Ngân Hàng

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Sử dụng như thế nào?

You are viewing this post: Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Sử dụng như thế nào?

Mọi người thường nghe tới khái niệm VnTopup mà chưa hình dung được đó là gì cũng như sử dụng mục đích gì. Thực ra đây là một gói dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp tiện ích cho khách hàng sử dụng chuyển tiền từ tài khoản. Hôm nay anvuongvilla.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Sử dụng như thế nào?

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

Nhiều người đặt câu hỏi dịch vụ Vntopup của Agribank là gì? Dịch vụ VnTopup của Agribank là một loại dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng được trích tiền từ tài khoản cá nhân của mình tại Agribank nạp vào tài khoản điện thoại di động cá nhân. Cách thức nạp tiền được tiến hành bằng tin nhắn SMS  từ chính điện thoại thông minh hay dùng dịch vụ Mobile Banking.

dịch vụ vntopup của agribank là gì
Dịch vụ VnTopup Agribank là gì?

Việc nạp tiền được diễn ra nhanh chóng dù người dùng ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào. Cách thức tiến hành thực hiện đơn giản, chỉ cần học qua hướng dẫn sử dụng một lần là ai cũng làm theo được.

Đối tượng được áp dụng dịch vụ

  • Khách hàng cần nạp tiền vào các tài khoản điện thoại di động trả trước của các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam. Bao gồm có Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, GMobile,…
  • Khách hàng sử dụng cước thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel, Mobifone
  • Khách hàng mua mã thẻ trả trước của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gatecard, OnCash, Vcoin, Vinagame/Zingcard.

Khi tiến hành nạp tiền xong dưới dạng cú pháp qua tin nhắn thì hệ thống ngân hàng sẽ tự động trừ tiền luôn trong tài khoản. Sau đó hệ thống có thông báo chi tiết cuộc giao dịch về điện thoại cá nhân.

Điều kiện sử dụng VnTopup

Chắc chắn ngân hàng Agribank sẽ đưa ra một số điều kiện nhất định để khách hàng đáp ứng khi sử dụng VnTopup. Khách hàng cần có tài khoản tiền gửi/tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng Agribank thì mới dùng được dịch vụ này. Gói  VnTopup nằm trong SMS Banking nên ai muốn sử dụng phải đăng ký trước dịch vụ SMS Banking sử dụng.

Đăng ký xong dịch vụ thì khách hàng tiến hành việc kích hoạt dịch vụ VnTopup ngay trên hệ thống ngân hàng. Khách hàng lưu ý các giao dịch nạp tiền chỉ tiến hành và thu phí dựa trên tài khoản chính của khách hàng tại Agribank.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

Sau khi biết được Vntopup của Agribank là gì thì tiếp tới anvuongvilla.com.vn sẽ giải thích cách đăng ký dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu đăng ký VnTopup thì đến trực tiếp phòng giao dịch của Agribank để mở tài khoản và đăng ký  VnTopup. Cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ việc đăng ký dịch vụ lên hệ thống.

vntopup của agribank là gì
Đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank

Khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking thì chỉ thực hiện thao tác đơn giản: Soạn tin VBA DK 3 gửi 8049. 

Đăng ký dịch vụ thành công thì tổng đài 8049 sẽ gửi về điện thoại người đăng ký một tin nhắn: *Agribank: Quy khach da dky dich vu VnTopup – nap tien dien thoai va mua ma the thanh cong. Vui long soan: OK matkhau gui 8049 de kich hoat dich vu. Ho tro: 1900555577*

Quý khách nhập nhập khẩu và tiến hành các bước như hướng dẫn là xong. Tin nhắn kích hoạt hoàn thành thì người đăng ký lại nhận được tin nhắn từ tổng đài số 8049 với nội dung: *Kich hoat VnTopup thanh cong. De Nap tien soan: “NAP MenhGia SoDT MatKhau” gui 8049. Menh gia: VN10,VN20,VN30,VN50,VN100,VN200,VN300,VN500. HT: 1900555577

Note: Khách hàng chú ý mật khẩu VnTopup do chính khách hàng tự đặt, đó là số, chữ phân biệt giữa chữ thường và in hoa. Đồng thời mật mã này không giới hạn số lượng ký tự điền vào.

Xem thêm:

Sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank như thế nào?

Dịch vụ Vntopup là dịch vụ gì và sử dụng ra sao? anvuongvilla.com.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách thức sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank chi tiết:

hủy dịch vụ vntopup của agribank
Cách sử dụng dịch vụ VnTopup

Cách nạp tiền bằng VnTopup Agribank

Nội dungCú pháp gửi 8049
Nạp tiền chính chủNAP MệnhGiá [MậtKhẩu]
Nạp tiền cho số điện thoại khácNAP MệnhGiá SốĐiệnThoại [MậtKhẩu]
Thay đổi mật khẩuMK MậtKhẩuCũ MậtKhẩuMới

Trong đó: 

  • “NAP”:Từ khóa riêng của VnTopup
  • “MệnhGiá”: Số tiền nạp do mạng viễn thông khách hàng sử dụng quy định
  • “MậtKhẩu”: Do khách hàng tự đặt và nhớ bảo mật
  • MệnhGiá: Chứa các ký hiệu VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500 tương ứng với số tiền cần nạp trên thực tế từ 10.000 – 500.000đ.

Cú pháp mua mã thẻ trả trước

Khách hàng sử dụng cú pháp như sau:

NAP MãSảnPhẩm [SốĐiệnThoại] [MậtKhẩu] gửi tới 8049

Trong đó,

  • SốĐiệnThoại: Số điện thoại khách hàng được nhận mã thẻ, nếu mua chính chủ thì không cần nhập số điện thoại
  • MậtKhẩu: Khách hàng tự đặt và điền.

Bảng mã sản phẩm trong VnTopup của Agribank

STTLoại thẻMã sản phẩmMệnh giá tiền tương ứng (nghìn đồng)
1Mạng MobifoneMB10, MB20, MB30, MB5010, 20, 30, 50
2Mạng VinaphoneVP10, VP20, VP30, VP5010, 20, 30, 50
3Mạng ViettelVT10, VT20, VT30, VT5010, 20, 30, 50
4VcoinVC20, VC50, VC10020, 50, 100
5Vinagame/zingcardVG20, VG60, VG12020, 60, 120
6GatecardGC20, GC50, GC90, GC20020, 50, 90, 200
7OncashOC20, OC60, OC100, OC20020, 60, 100, 200

Hướng dẫn đổi mật khẩu VnTopup

Trong quá trình sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank mà khách hàng cần đổi mật khẩu thì có thể dễ dàng thực hiện. Bạn tiến hành theo hướng dẫn như sau: 

Soạn MK <khoảng cách> (MậtKhẩuCũ) <khoảng cách> (MậtKhẩuMới) gửi 8049

Trong đó,

Mật khẩu thì khách hàng tự đặt theo ý mình trong dãy số ngẫu nhiên có tối thiểu 8 ký tự và tối đa 30 ký tự. Tiến hành đổi mật khẩu thành công thì hệ thống ngân hàng sẽ tiến hành gửi tin nhắn thông báo về điện thoại cá nhân tự động. 

Nội dung tin nhắn như sau: Quy khach da thay doi mat khau dich vu VNTOPUP thanh cong. De nap tien soan tin NAP MenhGia SoDienThoai MatKhau gui 8049. So DT ho tro 1900555577. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết mà anvuongvilla.com.vn đã tổng hợp lại để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Nếu không sử dụng nữa thì bạn có thể hủy dịch vụ Vntopup của Agribank bất cứ lúc nào. Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung về ngân hàng khác nữa tại website này và đừng quên đặt thêm câu hỏi để được hỗ trợ giải đáp nhé.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button