Ngân Hàng

Điều kiện vay Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

You are viewing this post: Điều kiện vay Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Để vay tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank đòi hỏi khách hàng phải đủ các điều kiện theo quy định chung. Vậy đó là những điều kiện nào, thủ tục cần có những gì? Trong khuôn khổ của bài viết này anvuongvilla sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Điều kiện vay tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank 

Điều kiện vay ngân hàng Quân đội MB Bank còn tùy thuộc theo hình thức vay. Cụ thể, gồm hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. 

điều kiện vay ngân hàng quân đội

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Trước khi tìm hiểu những điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Quân đội, trước hết bạn cần hiểu thế nào là vay tín chấp. Vay tín chấp là hình thức vay không cần phải chứng minh tài sản, mà căn cứ vào uy tín của người vay. Cụ thể, khi vay tín chấp tại ngân hàng Quân đội MB Bank khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của mình và độ uy tín tại nơi công tác. 

Đối với hình thức vay tín chấp, ngân hàng MB cung cấp các sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân, cán bộ công nhân viên chức hoặc vay rút vốn nhanh đối với khách hàng cá nhân.  

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Quân đội MB Bank như sau: 

 • Nam dưới 60 tuổi và nữ dưới 55 tuổi, được tính tới thời điểm kết thúc khoản vay. 
 • Không nằm trong các trường hợp bị thi hành án, truy tố hoặc có tiền án tiền sự. 
 • Khách hàng phải có đủ hành vi nhận thức cũng như đảm bảo trách nhiệm hình sự của mình. 
 • Không thuộc đối tượng hạn chế và đối tượng không được vay. 
 • Cần đảm bảo được khả năng tài chính và trợ được khoản vay. 
 • Có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại nơi có ngân hàng Quân đội MB Bank làm trụ sở. 
 • Đáp ứng được những điều kiện và quy định vay vốn tại ngân hàng Quân đội MB Bank.  
điều kiện vay ngân hàng quân đội

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Nếu như vay tín chấp cần sự uy tín, chứng minh được thu nhập hàng tháng, thì vay thế chấp đòi hỏi khách hàng cần có tài sản. Chẳng hạn, nếu khách hàng vay vốn để kinh doanh phải thế chấp bằng sổ tiết kiệm. Hoặc vay mua ô tô có thể thế chấp bằng ô tô hay nhà đất… Ngân hàng sẽ là người giữ các giấy tờ có liên quan tới những tài sản đó và sẽ thanh lý trừ nợ trong trường hợp người vay không trả được.  

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Quân đội MB Bank gồm:  

 • Đủ 18 tuổi và không quá 70 tuổi tính tới thời điểm kết thúc khoản vay.  
 • Khách hàng vay tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank cần có đủ năng lực nhận thức và chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Đảm bảo được khả năng tài chính và có thể trả nợ được khoản vay. 
 • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi có phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Quân đội MB Bank được hoạt động.      
 • Đáp ứng được các quy định vay do ngân hàng Quân đội quy định. 
điều kiện vay ngân hàng quân đội

Thủ tục và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Đó là những điều kiện vay ngân hàng Quân đội MB Bank, vậy thủ tục và hồ sơ thì sao? 

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Quân đội 

Để vay tiền tại ngân hàng MB Bank khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:  

 • Có đơn đề nghị vay vốn và cam kết hoàn trả khoản vay theo đúng mẫu của ngân hàng Quân đội cung cấp.  
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để vay vốn gồm: Hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu, chứng minh thư, xác nhận tình trạng hôn nhân và ảnh chân dung 3×4 trong vòng 6 tháng gần nhất.  
 • Hồ sơ chứng minh được mục đích vay vốn phù hợp với yêu cầu của ngân hàng.  
 • Các loại giấy tờ chứng minh được thu nhập hàng tháng, bảng lương có xác nhận của nơi công tác. Hoặc có thể chuẩn bị những loại giấy tờ về tài sản thế chấp khoản vay như ô tô, đất đai…  
điều kiện vay ngân hàng quân đội

Thủ tục cần có để vay tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng MB Bank còn tùy theo từng hình thức vay. Cụ thể như sau:

Hình thức cho kinh doanh

Với hình thức này khách hàng được ưu đãi tới 90% nhu cầu vay vốn trong vòng 180 tháng. Mục đích giảm thời gian trả nợ cho người vay. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất 8,2%/năm. Hình thức này được thực hiện nhanh chóng và phù hợp với nhiều đối tượng. Khách hàng có thể vay theo hạn tín dụng, vay theo món hay vay hạn thấu chi. Về hình thức trả nợ vào định kỳ hoặc cuối kỳ. 

Vay mua nhà

Ngân hàng Quân đội MB Bank là sự lựa chọn hoàn hảo để vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất 7,7% được tính trong vòng 12 tháng đầu tiên. Hạn mức lên tới 90% so với nhu cầu tài chính. Thời hạn vay vốn tối đa 180 tháng. 

Vay tiêu dùng

Mức vay tối đa là 500 triệu đồng và được kéo dài tới 48 tháng trước, lãi suất 13%. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó là thời gian cho vay kéo dài. Điều đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vay vốn phù hợp với kinh tế. 

Vay thế chấp sổ đỏ

Đây là hình thức có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ngân hàng MB Bank. Theo đó, khách hàng sẽ được vay vốn tới 90% trong vòng 15 năm. Ưu điểm của hình thức vay vốn này là không cần phải thế chấp đất đai, nhà cửa hay xe cửa. 

Có thể bạn quan tâm những thông tin liên quan về ngân hàng Quân đội MB Bank:

Trên đây là những điều kiện vay ngân hàng Quân đội MB Bank và thủ tục cần thiết. Hy vọng, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chuẩn bị đủ các loại giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng MB Bank. 


The article is compiled and aggregated from many sources by An Vượng Villa.

See more articles in the same category here: Ngân Hàng

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button