Ngân Hàng

Điều kiện và cách mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Sản phẩm thẻ của ngân hàng ACB có nhiều loại và thẻ tín dụng thì được quy định về điều kiện cao hơn. Thế nhưng lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ lại cao hơn. Chính vì thế bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về điều kiện và cách mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB chi tiết.

Thẻ tín dụng ACB là gì?

Thẻ tín dụng ACB là một loại thẻ mà ngân hàng ACB kết hợp với trung tâm phát hành thẻ mở cho khách hàng khi cần tiêu dùng trước trả tiền sau. Khi sở hữu dòng thẻ này thì khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích tuyệt vời từ ngân hàng cung cấp, đó là sử dụng số tiền lớn không cần phải trả ngay. Chỉ với một chiếc thẻ nhỏ mà số tiền sử dụng nhiều ngay lập tức.

Thẻ tín dụng của ngân hàng ACB

Với chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng ACB sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tiện ích, hiện đại, chi tiêu thoải mái và nhiều lợi ích khác nữa. Nhất là với dòng thẻ này hay nhận được các giảm giá, khuyến mãi, tích điểm thương hay dặm bay. 

Thẻ tín dụng do ngân hàng ACB phát hành sẽ phân chia thành các loại thẻ bao gồm: thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế. Khách hàng có thể chi tiêu mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo tiền mặt hay đi tới máy ATM rút tiền. Hạn mức tín dụng rất cao, giao dịch liền tay vô cùng an toàn.

Các loại thẻ tín dụng do ngân hàng ACB phát hành

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express
 • Thẻ tín dụng  ACB Visa Signature
 • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Gold
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business
 • Thẻ tín dụng JCB Gold
 • Thẻ tín dụng MasterCard Gold

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB mang tới nhiều sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Và khi có thẻ tín dụng trong tay thì khách hàng có những lợi ích như sau:

 • Chi tiêu, mua sắm thả ga trước – trả tiền sau, miễn lãi lâu dài lên đến 45 ngày.
 • Tối thiểu mỗi tháng mỗi khách hàng chỉ cần thanh toán 5%/tháng trên hạn mức đăng ký chi tiêu thẻ tín dụng
 • Thanh toán tiện lợi khác như mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng đồng ý sử dụng thẻ…tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Dễ dàng rút tiền mặt tại 30 triệu điểm chấp nhận thẻ tín dụng toàn thời gian sử dụng tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.
 • Thanh toán online tại hơn 220 nước khác trên toàn thế giới.
 • Thực hiện thanh toán cho nhiều loại tiền tệ có chấp nhận visa
 • Thanh toán khoản vay qua việc chuyển khoản hoặc tại trung tâm chăm sóc khách hàng ACB.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng ACB thì cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Như vậy thì mới đảm bảo được tính hữu ích khi sử dụng thẻ và chắc chắn khả năng thanh toán tiền sau của khách hàng cho ngân hàng. 

Mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Thẻ tín dụng cá nhân thế chấp

 • Cá nhân mở thẻ là công dân Việt Nam/Nước ngoài từ 18 – 65 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam
 • Khách hàng mở thẻ có tài sản đảm bảo. Bao gồm: Số dư tiền gửi tại ngân hàng ACB, sổ tiết kiệm do ngân hàng ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác mà ACB chấp thuận (VND, USD hoặc vàng); Bất động sản.

Thẻ tín dụng cá nhân tín chấp

 • Dành cho khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản ổn định
 • Cá nhân là Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên đang cư trú tại Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn làm việc của ngân hàng ACB.
 • Thời gian công tác hiện tại trên 6 tháng ở đơn vị với các trường hợp người mở thẻ đã từng vay tín chấp tại ACB, người mở thẻ nhận lương qua tài khoản ngân hàng có thu nhập ít nhất 10 triệu đồng/tháng trở lên. Hoặc đang công tác tại đơn vị  hiện tại ổn định ít nhất là 12 tháng.

Điều kiện thu nhập

 • Thẻ tín dụng nội địa như thẻ ACB Express, ACB JCB, Visa hoặc MasterCard thì yêu cầu khách hàng phải có thu nhập từ 7 triệu/tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 5 triệu/tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: yêu cầu khách hàng mở thẻ có thu nhập từ 10 triệu/ tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 8 triệu/ tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, World MasterCard cũng tương tự như vậy.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng ACB mang lại nhiều lợi ích như vậy nên ai quan tâm sẽ muốn biết cách mở thẻ phải không nào. Ngân hàng Á Châu đưa ra cách mở thẻ tín dụng ACB hết sức đơn giản, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng ngân hàng ACB chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ ngân hàng cẩn thận.

Bước 3: Người có nhu cầu mở thẻ sẽ đi nộp hồ sơ đã chuẩn bị đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất. Cán bộ lắng nghe nhu cầu và tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra xem đã đầy đủ hay chưa. Sau đó tiến hành thủ tục mở thẻ nhanh chóng. Cán bộ sẽ hẹn ngày cho khách hàng tới nhận thẻ chi tiết.

Bước 4: Sau đúng thời gian được ghi thì khách hàng tới nhận thẻ và PIN tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng ACB. 

Sử dụng thẻ tín dụng ACB chi tiêu cá nhân

Vậy là bạn đã nhận được đầy đủ các thông tin về điều kiện và cách mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công, có thẻ sử dụng tiện ích biết bao nhiêu.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button