Ngân Hàng

Điều kiện để làm thẻ Visa Techcombank là gì? Có nhanh không?

You are viewing this post: Điều kiện để làm thẻ Visa Techcombank là gì? Có nhanh không?

Thẻ Visa Techcombank là một loại thẻ ATM được ngân hàng này liên kết với tổ chức Visa để phát hành. Loại thẻ này ngoài chức năng như thẻ ATM bình thường, còn có thể thanh toán quốc tế. Vậy điều kiện làm thẻ visa Techcombank là gì và làm có nhanh không?

Điều kiện làm thẻ Visa Techcombank mới nhất 2021

điều kiện mở thẻ visa techcombank
Nhân viên hướng dẫn khách hàng về điều kiện mở thẻ Visa Techcombank

Những khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ thì thường sẽ quan tâm đến điều kiện làm thẻ visa Techcombank đầu tiên. Khi nắm rõ được các điều kiện thì khách hàng mới có thể chuẩn bị kĩ được những giấy tờ thủ tục để có thể đăng ký mở thẻ. Dưới đây là những điều kiện mở thẻ visa Techcombank mà khách hàng bắt buộc phải có, bao gồm:

Đầu tiên, điều kiện phát hành đối với thẻ Visa Techcombank không có tài sản đảm bảo

 • Khách hàng là những cá nhân người Việt Nam hoặc có thể là người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại các tỉnh/thành phố, những nơi Ngân hàng Techcombank có chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động.
 • Khách hàng là những người đang trong độ tuổi từ 18-62.
 • Thu nhập tối thiểu trung bình hàng tháng phải đảm bảo mức tối thiểu là 6.000.000 VNĐ.
 • Cùng một số điều kiện khách hàng sẽ được yêu cầu khi làm việc với nhân viên Techcombank.

Thứ hai, điều kiện phát hành đối với thẻ Visa Techcombank có tài sản bảo đảm.

 • Người đăng ký là cá nhân người Việt Nam và/hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố, nơi Techcombank có phòng giao dịch, chi nhánh hoạt động.
 • Khách hàng là những người đang trong độ tuổi từ 18-62.
 • Khách hàng phải có tài sản bảo đảm, có thể là Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi tiết kiệm (chính chủ, của bên thứ 3 là cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp tài chính).
 • Cùng một số điều kiện khách hàng sẽ được yêu cầu khi làm việc với nhân viên Techcombank.

Cuối cùng, điều kiện làm thẻ visa Techcombank phụ

Đối với trường hợp làm thẻ phụ, cá nhân phải đủ từ 18 tuổi trở lên (nếu từ 15-18 tuổi thì cần có phụ huynh đứng ra đại diện). 

Cách làm thẻ Visa Techcombank mới nhất

Để có thể làm thẻ, khách hàng cần đạt đầy đủ các điều kiện làm thẻ visa Techcombank như đã nói ở trên. Dưới đây là những việc khách hàng cần làm khi đã đủ điều kiện:

điều kiện làm thẻ visa techcombank
Cách nhanh nhất là đến PGD/Chi nhanh Techcombank để đăng ký

Đối với khách hàng mở thẻ Visa Techcombank có tài sản đảm bảo

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank Visa –
 • Điều kiện điều khoản kiêm hợp đồng về quyền sử dụng thẻ Visa Techcombank
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân (còn hiệu lực)
 • Bản gốc Sổ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi hoặc bằng chứng sở hữu tài sản.. 
 • Bản gốc Hợp đồng cầm cố (nếu có).

Đối với khách hàng mở thẻ Visa không có tài sản đảm bảo

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank Visa
 • Điều kiện điều khoản kiêm hợp đồng về quyền sử dụng thẻ Visa Techcombank
 • Bản sao Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân (còn hiệu lực)
 • Bản sao Sổ hộ khẩu/KT3 đối với những cá nhân là người Việt Nam; Đối với người nước ngoài bắt buộc phải có văn bản chứng minh thời hạn sinh sống và làm việc còn lại tại đất nước Việt Nam (tối thiểu 2 năm 40 ngày kể từ khi khách hàng làm đơn đề nghị phát hành thẻ)
 • Bản sao Hợp đồng lao động hoặc những loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bản sao bảng lương DN/phiếu nhận lương/ tờ khai thuế thu nhập cá nhân của khách hàng trong 03 tháng gần nhất đối với trường hợp trả lương bằng tiền mặt. Bản chính Sao kê tài khoản nhận lương của khách hàng trong 03 tháng gần nhất đối với trường hợp trả lương qua tài khoản
 • Giấy tờ khác phát sinh trong quá trình yêu cầu mở thẻ

Khi khách hàng có đầy đủ các giấy tờ cơ bản như đã nói ở trên thì có thể đến PGD, chi nhánh Techcombank gần nhất để bắt đầu tiến hành các thủ tục làm thẻ Visa.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thẻ Visa techcombank mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian để làm một thẻ visa Techcombank cũng không quá lâu, chỉ từ 4-10 ngày (kể từ ngày nộp đơn yêu cầu làm thẻ) giống như làm một thẻ ATM thông thường mà thôi. Để có thể nhanh chóng hoàn tất quá trình làm thẻ và nhận thẻ, khách hàng nên tránh những ngày lễ, Tết, ngày nghỉ… và đáp ứng đủ các điều kiện làm thẻ visa Techcombank. Bạn có thể đến ngân hàng lấy thẻ theo theo thời gian ghi trên giấy hẹn.

Chỉ chờ khoảng 4-10 ngày để nhận được thẻ Visa Techcombank

Khách hàng được lợi gì khi làm thẻ visa Techcombank?

Khi mở thẻ visa tại ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích mà loại thẻ này mang lại. Cụ thể, khách hàng hoàn toàn không cần phải trả lãi tối đa trong vòng 45 ngày cho những giao dịch, mua sắm online khi trả đủ số dư nợ mỗi kỳ và đúng thời hạn. 

Cùng với đó, khi sở hữu một thẻ visa Techcombank, người dùng có thể trả nợ với những phương thức nhanh gọn và tiện lợi hơn. Ví dụ: 

 • Tự động trích từ tài khoản mặc định của khách hàng tại Techcombank, nếu còn số dư.
 • Trả nợ tín dụng trực tiếp tại các điểm giao dịch
 • Chuyển khoản qua hệ thống máy ATM hoặc có thể chuyển khoản qua Internet banking.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể truy vấn tài khoản, số dư, theo dõi biến động tài khoản thông qua dịch vụ internet banking của ngân hàng. Với những tiện lợi này, nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ visa Techcombank thì hãy mau chóng đăng ký cho mình một chiếc ngay thôi. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline: 1800 588 822 miễn phí 24/7.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button