Ngân Hàng

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank 2021

You are viewing this post: Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank 2021

Ngân hàng Agribank có gói cho vay tiêu dùng để khách hàng lựa chọn sử dụng theo nhu cầu của mình. Đương nhiên sản phẩm này cũng cần có những quy định riêng mà khách hàng phải đáp ứng được mới được vay. Bài viết này anvuongvilla.com.vn sẽ chia sẻ về điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank.

Vay tiêu dùng của ngân hàng Agribank là gì?

Gói vay tiêu dùng ngân hàng Agribank là một gói cho vay cực kỳ hấp dẫn dành cho mọi người đáp ứng được điều kiện vay. Đối tượng vay là cá nhân, hộ gia đình có thu nhập ổn định, khả năng tài chính mà có nhu cầu vay vốn để trang trải cuộc sống và mua sắm đồ dùng cho gia đình.

thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng agribank
Ngân hàng Agribank cung cấp gói vay tiêu dùng

Hình thức vay tiêu dùng đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Chưa kể ngân hàng Agribank còn linh hoạt tạo điều kiện cho khách hàng vay với thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản, lãi suất tương đối thấp.

Ngân hàng có thể giải quyết mục đích vay của khách hàng đa dạng như mua sắm, xây dựng, sửa chữa, học tập, đi lao động ở nước ngoài,…Mục đích vay chỉ cần hợp pháp là được và phải có cơ sở để ngân hàng phê duyệt là được. Thông thường thì thời gian duyệt phương án vay dao động từ 2-5 ngày, nếu đạt thì cán bộ ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân vốn cho khách hàng sử dụng. 

Các sản phẩm vay tiêu dùng tại Agribank

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam, các gói vay tiêu dùng khiến khách hàng an tâm sử dụng. Agribank luôn được khách hàng tin tưởng bởi làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ tốt. Hiện ngân hàng đang áp dụng các sản phẩm vay tiêu dùng như sau:

 • Cho vay mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng trong gia đình.
 • Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở cho dân cư.
 • Cho vay người lao động xuất khẩu đi làm việc ở nước ngoài.
 • Cho vay cầm cố giấy tờ có giá trị.
 • Cho vay trả góp
 • Cho vay mua phương tiện di chuyển
 • Cho vay hỗ trợ du học nước ngoài
 • Cho vay cầm đồ.
 • Cho vay mua ô tô tải nhỏ thay thế xe công nông phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Với mỗi hình thức cụ thể thì để xác định chuẩn xác mục đích thì khách hàng nên liên hệ với cán bộ trực tiếp làm hồ sơ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Bởi không phải mục đích vay nào của khách hàng cũng được ngân hàng chấp thuận.

Điều kiện vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng thì cần đọc qua điều kiện mà ngân hàng chấp nhận cho vay. Có những quy định cụ thể mà cán bộ sẽ nêu ra cho bạn, nếu được thì bạn làm hồ sơ vay vốn. 

Điều kiện vay tiêu dùng tại Agribank đơn giản
Điều kiện vay tiêu dùng tại Agribank đơn giản

Các điều kiện vay tiêu dùng như sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60.
 • Người vay có thu nhập ổn định hàng tháng và có khả năng chi trả khoản nợ sẽ vay
 • Người vay không nợ xấu tại thời điểm đi vay vốn.
 • Nếu vay thế chấp thì người vay cần phải có tài sản có giá trị để bảo đảm.
 • Có sổ hộ khẩu ở nơi mà chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng Agribank hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục vay tiêu dùng của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đưa ra quy định về thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản để làm sao hỗ trợ tối đa cho khách hàng được dùng vốn. Bộ hồ sơ đều yêu cầu những giấy tờ cần thiết cơ bản nhất giống hầu hết các gói sản phẩm cho vay khác nên khách hàng không cần phải lo lắng.

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản
Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank đơn giản

Thông thường thì khi có nhu cầu vay, khách hàng sẽ nêu yêu cầu với ngân hàng, cán bộ thụ lý sẽ nêu ra các loại giấy tờ để khách hàng hoàn thiện trước. Tránh việc nộp thiếu giấy tờ mất công đi lại nhiều lần. Việc thẩm định hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank sẽ tiến hành trong vòng 2-5 ngày nên nếu được duyệt thì khách hàng sau đó sẽ được nhận tiền ngay.

Thời gian ngân hàng phê duyệt thì ngân hàng có thể linh động cho khách hàng theo mục đích sử dụng riêng. Thời gian để xét duyệt hồ sơ cho vay theo hình thức thế chấp có tài sản thì có thể lâu hơn cho hình thức vay trả góp tín chấp. Vì lúc đó cần có thời gian cho cán bộ đi thẩm định, xác định tình trạng, giá trị tài sản đảm bảo. 

Chính vì thế mà tùy vào nhu cầu và số tiền mà bạn cần vay để xác định nên chọn vay hình thức tín chấp hay thế chấp tại ngân hàng Agribank. Tìm lại thủ tục hoàn thiện việc vay tiêu dùng tại Agribank nhanh gọn, đơn giản, không rườm rà.

Các giấy tờ cần hoàn thiện khi vay tại Agribank gồm có:

 • Giấy tờ khách hàng chứng minh mục đích sử dụng vốn vay.
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và bên bảo lãnh.
 • Giấy đề nghị vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

Khi đi khách hàng lưu ý nhớ mang bản gốc hồ sơ để đối chiếu, không nộp bản photo vì không có giá trị pháp lý chứng thực. Giấy đề nghị vay vốn thì bạn nhận mẫu giấy tờ ngân hàng để điền thông tin và ký tên. Các loại giấy tờ về tài sản đảm bảo thì linh động như giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất và nhà ở, sổ hồng, giấy tờ về xe cộ,…Có thể thấy điều  kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Agribank hết sức đơn giản phải không nào. Chỉ cần khách hàng không thuộc trường hợp nợ xấu, chứng minh được mình có làm ăn để trả nợ đúng hạn là được. Ngân hàng Agribank uy tín hàng chục năm qua nên làm việc với các cán bộ sẽ được hướng dẫn tận tình, bạn an tâm điều này.


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button