàng thì hãy đăng ký ngay dịch vụ này đi nhé, cực kỳ tiện lợi có thể giao dịch bất cứ nơi nào luôn.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button