Ngân Hàng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là gì? cần gì?

Thẻ tín dụng của Techcombank có thể giúp khách hàng sử dụng được một số tiền lớn, mà không cần có tiền ngay lúc đó. Chính bởi tính chất tiện dụng này mà nhiều người muốn làm thẻ. Vậy điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là gì? Bài biết dưới đây sẽ chỉ ra những điều kiện và cách làm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều kiện và cách đăng ký thẻ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank mới nhất 2020

Hiện nay, nhu cầu làm thẻ tín dụng ngày càng tăng, nên việc tìm hiểu điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể các điều kiện để làm thẻ bao gồm:

Loại thẻĐối tượngĐộ tuổiThu nhậpKhác
Techcombank Visa ClassicNgười Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.18 – 62 tuổi6,000,000VNĐ/tháng
Techcombank Visa GoldNgười Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.18 – 62 tuổi6,000,000VNĐ/tháng
Techcombank Visa PlatinumNgười Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.18 – 62 tuổi30,000,000VNĐ/tháng
Techcombank JCB Dream CardCá nhân người Việt Nam21 – 62 tuổi4,000,000VNĐ/tháng
Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicCá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.18 – 62 tuổi6,000,000VNĐ/thángLà hội viên hạng Register (đăng ký) trở lên của chương tình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines

Hồ sơ thủ tục cần có để mở thẻ tín dụng Techcombank

Một bộ hồ sơ đầy đủ để mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank sẽ bao gồm toàn bộ giấy tờ sau:

– Bản sao công chứng chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước trong thời gian còn hiệu lực

– 01 ảnh hồ sơ  3*4

– Nếu khách hàng là người nước ngoài, đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam thì bắt buộc phải có đơn xác nhận đang cư trú hoặc thị thực đang trong thời gian còn hiệu lực. 

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính. Bao gồm:

  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (bản chính, có dấu và chữ ký)
  • Hợp đồng lao động (có thể sử dụng bản phô tô)

– Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đảm bảo ( cần có khi mở thẻ có TSĐB)

  • Nộp tiền ký quỹ
  • Sổ tiết kiệm

Cách đăng ký làm thẻ tín Techcombank dụng trực tiếp

Việc đăng ký thẻ tín dụng khá đơn giản, bạn có thể tới bất ký phòng giao dịch hoặc chi nhánh nào, chỉ cần bạn đủ điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank là được. Khi bạn đăng ký, sẽ được nhân viên của Ngân hàng Techcombank tư vấn về loại thẻ, hạn mức và hướng dẫn các bước để làm thẻ tín dụng, nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

điều kiện mở thẻ tín dụng techcombank
Sở hữu một thẻ tín dụng sẽ có nhiều lợi ích

Có thể bạn quan tâm:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại PGD, chi nhánh Techcombank

Khi đạt đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank, bạn cần thực hiện các bước như sau để làm thẻ, bao gồm: 

Bước 1: Đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank nơi bạn sinh sống, lấy mẫu đề nghị mở thẻ và điền vào. Khi đi, bạn cần chuẩn bị:

Tải về đơn đề nghị mở thẻ Techcombank hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

  • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước còn thời gian sử dụng.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (Điều kiện mở thẻ tín dụng techcombank  bắt buộc) 

Bước 2: Nộp lại đơn đề nghị, kèm bản sao CMND/ Thẻ căn cước và giấy tờ chứng minh thu nhập. Sau đó chờ lấy thẻ theo lời nhân viên của Techcombank.

Lưu ý: Ngoài điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank, bạn cần chú ý tới thời gian và giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank để đảm bảo quá trình làm thẻ và xét duyệt hồ sơ không bị gián đoạn, giúp việc xác minh và làm thẻ diễn ra nhanh nhất có thể.

điều kiện làm thẻ tín dụng techcombank
Các cách làm thẻ tín dụng trực tiếp tại PGD Techcombank mới nhất

Cách 2: Đăng ký online thông qua F@St I-Bank

Với cách này, điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank là khách hàng phải có sẵn tài khoản Techcombank, và đã đăng ký các dịch vụ internet Banking của Techcombank, cụ thể là F@St I-Bank.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

 Khi đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng cần tìm kiểu kỹ biểu phí cũng cũng như mức lãi suất dành cho thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank.

Biểu phí thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Khi làm thẻ tín dụng, thì khác hàng sẽ phải nộp 2 loại phí bắt buộc, đó là: Phí phát hành thẻ và phí thường niên, các phí này khách hàng sẽ được thông báo trước khi làm thẻ. Cụ thể:

Loại thẻPhí phát hànhPhí thường niên
Thẻ tín dụng Techcombank Visa ChuẩnMiễn phí300.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa VàngMiễn phí500.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum500.000 VND/ thẻ950.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ChuẩnMiễn phí390.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa VàngMiễn phí590.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum500.000 VND/ thẻ990.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng DreamCard (thu khi có sự kiện kích hoạt thẻ)Miễn phí950.000 VND/thẻ

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng Tecombank

Tùy vào hạng thẻ, nhóm lãi suất áp dụng mà bạn phải đóng các mức lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

Hạng thẻ/ Loại thẻNhóm 1Nhóm 2Nhóm 3
Chuẩn29.8%28.8%26.8%
Vàng28.8%27.8%26.8%
Bạch Kim24%22.8%22.8%
Dream card36%
Bảng lãi suất tín dụng ngân hàng Techcombank mới nhất 2020 (%/năm)

Lưu ý: Lãi suất chỉ áp dụng khi khách hàng chậm trả hoặc rút rút tiền mặt ra từ thẻ để tiêu trực tiếp. Nếu thanh toán dư nợ đúng hạn, khách hàng sẽ không phải trả lãi.

Thông tin bên trên là tất cả điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank mà bạn cần lưu ý. Hi vọng rằng những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng. Ngoài ra, để cập nhật ưu đãi và các tiện ích của Techcombank, bạn có thể liên hệ qua hotline của Techcombank 1800 588 822 để được hỗ trợ miễn phí.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button