Ngân Hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt và lãi suất thẻ

You are viewing this post: Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt và lãi suất thẻ

Trong bài viết hôm nay, website Tài Chính Kinh Doanh sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin, điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt cũng như lãi suất thẻ mà ngân hàng có thẻ mang lại cho người dùng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt là gì? 

Bạn đang băn khoăn về các điều kiện để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt. Bài viết hôm nay là dành cho bạn. Hiện nay, VietCapital Bank có hai hình thức thẻ tín dụng chủ yếu. Đầu tiên là thẻ tín dụng VietCapital Visa Classic và thứ hai là thẻ VietCapital Visa Platinum.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn bạn có thể căn cứ để lựa chọn. Liên hệ ngay với Ngân hàng Bản Việt để được tư vấn cụ thể hơn về hai loại thẻ này.

điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng bản việt

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt: VietCapital Visa Classic

Đầu tiên, Tài chính kinh doanh sẽ đưa đến quý vị điều kiện để mở thẻ tín dụng VietCaptial Visa Classic.

Để mở thẻ này, bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau: Chủ thẻ là cá nhân trên 18 tuổi. Và bạn cần sống tại các tỉnh, thành phố có ngân hàng, điểm giao dịch của ngân hàng VietCapital.

Tiếp đó, khách hàng cần có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên. Trong trường hợp muốn mở thẻ phụ, bạn cần đảm bảo yêu cầu về độ tuổi (trên 18 tuổi). Hoặc được sự cấp pháp của người đại diện theo pháp luật (nếu chủ thẻ từ 15-18 tuổi).

Có thể bạn quan tâm:

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Bản Việt: VietCapital Visa Platinum

Khác với thẻ Visa Classic, thẻ tín dụng VietCapital Visa Platinum. Ngoài việc đảm bảo các yêu cầu về tuổi tác như ở trên. Trên 18 tuổi và sinh sống tại các tỉnh, thành phố có địa điểm giao dịch hoặc chi nhánh của VietCapital.

Người dùng cần có mức lương hằng tháng tối thiểu là 20 triệu đồng. Đối với chủ thẻ phụ, cũng cần đáp ứng các yêu cầu về tuổi tác hoặc có sự chấp thuận của người đại diện theo pháp luận (với chủ thẻ từ 15 -18 tuổi).

Lãi suất thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt.

Lãi suất thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt có tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Lãi suất hàng tháng đối với thẻ Visa Classic là 2.42%. Còn lãi suất khi bạn lựa chọn làm thẻ tín dụng Visa Platinum là 1.92%. Còn lại những con số khác ở hai loại thẻ này là như nhau. Mỗi dịch vụ lại có những ưu nhược điểm riêng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và xem xét để lựa chọn sao cho phù hợp.

Có nên làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Bản Việt hay không?

Ngân hàng Bản Việt với quá trình hình thành và phát triển gần 30 năm đã tạo dựng được chỗ đứng vững chức. Hoạt động đặt khách hàng làm trung tâm. Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên cùng với việc xây dựng lòng tin cho khách hàng. VietCapital Bank đảm bảo là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button