Ngân Hàng

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank 2021

Nhu cầu vay tín chấp của khách hàng tại Agribank tăng cao, nhất là những người chưa có tài sản cố định để thế chấp. Tất nhiên khi vay hình thức tín chấp thì ngân hàng sẽ có những quy định riêng để chứng minh khách hàng có khả năng trả nợ. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank 2021.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank tên đầy đủ là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Hiện tại đây là ngân hàng uy tín có lượng khách hàng đông và cung cấp nhiều gói cho vay hấp dẫn. Trong đó có vay tín chấp theo lương khách hàng không cần có tài sản đảm bảo.

Gói vay tín chấp tức là hình thức vay dựa trên uy tín của khách hàng mà không có tài sản hay người bảo lãnh. Gói vay này dành cho các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh có thu nhập ổn định hàng tháng cần vay tiêu dùng cá nhân, sản xuất, kinh doanh.

vay theo lương agribank
Vay tín chấp theo lương Agribank

Hạn mức cho vay tín chấp theo lương Agribank áp dụng sẽ tùy thuộc vào mức lương hàng tháng của từng khách hàng, có thể cho vay tối đa lên tới 500 triệu. Bạn có thể tham khảo các gói sản phẩm cho vay như sau:

 • Cho vay tiêu dùng
 • Cho vay bù đắp tài chính
 • Cho vay hỗ trợ đi du học
 • Cho vay vốn ngắn hạn phục vụ SXKD
 • Cho người lao động đi nước ngoài làm việc vay
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng.

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank

Hiện tại việc vay tín chấp theo lương thì khách hàng cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Các quy định này không có gì khó khăn cả, đều xuất phát từ tình hình thực tế và tránh việc cho vay không có khả năng trả. Cụ thể điều kiện cho vay tín chấp theo lương Agribank như sau:

 • Người vay tín chấp đang làm việc tại các cơ quan nhà nước, công ty, trường học, cơ sở kinh doanh,…
 • Người vay có đóng bảo hiểm tại doanh nghiệp
 • Người vay có lương tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thẻ ổn định hàng tháng
 • Người vay có thu nhập ổn định từ 5 triệu trở lên/tháng.
 • Độ tuổi người vay nằm trong khoảng từ 18-55
 • Người có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Agribank
 • Người có nhu cầu vay không nợ quá hạn, nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank năm 2021

Ngân hàng Agribank có quy định thủ tục vay vốn cụ thể để khách hàng căn cứ vào đó hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ nhanh hoàn chỉnh nhất. Để đảm bảo không lúng túng khi đi làm thủ tục thì khách hàng nên hỏi trước cán bộ giấy tờ để chuẩn bị trước, mất công đi lại nhiều lần lại vất vả.

vay theo luong agribank
Giấy tờ cần chuẩn bị để vay tín chấp theo lương

Sau đây là giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị để vay tín chấp theo lương: 

 • Giấy đề nghị vay vốn 
 • CMND/CCCD/Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn
 • 1 bản photo Hộ khẩu thường trú
 • Sao kê bảng lương tại cơ quan, doanh nghiệp từ 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • 1 hình thẻ 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại
 • Bản sao Quyết định/Hợp đồng lao động/Chứng từ tương đương.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank theo lương năm 2021

Mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank năm 2021 sẽ có thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Do đó mà để biết chính xác thì khách hàng vui lòng liên hệ với cán bộ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank nơi mình làm việc và sinh sống.

vay tiền agribank theo lương
Lãi suất cho vay tín chấp theo lương Agribank thấp

Theo thống kê cụ thể thị trường thì lãi suất cho vay tín chấp theo lương Agribank thấp hơn các ngân hàng khác. Ngân hàng nhà nước luôn tạo điều kiện cho khách hàng có thể vay được vốn để đảm bảo cuộc sống và tăng cường sản xuất, kinh doanh. Mức lãi suất sẽ thay đổi theo từng gói, số tiền, thời gian và mức lương của người vay. Lãi suất hiện đang áp dụng ở mức 10 – 15% / năm theo bảng lương. 

Quy trình vay tín chấp theo lương tại Agribank

Hệ thống ngân hàng Agribank sẽ thực hiện việc cho vay tín chấp theo quy trình chuyên nghiệp chính xác. Khách hàng có thể tham khảo cách làm việc của cán bộ khi cho vay như sau:

Bước 1: Lắng nghe yêu cầu và tiếp nhận hồ sơ khách hàng về vay tín chấp theo lương

Bước 2: Cán bộ ngân hàng đi thẩm định hồ sơ, xác minh thông tin, xem khách hàng có đủ điều kiện vay tiền hay không. 

Bước 3: Thẩm định hồ sơ xong thì hồ sơ gửi lên trên phê duyệt rồi đưa ra thông báo kết quả có được hay không vay vốn.

Bước 4: Khách hàng đủ điều kiện vay thì có hợp đồng tín dụng vay ký kết của khách hàng và ngân hàng với đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ.

Bước 5: Ngân hàng sẽ căn cứ hợp đồng sẽ tiến hành thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng, quý theo lựa chọn của khách hàng.Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank 2021 được thông báo chi tiết như trên mong rằng các bạn có thể nắm rõ để khi cần áp dụng dễ dàng hơn. Mức lãi vay tín chấp tại Agribank tương đối thấp nên bạn có nhu cầu thì thử liên hệ xem nhé.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button